Bàn giao đối tượng bắn người ở Phú Quốc cho Công an Kiên Giang
![]() |
| Người dân hiếu kỳ tập trung trước Bệnh viện Phú Quốc để theo dõi vụ việc. |
Ngày 4/8, các trinh sát Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang đã vây bắt thành công Tuấn Em tại ấp Suối Lớn (xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc).
Quá trình bị vây bắt, Tuấn Em đoán chắc không thể thoát nên đã dùng súng ngắn bắn vào bạn gái rồi bắn vào bụng để tự sát.
Các trinh sát ập vào phát hiện Tuấn Em và Kim Ngân trong tình trạng nguy kịch, trên người đầy máu. Hai đối tượng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc để cấp cứu. Các y bác sĩ của Bệnh viện Phú Quốc đã nỗ lực cấp cứu cho 2 đối tượng.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 khẩu súng rulo, 1 vỏ đạn, 5 viên đạn còn ở trong súng và 19 viên đạn bên ngoài.
Sáng 5/8, Tuấn Em và Kim Ngân đã qua cơn nguy kịch. Tuấn Em thừa nhận hành vi dùng súng bắn chết Nguyễn Quốc Bảo do mâu thuẫn cá nhân. Trong quá trình gây án, Tuấn Em bắn 3 phát súng và 1 phát đã trúng chị Thái Thị Thanh Mai (SN 1984) làm nạn nhân thiệt mạng tại chỗ.
Đức Anh
Năng lượng Mới
Thủ tướng Lê Minh Hưng dự Hội nghị cấp cao ASEAN-Nga: Thể hiện cam kết chính trị ở cấp cao nhất, minh chứng cho giá trị của đối thoại và hợp tác
Đồng chí Hồ Tùng Mậu - Người cộng sản kiên trung, tấm gương sáng về tinh thần cống hiến vì nước, vì dân
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng điện đàm với Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng dự Hội nghị cấp cao ASEAN-Nga: Thể hiện cam kết chính trị ở cấp cao nhất, minh chứng cho giá trị của đối thoại và hợp tác
-
Đồng chí Hồ Tùng Mậu - Người cộng sản kiên trung, tấm gương sáng về tinh thần cống hiến vì nước, vì dân
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị về đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng
-
Hội nghị quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị về đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng

