Hé lộ về người mẫu "bán dâm ngàn đô" cho đại gia vừa bị bắt
>> [Nóng] Bắt quả tang "người đẹp showbiz" bán dâm 1.000 USD
>> Dịch vụ chân dài Tây bán dâm ở Sài Gòn
>> [NÓNG] Người mẫu nude công khai danh sách các "nhiếp ảnh gia" đồi bại
Vụ mua bán dâm bị bắt quả tang.
Hai người mẫu này được gọi với nghệ danh là H.H.Y và D.T.T. Cả 2 đều đang trú tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Trong đó H.Y là một hotgirl khá nổi tiếng trong làng showbiz Việt. H.Y là người mẫu ảnh cho khá nhiều tạp chí thời trang trong nước. Năm 2013, cô gái này đã giành được danh hiệu người có hình thể đẹp, gợi cảm nhất.
Sau khi đạt danh hiệu về hình thể, H.Y đã nhanh chóng gia nhập làng người mẫu Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô gái sa chân vào đường dây của Hoàng “mẫu”.
Nơi làm nên tên tuổi của H.Y là Sài Gòn, tuy nhiên, sau một thời gian, không rõ vì lý do gì mà người mẫu này lại ra Bắc và làm ăn bằng con đường “buôn phấn bán hương”.
Hai cô gái tại cơ quan công an.
Vì là người đẹp đã có danh hiệu, lại là người khá nổi tiếng nên tiêu chí chọn khách của H.Y khá “chảnh”. Không phải cứ có nhu cầu, có tiền là có thể đi chơi được với cô này. Tiêu chí đi khách của H.Y đầu tiên phải là doanh nhân thành đạt chứ không phải đám thanh niên chơi bời kiểu “công tử trẻ trâu”.
Đặc biệt, cô này thường chỉ đến tận phòng khách sạn để giao dịch mà không tham gia vào những "hạng mục" vui chơi trước đó như tiếp khách, ăn nhậu, ca hát… Mà khách sạn để người mẫu này tiếp khách cũng phải được chọn lựa kỹ càng, nếu không phải là khách sạn hạng vip, hạng sang, 3 - 4 sao thì cô này nhất quyết từ chối.
Được biết, H.Y không chỉ có nghề bán dâm, cô này còn thường xuyên chụp hình cho các tạp chí thời trang, làm người mẫu tham dự các sự kiện, tham dự các cuộc thi sắc đẹp... Vì là người đẹp hình thể nên cô gái này thường xuyên có các bộ ảnh bikini, đồ lót bốc lửa.
PetroTimes sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc!
>> [Nóng] Bắt quả tang "người đẹp showbiz" bán dâm 1.000 USD
>> Dịch vụ chân dài Tây bán dâm ở Sài Gòn
>> [NÓNG] Người mẫu nude công khai danh sách các "nhiếp ảnh gia" đồi bại
Nhóm phóng viên PetroTimes
-
Sớm hình thành trung tâm logistics hiện đại tại Hải Phòng
-
Hải Phòng: Dự kiến tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân dịp 78 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ
-
Hải Phòng ban hành kế hoạch tập huấn về vận hành chính quyền địa phương hai cấp
-
Sở Nội vụ Hải Phòng: Cơ quan chủ trì tham mưu chuyển đổi mô hình chính quyền hai cấp
-
Tại sao nhiều hoa hậu, người đẹp mắc vòng lao lý?
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
-
Thúc đẩy liên kết vùng qua các dự án hạ tầng chiến lược
-
Đề xuất cơ chế cho Chính phủ được điều chỉnh quy định trong luật để gỡ vướng
-
Tăng tốc cải cách, tháo gỡ điểm nghẽn để đạt mục tiêu tăng trưởng 8%
-
Đánh giá toàn diện tình hình 6 tháng đầu năm, chuẩn bị cho mô hình chính quyền 2 cấp