Ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 qua gói cước di động

07:17 | 26/06/2021

|
(PetroTimes) - Các doanh nghiệp viễn thông di động Viettel, Vinaphone, Mobifone vừa tung 2 gói cước mua dữ liệu data. Mỗi gói cước đăng ký thành công sẽ có 5.000 đồng ủng hộ vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.
Petrovietnam đã chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid – 19Petrovietnam đã chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid – 19
PV GAS tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng đồng hành cùng các tỉnh thành phòng, chống COVID-19PV GAS tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng đồng hành cùng các tỉnh thành phòng, chống COVID-19
PV GAS ủng hộ thêm 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19PV GAS ủng hộ thêm 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19
Ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 qua gói cước di động

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 đến toàn ngành Thông tin và Truyền thông, các doanh nghiệp viễn thông vừa tung ra gói cước Covid.

Theo đó, các doanh nghiệp viễn thông di động Viettel, Vinaphone, MobiFone đã xây dựng và triển khai 2 gói cước Covid. Cụ thể, gói cước VX3 có giá 20.000 đồng, thời hạn sử dụng 3 ngày. Gói cước VX7 có giá 35.000 đồng với thời hạn sử dụng 7 ngày.

Với mỗi gói cước được đăng ký/gia hạn thành công, doanh nghiệp sẽ trích ra 5.000 đồng để ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19. Cách thức đăng ký: Đối với thuê bao đang sử dụng mạng Viettel: VX3/VX7 gửi 191; đối với thuê bao đang sử dụng mạng Vinaphone: VX3/VX7 gửi 888; đối với thuê bao đang sử dụng mạng Mobifone: DK VX3/VX7 gửi 999.

Bên cạnh việc trích một phần giá trị của gói cước để ủng hộ Quỹ vắc-xin các doanh nghiệp viễn thông di động cũng hỗ trợ người dân bằng cách tăng dung lượng sử dụng dữ liệu để người dân làm việc và học tập từ xa. Cụ thể, gói cước VX3 được 6GB còn gói cước VX7 người dùng có được 10GB.

Song song với chương trình ủng hộ vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19, các doanh nghiệp viễn thông vẫn tiếp tục triển khai những chính sách hỗ trợ cho Bộ ngành (Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo...), doanh nghiệp, người dân cùng toàn xã hội trong suốt thời gian dịch bệnh diễn ra.

Thông tin và Truyền thông cùng các doanh nghiệp viễn thông cam kết đồng hành để góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi được dịch bệnh vì sức khỏe của mình và mọi người, vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội.

N.H

  • pvgas