Ủy ban Chứng khoán Nhà nước bác đề nghị của bầu Đức
![]() |
Ông Đoàn Nguyên Đức (hay bầu Đức) |
Theo đó, ngày 25/2/3016, Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) nhận được Công văn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước trả lời về việc đề nghị gia hạn thời gian công bố thông tin Báo cáo tài chính quý IV năm 2015. Công văn nêu rõ: Ủy ban chứng khoán đề nghị Công ty thực hiện công bố thông tin theo quy định.
Được biết, trước đó, HAGL Agrico đã xin hoãn thời điểm công bố báo cáo tài chính Công ty mẹ và hợp nhất quý IV đến 15/3 với lý do Công ty đang kiểm tra, đối chiếu số liệu với kiểm toán độc lập nhằm đảm bảo cho các số liệu và thông tin trên Báo cáo tài chính Công ty mẹ và hợp nhất Q4/2015 được phản ánh chính xác và đầy đủ.
Tuy nhiên, lý do trên không được coi là một trong những lý do bất khả kháng theo quy định tại điều 5 Thông tư 52/2012/TT-BTC (nay là điều 6 Thông tư 155/2015/TT-BTC) về hướng dẫn công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.
Hà Lê
-
Tin tức kinh tế ngày 19/4: Việt Nam cần hơn 266 tỷ USD đầu tư vào ngành điện
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Những sự kiện nổi bật trên Thị trường Năng lượng Quốc tế tuần từ 14/4 - 19/4
-
Tin tức kinh tế ngày 18/4: Thương mại Việt Nam - Lào lập kỷ lục trong quý I/2025