Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" Đoàn Khối các cơ quan Trung ương

16:13 | 04/01/2020

|
Ngày 3/1, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020) và Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt".    
tuyen duong 54 sinh vien 5 tot doan khoi cac co quan trung uong
Tuyên dương và khen thưởng các sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Đoàn Khối năm học 2018-2019

Chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, sinh viên về truyền thống 70 năm của học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, nâng cao nhận thức của sinh viên và xã hội về vai trò đặc biệt của sinh viên trong công cuộc xây dựng đất nước, tăng cường vai trò của tổ chức đoàn trong đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp.

Trong đó, “Sinh viên 5 tốt” được xác định là phong trào cơ bản, nhằm phát hiện, tôn vinh những tập thể, cá nhân đoàn viên, sinh viên sống đẹp, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần hình thành một lớp sinh viên thời đại mới giàu lòng yêu nước, bản lĩnh, có tri thức, sức khỏe, có khát vọng vươn lên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chủ động và tự tin hội nhập quốc tế.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã tuyên dương và khen thưởng 54 sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Đoàn Khối năm học 2018-2019, đó là những tấm gương sáng, những điển hình tiêu biểu trong sinh viên Khối các cơ quan Trung ương với trí tuệ, nhiệt huyết, khát vọng cống hiến, dám dấn thân, xung kích vì cộng đồng, làm đẹp cho xã hội.

Đây là sự động viên, khích lệ lớn để đoàn viên, sinh viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nuôi dưỡng khát khao đổi mới, sáng tạo, bồi dưỡng niềm tin và ý thức công dân, tích cực, chủ động tham gia học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động tình nguyên, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ sinh viên Khối các cơ quan Trung ương đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Trước đó, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa an toàn giao thông tập huấn lý thuyết và kỹ năng lái xe an toàn; ngoài ra, đoàn viên, thanh niên sẽ được thay dầu xe miễn phí và tham gia các trò chơi vận động tìm hiểu Luật giao thông đường bộ.

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho các đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình.

N.H

tuyen duong 54 sinh vien 5 tot doan khoi cac co quan trung uong

 

Đoàn Thanh niên Vietsovpetro tổ chức khóa học "Luật An ninh mạng và tư duy hành động CMCN 4.0"
tuyen duong 54 sinh vien 5 tot doan khoi cac co quan trung uong

 

Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Khai thác Dầu khí tổ chức Hội trại truyền thống năm 2019
tuyen duong 54 sinh vien 5 tot doan khoi cac co quan trung uong

 

Tuổi trẻ PVFCCo: Sức mạnh từ “Sáng tạo trẻ”
tuyen duong 54 sinh vien 5 tot doan khoi cac co quan trung uong

 

Tuổi trẻ VPI mang áo ấm, hỗ trợ xây dựng điểm trường tại Hà Giang

 

loading...