Vụ cướp tiệm vàng Trường Ký: Công an, Viện KSND tỉnh rút hồ sơ lên để thống nhất điều tra
Cụ thể, Công an TP Sơn La đang tạm giữ 3 nghi phạm cướp tiệm vàng Trường Ký (số 282 đường Chu Văn Thịnh, phường Chiềng Lề, TP Sơn La) để tiến hành điều tra, làm rõ.
![]() |
| Đối tượng cướp tiệm vàng bị bắt giữ. |
Danh tính 3 nghi phạm được xác minh là Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, ở phường Minh Phương, Việt Trì, Phú Thọ); Trần Ngọc Hà,(37 tuổi) và Phạm Ngọc Thạch (31 tuổi, cùng ở phường Vân Cơ, Việt Trì, Phú Thọ). Trong đó, Tiến đã có tiền án và thụ lý ở trại giam Yên Hạ, Phù Yên.
Khoảng 19h30 ngày 20/9, ba nghi phạm đi ôtô mang BKS 29A-870.70 đến tiệm vàng bạc Trường Ký nhằm mục đích cướp tài sản.
Khi vào bên trong, chúng có hành vi khống chế chủ tiệm vàng và thực hiện hành vi cướp tài sản. Lúc này, chủ tiệm vàng hô hoán và được người dân đến hỗ trợ, bắt được 2 trong 3 đối tượng. Đối tượng còn lại nhanh chân bỏ trốn nhưng cũng đã bị bắt giữ.
Theo người nhà của chủ tiệm vàng, các đối tượng này đã sử dụng vũ khí để khống chế vợ chồng chủ tiệm vàng.
Đăng Khoa
-
Phát triển hạ tầng liên kết vùng, nâng chất lượng nhân lực cho giai đoạn 2026-2030
-
Đại biểu Quốc hội cảnh báo nguy cơ thiếu điện, nghẽn truyền tải
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 52 doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây, Trung Quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới thăm Nam Ninh (Trung Quốc)
