Angela Phương Trinh “đốt mắt” với áo khoe vòng 1

17:43 | 27/12/2015

4,123 lượt xem
|
Trong một sự kiện diễn ra tối qua tại TP HCM, Angela Phương Trinh diện bộ trang phục gợi cảm của NTK Lê Thanh Hòa. Tuy nhiên, chiếc áo đôi khi phản chủ, khiến nữ diễn viên phải đối diện với những lúc hớ hênh. 

Rất nhiều ngôi sao đã đến tham gia sự kiện bất động sản vừa qua tại TP HCM, như siêu mẫu Bình Minh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Thu Hằng, diễn viên Angela Phương Trinh, Khánh My, ca sĩ Đức Tuấn, Trọng Hiếu Idol... 

Nổi bật trong sự kiện này có lẽ là nữ diễn viên Angela Phương Trinh, cô khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện trên thảm đỏ với chiều cao khủng. Cô không tiết lộ đôi giày đang mang bao nhiêu cm và giấu nó sau chiếc váy dạ hội gợi cảm của NTK Lê Thanh Hòa.

angela phuong trinh dot mat voi ao khoe vong 1
Angela Phương Trinh

Tuy nhiên, chiếc áo đã có đôi lúc “phản chủ” khi để lộ một phần vòng 1 của nữ diễn viên. May mắn cho Angela Phương Trinh là các nhiếp ảnh đã nhắc nhở cho cô điều đó và không ghi lại những phút hớ hênh này.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

P.V - Ảnh: Vũ Nguyễn

  • bidv-tiet-kiem-mua-vang-ron-rang-tai-loc
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • nang-luong-cho-phat-trien
  • pvoil-duong-xa-them-gan
[PetroTimesMedia] San José - Xác tàu đắm đắt giá nhất thế giới

[PetroTimesMedia] San José - Xác tàu đắm đắt giá nhất thế giới

(PetroTimes) - Tàu San José, một tàu hải quân Tây Ban Nha bị chìm vào năm 1708, hiện đang là trung tâm của một cuộc tranh chấp pháp lý phức tạp.