-->

“Xuân trao yêu thương 2021" chia sẻ và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn

06:46 | 27/01/2021

|
Ngày 26/1, tại Hà Nội, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Công ty Deco Việt Nam tổ chức giới thiệu chương trình nghệ thuật "Xuân trao yêu thương 2021" với chủ đề "Về nhà ăn Tết". Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đồng hành cùng chương trình.
“Xuân trao yêu thương 2021
Bà Lê Thị Ánh Mai, Phó Tổng giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội chia sẻ tại họp báo

Phó Tổng giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội Lê Thị Ánh Mai cho biết, chương trình nghệ thuật "Xuân trao yêu thương 2021" với chủ đề "Về nhà ăn Tết" ngoài ý nghĩa là chương trình ca nhạc chào Xuân, chương trình còn nhằm lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ, cảm thông và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y không thể sum họp bên gia đình vào dịp Tết cổ truyền.

Theo đó, chương trình ca nhạc nghệ thuật “Xuân trao yêu thương 2021” sẽ gồm 3 phần với các tác phẩm âm nhạc được dàn dựng công phu với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ có tên tuổi như Trọng Tấn, Lan Anh, Ngọc Khuê...; phóng sự đặc biệt về những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt; trao quà đến những bệnh nhân có hoàn cảnh cần giúp đỡ.

“Xuân trao yêu thương 2021
Toàn cảnh buổi họp báo

Ban Tổ chức hy vọng đây sẽ là chương trình thường niên được phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, nhằm mang lại những cảm xúc lắng đọng và ấm áp tình yêu thương của con người khi Tết đến Xuân về, vừa là nhịp cầu nối những tấm lòng yêu thương, hảo tâm của các đơn vị, cá nhân cho “Quỹ nhân ái” của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội để có thể chia sẻ, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp của cuộc sống.

Chương trình "Xuân trao yêu thương 2021" sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vào 20h thứ Bảy, ngày 30/1, tại Nhà hát lớn Hà Nội.

N.H

"
"