Á hậu Thúy Vân: "Tôi buồn và thất vọng vì sự cố lộ ngực"

15:29 | 04/12/2019

|
Mặc dù khẳng định sự cố lộ ngực khi đang trình diễn là việc ngoài ý muốn nhưng Thúy Vân cho biết cô cảm thấy khá buồn và thất vọng. 

Tối 3/12, bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa. Trong phần thi trình diễn bikini, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân đến từ TP.HCM bất ngờ bị lộ ngực trên sóng trực tiếp. Mặc dù máy quay đã nhanh chóng quay đi góc khác nhưng nhiều khán giả xem truyền hình vẫn nhanh chóng phát hiện sự cố mà Thúy Vân gặp phải.

a hau thuy van toi buon va that vong vi su co lo nguc
Thúy Vân gặp sự cố lộ ngực đáng tiếc trong đêm thi bán kết

Sau sự cố, Thúy Vân vẫn tự tin trình diễn và bước đi đầy tự tin trên sàn catwalk để hoàn thành phần thi của mình.

Trong lần chia sẻ với truyền thông, Thúy Vân cho biết cô phát hiện ra mình gặp sự cố lúc bước vào bên trong và cũng đã lên mạng đọc hết bình luận, lời chia sẻ của mọi người dành cho mình. "Tôi rất buồn và rất vọng vì phần thi không theo ý muốn của mình. Tôi khẳng định đây hoàn toàn là sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên khi đọc được những chia sẻ, ủng hộ của mọi người dành cho mình, tôi cảm thấy rất vui vì bản thân được yêu thương quá nhiều. Đến bây giờ tinh thần của tôi khá thoải mái", Thúy Vân nói.

Khi được hỏi về việc sự cố này có làm ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của cuộc thi hay không, Thúy Vân chia sẻ: "Hiện sự việc này vẫn đang được mọi người xác minh có đúng là sự cố ngoài ý muốn hay không. Nhưng tôi nghĩ đây là cuộc thi Hoa hậu, chúng ta đang hướng đến một sự nhân văn thì chúng ta không thể chê trách một cô gái gặp sự cố ngoài ý muốn đấy. Đó là niềm tin của tôi về sự nhân văn, văn minh của mọi người. Đối với tôi mọi chuyện đã xảy ra rồi và mình không thể nào thay đổi được, cái mình có thể làm được là ngày mai mình sẽ thay đổi như thế nào, mình sẽ quyết tâm hết khả năng để thay đổi ra sao. Và ngày hôm nay trong phần thi Người đẹp Biển tôi vẫn giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan để hoàn thành tốt các phần thi tiếp theo."

a hau thuy van toi buon va that vong vi su co lo nguc
Thúy Vân trả lời truyền thông về sự cố lộ ngực trên sân khấu

Liên quan đến sự cố lộ ngực và nhiều bình luận cho rằng Thúy Vân đang cố tình tạo scandal để gây chú ý, người đẹp đến từ TP.HCM khẳng định cô không quá quan tâm vào các tin đồn vô căn cứ trên mạng xã hội. "Tôi tin mỗi người có một nguồn năng lượng riêng và bản thân tôi dùng nguồn năng lượng đó vào việc tích cực để hoàn thành tốt các phần thi thay vì phải đi thanh minh vào những việc mình không làm", Thúy Vân chia sẻ.

Thúy Vân hiện đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn Việt Nam khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh cùng kinh nghiệm dày dặn khi tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc. Trong suốt cuộc thi, người đẹp nhiều lần tỏ ra nổi trội và liên tiếp có các phần chiến thắng với các thí sinh khác.

Trước khi diễn ra đêm bán kết, Thúy Vân cũng được BTC công bố là thí sinh giành chiến thắng giải Ảnh hưởng truyền thông nhất và lọt top 4 thí sinh có gương mặt đẹp nhất, bên cạnh Hoàng Phương, Đào Thị Hà và Hương Ly.

Tuấn Minh

a hau thuy van toi buon va that vong vi su co lo ngucVũ Thu Phương nói gì về sự cố lộ ngực của Thúy Vân?
a hau thuy van toi buon va that vong vi su co lo ngucSao Việt ngày 3/12: Phạm Hồng Thúy Vân gặp sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình trực tiếp
a hau thuy van toi buon va that vong vi su co lo ngucBán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Thúy Vân gặp sự cố nhạy cảm trong phần thi bikini