Á hậu Phương Nga cùng Bình An tổ chức trung thu cho trẻ em

13:00 | 12/09/2019

|
Á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An vừa có buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa khi tham gia tổ chức bữa tiệc trung thu cho các em nhỏ tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
Từ ngày chính thức công khai hẹn hò, cặp đôi Bình An – Phương Nga đã khiến người hâm mộ bao lần phải thốt lên ghen tỵ vì chuyện tình đầy lãng mạn. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động từ những sự kiện lớn đến những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa.
Á hậu Phương Nga
Đây là lần đầu tiên Bình An và Phương Nga chính thức cùng nhau đón một mùa trung thu đầy ý nghĩa sau khoảng thời gian công khai ở bên nhau.
Vừa qua, cả hai đã có mặt tại bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn để tổ chức bữa tiệc trung thu cho các em nhỏ tại đây.
Trong bữa tiệc trung thu với sự tham gia đông đảo của các bệnh nhân, Bình An và Phương Nga đã trao tặng các phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ và gia đình của các em.

Đồng thời Á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An đã trực tiếp thăm hỏi tận giường bệnh của các em và gửi tới những lời động viên kèm theo món quà trung thu đầy thành ý đến các bệnh nhi.

Cả hai chụp hình lưu niệm cùng y bác sĩ tại bệnh viện
Chụp hình cùng các bé và gia đình 

Có thể thấy, dù lịch làm việc khá bận rộn nhưng cặp đôi Bình An – Phương Nga luôn dành thời gian cùng nhau không chỉ trong những sự kiện quan trọng mà còn đồng hành với các hoạt động từ thiện, đem lại niềm vui cho người khác.

 A.N - Photo: Toàn Vũ

Ngắm quốc phục Á hậu Phương Nga mang đến Miss Grand International 2018
Á hậu Bùi Phương Nga chuẩn bị lên đường thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế