Tử vi tuổi Sửu năm 2020: Tam tai ngăn bước, vẫn đạt thành công

07:15 | 12/12/2019

|
Tử vi con giáp năm Canh Tý 2020 cho thấy tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong cuộc sống của mình. Trong năm phạm Tam tai, con giáp này dễ gặp chuyện xui, nhưng với năng lực và quyết tâm thì bản mệnh vẫn có thể đạt được thành công nhất định...

Tổng quan

Trong năm Canh Tý 2020, vận trình của người tuổi Sửu sẽ có khá nhiều thay đổi. Con giáp này nếu hợp tác làm việc thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao, những người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thấy rõ qua mức lợi nhuận tăng lên rõ rệt. Năm 2020 thuận lợi hơn cho các dự án thuộc lĩnh vực thủy lợi hay ẩm thực. Hơn nữa, Tài lộc sẽ tự tìm đến với con giáp này, các khoản đầu tư đều thu được nguồn lợi lớn. Tuy nhiên, từ cơ hội, bản mệnh kiếm được tiền bằng chính tài trí của mình. Chuyện học hành thi cử vô cùng tốt, thành quả đạt được không ngoài kỳ vọng của bản mệnh.

Tuy nhiên, trong năm phạm Tam tai, con giáp này có thể đón nhận những tin chẳng mấy tốt lành, maychỉ ở mức độ nhẹ. Ngoài ra, trong công việc cần lưu ý kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi. bản mệnh hãy cẩn trọng với hành động và lời nói của mình, tốt nhất là nói ít làm nhiều để hạn chế nói nhiều, nói sai mà bị hiểu lầm hoặc bị kẻ tiểu nhân xúc xiểm. Nếu bản mệnh làm việc do dự thiếu quyết đoán, không đủ tự tin sẽ dẫn đến thất bại khó tránh. Vì thế nên chủ động, tích cực trong việc thể hiện mình, nắm giữ thời cơ thì sẽ dễ dàng có đạt được mục tiêu mình mong muốn.

tu vi tuoi suu nam 2020 tam tai ngan buoc van dat thanh cong

Cần lưu ý trong năm Thủy khí quá vượng, con giáp này dễ cảm thấy áp lực và nặng gánh, khiến cho tinh thần căng thẳng, không được dễ chịu thoải mái. Điều này không có lợi chút nào cho sức khỏe, tuổi Sửu nên tìm cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, làm việc chăm chỉ nhưng cũng cần nghỉ ngơi, giải trí phù hợp, tự tạo ra niềm vui và cảm hứng cho mình. Có thế mới tránh được những tác động xấu lên sức khỏe. Hàng ngày nên dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng sức đề kháng, cũng đừng dành thời gian chia sẻ với người thân và gia đình, vừa tăng tình đoàn kết mà còn vừa có thể điều tiết được cảm xúc của mình.

Sự nghiệp

Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu cho thấy, con giáp này nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, tiến hành các chiến dịch quảng cáo, thành tích đạt được sẽ tăng cao, sự thành công cũng theo đó mà tới, các dự án sẽ tự tìm đến tận nơi. Việc hợp tác để làm ăn sẽ giúp bản mệnh đẩy nhanh tiến độ, sớm đạt mục tiêu của mình.

Tuổi Sửu cần phải tập trung cụ thể vào một số hạng mục nhất định, các lĩnh vực có lợi trong năm nay là thủy lợi, thủy sản, ẩm thực. Điểm thuận lợi là con giáp này sẽ dễ dàng tìm được đối tác đáng tin cậy để hợp tác trong một thời gian dài.

Tuy nhiên đường thăng quan tiến chức năm Canh Tý của tuổi Sửu không có tín hiệu rõ rệt. Dự báo con giáp này có sự xung đột với cấp trên, vì thế nếu bản mệnh muốn đạt được chức vị cao hơn sẽ khó, trừ phi con giáp này có được thành tích làm việc cực xuất sắc, đó sẽ là tấm bằng để tiến lên. Một số ít người vẫn có cơ may thăng chức, song cũng không quá lớn, gần như thay đổi chức vụ, vị trí làm việc mà thôi.

Tài lộc

tu vi tuoi suu nam 2020 tam tai ngan buoc van dat thanh cong

Năm 2020 của tuổi Sửu, sẽ có tài lộc tìm đến tận nơi. Con giáp này nên tận dụng thời cơ, tập trung đầu tư vào các dự án sẽ có lợi hơn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải rất cẩn trọng trước những nguồn thu nhập phi pháp hay do trúng số... bởi tiền có được mà không phải bằng mồ hôi nước mắt của mình thì cũng dễ “của thiên trả địa”. Vả lại, nếu tùy tiện lách luật mà kiếm tiền, có lúc sẽ phải trả giá gấp nhiều lần.

Trong năm, nếu có tiền bạc dư dôi, con giáp này nên dành để đầu tư vào các dự án nuôi trồng thủy sản, ẩm thực, đồ uống, bởi năm nay chủ về Thủy khí vượng, làm những việc có liên quan tới nước thì sẽ dễ thu được tiền về tay. Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra đầu tư là sẽ có lợi nhuận thu về. Bản mệnh cần phải có kiến thức và vốn kinh nghiệm nhất định, nếu không sẽ chỉ mắc sai lầm, mà nhầm lẫn trong kinh doanh sẽ phải trả giá bằng tiền bạc.

Nói chung năm nay tuổi Sửu tiền bạc không cầu tự có, tài lộc bất ngờ ập tới. Nhưng nếu vô vi chỉ ngồi một chỗ “ôm cây đợi thỏ” thì sẽ chẳng có tiền của nào chạy đến được với bản mệnh. Con giáp này càng làm càng ra, càng mạnh tay càng thu tiền nhiều. Còn nếu muốn kiếm tiền lâu dài, bền vững thì cần biết tính toán, hoạch định rõ ràng.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu không có nhiều đào hoa cho lắm. Song so với nữ mệnh, nam mệnh có nhiều cơ hội tình yêu hơn hẳn. Con giáp này có thể sẽ gặp được nhân duyên của mình ở những buổi hẹn hò gặp gỡ bạn bè, cũng có lúc là do đối phương tự chủ động tiếp cận làm quen. Dù gì tuổi Sửu hãy thử cho bản thân cũng như đối phương một cơ hội.

tu vi tuoi suu nam 2020 tam tai ngan buoc van dat thanh cong

Tuy nhiên, với nam mệnh đã kết hôn thì cẩn thận gặp đào hoa dữ. Con giáp này có thể sẽ nhận được những lời tán tỉnh đong đưa của người khác phái. Bản mệnh cần phải vạch rõ ranh giới cho các mối quan hệ, tuyệt đối không tỏ ý hùa theo khiến cho đối phương hiểu lầm, tự mình chặn đường về nhà của bản thân.

Riêng nữ mệnh, tuy nói cơ hội để tìm thấy tình yêu không nhiều nhưng cũng không phải là không có. Nhân duyên tự thân vẫn khá tốt, bản mệnh nên chịu khó tham gia các buổi gặp gỡ bạn bè để nhân cơ hội đó làm quen với những người có khả năng tiến tới mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, những cô gái tuổi này cần nhớ giữ chừng mực, chớ “đuổi” để đối phương “chạy”. Tỏ thái độ “bật đèn xanh” nhưng cũng cần một chút bí ẩn thu hút để khiến cho đối phương phải có mong muốn “chinh phục” mới là lựa chọn chính xác.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020 dự báo tình hình sức khỏe của con giáp này có phần đáng ngại. Trong năm tới bản mệnh khí huyết hao tổn, sức lực suy giảm, dễ bị bệnh tật tấn công. Chính vì thế, bước sang năm mới, những chú trâu đừng chủ quan mà phải đặc biệt chú ý tới việc nghỉ ngơi và tăng sức đề kháng cho mình bằng ăn uống đủ chất và tập thể dục thể thao điều độ.

Trong năm, nguy cơ cảm cúm, mắc bệnh dạ dày, bệnh đường tiêu hóa hay gan phổi là khá lớn, con giáp này cần phải chú ý đến những thay đổi bất thường của cơ thể để kịp thời đến thăm khám ở cơ sở y tế gần nhất và có phương án điều trị phù hợp. Thường ngày tuổi Sửu nên giữ thói quen sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí.

Ngoài ra, năm 2020 Thủy khí vượng, bản mệnh nên chú ý bảo vệ mắt và tim, đừng tạo quá nhiều áp lực cho chính mình. Hạn chế sử dụng điện thoại quá nhiều trong ngày, nên có thời gian nghỉ ngơi ngắt quãng trong ngày, dù chỉ một vài phút nhưng có ý nghĩa khá lớn. Con giáp này cũng nên dành thời gian rảnh để tâm sự, chia sẻ với người thân, vừa tăng tình cảm gia đình, vừa giải tỏa áp lực cho mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình