Vĩnh Phúc: Bắt kẻ cướp tài sản sau 5 giờ gây án
(PetroTimes) - Sau 5 giờ kể từ khi tiếp nhận tin báo về vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn, Công an huyện Yên Lạc (tỉnh Vĩnh Phúc) đã làm rõ, bắt giữ đối tượng gây án là Phùng Văn Tính (25 tuổi, ở phường Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên).
Khoảng 21h ngày 20/7, Công an huyện Yên Lạc nhận được đơn trình báo của chị Bùi Thị Thùy Linh (ở tỉnh Hòa Bình) về việc bị một đối tượng cướp tài sản khi đang đi trên quốc lộ 2 (thuộc địa phận xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc).
![]() |
| Phùng Văn Tính cùng tang vật của vụ án tại cơ quan công an. |
Theo trình báo của chị Linh, nam thanh niên đi xe mô tô cướp của chị một ví da bên trong có hơn 2 triệu đồng, 2 điện thoại di động, 2 thẻ ATM cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.
Sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Lạc khẩn trương tổ chức điều tra. Đến 3h ngày 21/7, đã xác định và truy bắt thành công đối tượng gây án là Phùng Văn Tính, thu hồi được toàn bộ tang vật vụ án.
Xuân Hinh
-
Đổi mới mạnh mẽ công tác hợp nhất văn bản quy phạm pháp luật
-
Khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong kỷ nguyên mới
-
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nòng cốt chính trị trong tập hợp, đoàn kết và phát huy vai trò của nhân dân trong kỷ nguyên mới theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng
-
Hình ảnh, vị thế, vai trò Việt Nam với ASEAN trong một thế giới biến động
-
Những tư liệu ảnh quý về Chiến thắng Điện Biên Phủ
