Xông vào UBND phường chém người
Nạn nhân Nguyễn Hiền Quang.
Công an TP Biên Hòa đã xác định 10 đối tượng tham gia và mời 7 đối tượng lên trụ sở để làm việc. Trong 7 đối tượng này, 4 đối tượng là học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn TP Biên Hòa.
Sau khi được mời lên để lấy lời khai, các đối tượng được Công an TP Biên Hòa cho tại ngoại và tiếp tục làm rõ. Nguyên nhân xảy ra vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên. Đến chiều 19/5, nhóm thanh niên có mâu thuẫn với Quang phát hiện nạn nhân đang ở gần trụ sở UBND phường Trung Dũng nên dùng mã tấu, gậy xông đến đánh. Quang hoảng hốt bỏ chạy vào trụ sở UBND phường nhưng các đối tượng vẫn không buông tha. Cả nhóm đã lao vào trụ sở UBND phường Trung Dũng để “xả dao” vào nạn nhân.
Gây án xong, nhóm đối tượng tháo chạy khỏi trụ sở UBND để tẩu thoát. Quang bị thương và được người dân đưa vào bệnh viện để cấp cứu.
Nhận tin báo, Công an TP Biên Hòa có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng.
Phước Tân (Năng lượng Mới)
-
Miễn học phí cho học sinh công lập trên cả nước
-
Học sinh TP HCM hào hứng khám phá nghề nghiệp tương lai
-
VinFast và cuộc cách mạng trong phân khúc xe máy điện dành cho học sinh
-
The Up Project mùa 7: Hành trình vẽ nên “Khoảng xanh” yêu thương và hy vọng
-
Khám phá hành trình phát triển khoa học tại triển lãm Science Tornado 2024
-
Việt Nam sẽ tham gia Hội nghị thượng đỉnh BRICS mở rộng với trách nhiệm cao nhất
-
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 16 luật, pháp lệnh mới được thông qua
-
Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump điện đàm
-
[VIDEO] Tổng Bí thư Tô Lâm: Chính quyền phải đổi mới tư duy, cách làm và tác phong phục vụ nhân dân
-
Tổng Bí thư Tô Lâm: "Quản lý, quản trị đều phải tốt"