Bảo hiểm PVI và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ký kết Thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí

15:19 | 03/06/2020

|
Ngày 03/6/2020, tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác bảo lãnh viện phí giữa Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Theo Thỏa thuận, khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm PVI sẽ được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí khi đến khám chữa bệnh nội, ngoại trú tại Bệnh viện Việt Đức.

Tham dự Lễ ký kết có GS. TS Trần Bình Giang - Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, ông Đỗ Tiến Thành - Phó Chủ tịch Hội đồng Thành viên (PCT HĐTV) - Phó Tổng giám đốc (Phó TGĐ) Bảo hiểm PVI cùng các đại diện các phòng ban chuyên môn của hai bên.

bao hiem pvi va benh vien huu nghi viet duc ky ket thoa thuan hop tac bao lanh vien phi
GS. TS Trần Bình Giang - Giám đốc Bệnh viện Việt Đức (bìa phải) và ông Đỗ Tiến Thành - Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI tại Lễ ký kết

Bảo hiểm PVI là đơn vị tiên phong trong công tác ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí với các cơ sở y tế chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam. Sau lễ ký này với Thỏa thuận hợp tác giữa 02 đơn vị, khách hàng của Bảo hiểm PVI sẽ có thêm một lựa chọn uy tín khi tìm kiếm cơ sở khám chữa bệnh công lập tuyến đầu với đội ngũ các giáo sư, bác sỹ chuyên môn giỏi, dịch vụ y tế chất lượng cao và được bảo lãnh viện phí trực tiếp các chi phí phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm. Với quy trình tiếp nhận bảo lãnh nhanh gọn, thuận tiện trên nền tảng công nghệ hiện đại, hai bên cam kết cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tốt nhất, giảm tải thời gian chờ đợi, giảm nỗi lo về chi phí điều trị cũng như đảm bảo tính bảo mật trong việc quản lý hồ sơ cho khách hàng của Bảo hiểm PVI.

bao hiem pvi va benh vien huu nghi viet duc ky ket thoa thuan hop tac bao lanh vien phi

Ông Đỗ Tiến Thành - PCT HĐTV - Phó TGĐ, nhấn mạnh: “Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Bệnh viện Việt Đức tại Khoa điều trị tự nguyện 1C từ năm 2013. Sự hợp tác lần này vừa là mở rộng và kế thừa kết quả đã đạt được, cũng là bước mở đầu cho những kế hoạch, chương trình hợp tác lâu dài hơn nữa giữa hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Y tế - Bảo hiểm. Với các dịch vụ tiện ích đầy đủ, hiện đại nhất hiện nay, Bảo hiểm PVI sẽ nỗ lực hết mình để cùng với Bệnh viện Việt Đức mang lại những lợi ích thiết thực cho bệnh nhân, cộng đồng và xã hội.”

*Về Bệnh viện Việt Đức:

Là Bệnh viện công lập, trực thuộc Bộ Y tế với các chuyên ngành sâu và dịch vụ y tế chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại bao gồm: Phẫu thuật nội soi trong các chuyên ngành về tiêu hóa, tim mạch lồng ngực, tiết niệu, phẫu thuật nhi, nam học, chấn thương, chỉnh hình, cột sống và phẫu thuật thần kinh. Là cơ sở hàng đầu trong cả nước về chuyên ngành ghép đa tạng, ghép gan, tim, thận, phổi, ghép chi thể và là ngân hàng mô chính thức đầu tiên của cả nước.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức còn là bệnh viện đào tạo giảng dạy và nghiên cứu khoa học với nhiều giáo sư, tiến sỹ đầu ngành có kinh nghiệm ở nhiều các chuyên ngành khác nhau, là cơ sở đào tạo cho hàng nghìn học viên mỗi năm và có mối quan hệ hợp tác quốc tế với các bệnh viện lớn trên thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc...

*Về Bảo hiểm PVI:

Bảo hiểm PVI là nhà bảo hiểm công nghiệp số 1 Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực bảo hiểm trọng yếu như hàng không, năng lượng, hàng hải, tài sản kỹ thuật…

Bảo hiểm PVI phát triển hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với 39 đơn vị thành viên, website bán hàng trực tuyến www.pvionline.com.vn, bancassurance – kênh bán hàng liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trung tâm Chăm sóc Khách hàng miền Bắc, miền Nam của Bảo hiểm PVI được đầu tư công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 545458 hoạt động 24/7.

Đối với sản phẩm bảo hiểm con người, Bảo hiểm PVI có hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí trong nước cũng như quốc tế, tổng đài dịch vụ 24/7 bao gồm dịch vụ hỗ trợ y tế và bảo hiểm khẩn cấp toàn cầu.

Tính đến hết tháng 5/2020, Bảo hiểm PVI đã ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí với gần 120 cơ sở y tế trên toàn quốc, trong đó gần 50% là cơ sở y tế công lập.

Hiện Bảo hiểm PVI được xếp hạng năng lực tài chính B++(Tốt) từ Tổ chức Xếp hạng Quốc tế A.M Best.

  • truyen-thong-so-bidv
  • evn
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp