Tử vi ngày 28/9/2020: Tuổi Tỵ trong họa có phúc, tuổi Thân tiểu nhân ngáng chân

14:40 | 27/09/2020

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Tỵ có điềm báo hung hiểm xảy ra nhưng trong họa có phúc, vận trình nhiều biến động bất ngờ. Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp tiến triển tương đối thuận lợi nhờ tinh thần làm việc hứng khởi, nhanh nhẹn và không ngừng nỗ lực của con giáp này.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Tý khá may mắn vì được quý nhân xuất hiện nâng đỡ trong vận trình sự nghiệp. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, khích lệ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để bản mệnh có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Tuy nhiên tuổi Tý mắc phải sai lầm đó là tỏ ra qua kiêu ngạo, tự cho mình là nhất mà không tiếp thu ý kiến của mọi người. Con giáp này nghĩ rằng mình tài giỏi, có chỗ dựa nên không chịu tiếp thu hay học hỏi, vừa gây ra ấn tượng xấu mà vừa đánh mất cơ hội mở mang tầm hiểu biết cũng như kinh nghiệm cho mình.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tý trong ngày hôm nay khá ổn định, bản mệnh không phải lo lắng điều gì, nhưng với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Con giáp này nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao giúp thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp vì những chuyện nhỏ nhặt, một phần do tính cách bảo thủ, cố chấp của bản mệnh. Mặc dù con giáp này làm việc thận trọng, tỉ mỉ nhưng lại quá chậm tiến, kém linh hoạt nên dễ bất đồng với mọi người xung quanh.

tu-vi-ngay-2782020-tuoi-suu-thang-loi-truoc-mat-tuoi-mui-gap-hoa-thi-phi-2

Bản mệnh chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình để tiến lên, cũng may Thổ khí vượng sẽ tiếp thêm cho tuổi Sửu dũng khí và can đảm không chỉ giúp cho bản thân mà còn giúp đỡ được người khác vượt qua khó khăn. Hãy cố gắng phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm để ngày càng tiến xa hơn.

Cục diện tương hình sẽ phần nào ngăn cản bản mệnh đến với người mình yêu. Con giáp này cứ nghĩ mình đã có tất cả trong tay, nhưng hóa ra tình yêu lại vẫn chưa bền vững. Nhân duyên có được nhưng không biết nắm giữ thì cũng tuột qua tay khi khi ta nắm chặt cát trên tay.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Dần gặp cục diện tam hợp nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, không chỉ giúp cuộc sống phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc. Hơn thế nữa, bản mệnh đi đâu cũng gặp được người tốt, có người nâng đỡ, hỗ trợ nhiệt tình.

Tuy nhiên đường tài lộc của tuổi Dần có điềm báo hao hụt, thất thoát không ít tiền bạc. Con giáp này chi tiêu nhiều hơn dự định nên cần xem xét lại càng sớm càng tốt để kịp thời điều chỉnh, không bị lạm chi, vì từ giờ tới cuối tháng bản mệnh sẽ còn rất nhiều việc cần dùng đến tiền nữa.

Về phương diện tình cảm trong ngày hôm nay, tuổi Dần có thể nhìn rõ được tình cảm của đối phương dành cho mình, không còn lo lắng, nghi ngờ. Người độc thân nên năng tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng mối quan hệ. Biết đâu bản mệnh có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình từ đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này tìm được một công việc mới hoặc kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, hướng đầu tư đúng đắn nên nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn, không phải quá lo lắng chuyện chi tiêu.

Song tuổi Mão không nên chi nhiều tiền trong thời điểm này vì có điềm báo hao hụt, bị lừa gạt, mất mát. Nếu dùng tiền để đầu tư thì đúng đắn nhưng nếu mua sắm thì dễ mua phải hàng đắt, không tương xứng với số tiền mà bản mệnh đã bỏ ra. Tâm trạng vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tuất Mão nhị hợp, con giáp này đào hoa nở rộ, tình duyên khoe sắc, dễ tìm được người mình thầm thương trộm nhớ. Bản mệnh hãy chủ động bày tỏ lòng mình, đừng ngần ngại kẻo đánh mất nhân duyên. Tuổi Mão có thể sẽ cần phải tìm cách để hâm nóng lại tình cảm gia đình, tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Thìn gây được ấn tượng tốt đẹp nhờ tài giao tiếp khéo léo của mình, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi trong phát triển con đường công danh sự nghiệp.

May mắn hơn nữa là trong ngày mới này, vận trình tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Tiền bạc trong ngày dồi dào, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh chỉ cần chút tài lẻ thôi cũng có thể kiếm được tiền rất thuận lợi, chi tiêu thoải mái.

Tuy nhiên, trong phương diện tình cảm, bản mệnh sẽ cần đến rất nhiều nỗ lực để có thể hàn gắn được những rạn nứt. Thìn Tuất tương xung, những mâu thuẫn không hề đơn giản chút nào. Có nhiều việc không thể cứ nóng vội là làm xong, tuổi Thìn cần phải giữ bình tĩnh, đừng phạm sai lầm vì đốt cháy giai đoạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Tỵ có điềm báo hung hiểm xảy ra nhưng trong họa có phúc, vận trình nhiều biến động bất ngờ. Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp tiến triển tương đối thuận lợi nhờ tinh thần làm việc hứng khởi, nhanh nhẹn và không ngừng nỗ lực của con giáp này.

tu-vi-ngay-2282020-tuoi-ty-su-co-bat-ngo-tuoi-dau-gap-may-tien-bac-2

Bên cạnh đó hôm nay, tuổi Tỵ may mắn về tài lộc. Bản mệnh kiếm tiền như hái, việc làm ăn kinh doanh phát đạt, chẳng chút lo toan về vốn liếng bởi lợi nhuận càng ngày càng tăng. Con giáp này nhạy bén với thời cuộc, thấy được những tiềm năng hiếm có để phát triển.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không mấy vui vẻ, bản mệnh hết lòng vì người mình yêu nhưng chưa chắc đã được đáp trả lại xứng đáng. Tình cảm là thứ khó nói, tình đơn phương không biết được kết cục sau cùng, chỉ biết cố gắng mà thôi. Thế nhưng con giáp này chớ nên để mình lún quá sâu vào mối quan hệ không có tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Ngọ gặp tam hợp nên vận trình tài lộc hanh thông, mọi kế hoạch phát triển thuận lợi. Con giáp này được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tuy vậy, sự nghiệp của con giáp này lại diễn ra không được suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn, dễ gặp vấn đề phức tạp trong công việc. Bản mệnh mắc phải những sai lầm khó có thể cứu vãn được và có thể phải trả giá đắt bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Bù lại đường tình duyên của tuổi Ngọ vượng sắc, bản mệnh biết được đâu mới là người thực sự tốt với mình, không mất nhiều thời gian đi đường vòng nữa. Vợ chồng tình cảm hài hòa, không còn những khúc mắc của thuở ban đầu. Hai người đã hiểu hơn về nhau, thông cảm cho nhau những lúc khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Mùi có một ngày khá bận rộn, con giáp này phải đảm đương nhiều trọng trách, chính vì thế mà áp lực, căng thẳng đè nặng lên đôi vai. Nhưng cơ hội để thể hiện mình không nhiều nên bản mệnh hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chốc thành quả xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra.

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi về sự ổn định. Bản mệnh hoàn toàn có thể mua sắm mọi thứ theo ý thích của mình. Song cũng cần phải kiểm soát thu chi, đừng vì có tiền rủng rỉnh mà tiêu xài hoang phí bởi có tiền núi cũng sẽ hao hụt nhanh chóng nếu không biết quản lý mà thôi.

Tuy nhiên cục diện Tuất Mùi tương phá mang đến những xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Tuổi Mùi không thể cân bằng được cuộc sống của mình. Bản mệnh có những thú vui riêng, cũng muốn có không gian riêng để vẫy vùng, song dường như điều đó là quá khó để có thể thực hiện khi đã có gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/9/2020, có điềm báo xui rủi cho vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân. Con giáp này muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đề ra nhưng lại bị tiểu nhân ngáng chân. Công việc tưởng chừng tiến triển thuận lợi bỗng dưng gặp sự cố, bản mệnh phải đau đầu để giải quyết.

Ngược lại đường tài lộc của tuổi Thân khá vượng phát, con giáp này sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền bản mệnh xin được của ai, mà là tự mình kiếm được, nếu gặp khó khăn cũng được giúp đỡ không phải lo thiếu thốn hay phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều.

Về phương diện tình cảm của tuổi Thân, nửa kia sẽ dành cho bản mệnh nhiều sự bất ngờ. Con giáp này cứ nghĩ rằng thời gian ở bên nhau càng lâu thì tình cảm càng phai nhạt, nhưng sự thật không phải như vậy. Đôi bên sống lại những ngày tháng mới yêu nhau, chỉ cần muốn là có thể chứ chẳng cần phải mong ước gì xa xôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 28/9/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu vượng sắc. Cát tinh soi đường chỉ lối, con giáp này sẽ không còn mất thời gian để tìm hướng đi cho mình nữa. Công việc hiện tại giúp bản mệnh phát huy được hết khả năng của mình, cơ hội thăng tiến cũng tốt hơn.

tu-vi-ngay-2282020-tuoi-ty-su-co-bat-ngo-tuoi-dau-gap-may-tien-bac-1

Đường tài lộc của tuổi Dậu hôm nay cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Con giáp này sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ giá trị hơn cả. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng.

Tuy nhiên bản mệnh để đối phương nảy sinh nghi ngờ, khiến cho mâu thuẫn giữa hai người ngày càng lớn hơn mà không có cách nào để thay đổi. Trước khi tháo bỏ nút thắt thì phải tìm hiểu xem nút thắt đó bắt đầu từ đâu. Sai thì phải sửa, phải nhận sai chứ không được lấp liếm. Càng là người thân thiết lại càng phải rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Tuất đối mặt với cục diện tự hình nên tự chuốc rắc rối vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bản mệnh tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu, hãy tập trung vào công việc của mình thì tốt hơn.

May mắn là tuổi Tuất không cần phải bươn chải lo lắng tiền bạc khi mà tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Thần Tài ở bên nên bản mệnh đặc biệt có duyên với tài lộc. Dù làm gì thì bản mệnh cũng sẽ thu được tiền về tay, nhất là những ai làm kinh doanh buôn bán thì cơ hội phát tài rất lớn.

Thổ khí vượng nên phương diện sức khỏe của tuổi Tuất không được cho lắm, dễ gặp phải vấn đề về đường tiêu hóa như ăn uống kém ngon miệng, mệt mỏi trong người, dường như cơ thể dần kiệt sức. Vì thế mà thể trạng sụt giảm nghiêm trọng, bản mệnh cần tìm cách để cải thiện tình hình này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo nhưng được cát tinh che chở nên mọi chuyện đều giải quyết ổn thỏa. Con giáp này dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách và tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy phấn khởi hơn. Thái độ tích cực và suy nghĩ lạc quan là điều mà bản mệnh cần nhất trong lúc này.

Những khó khăn gặp phải trong công việc chẳng thể làm khó bởi con giáp này đã có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Tuy nhiên tuổi Hợi không nên tham gia chuyện bao đồng vì dễ gặp họa thiệt thị phi. Nếu không liên quan đến mình thì tốt nhất không bàn tán, không bình luận ác ý.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của tuổi Hợi đang gặp phải những ngã rẽ bất an. Con giáp này không biết phải lựa chọn ra sao để đảm bảo được hạnh phúc mình đang nắm giữ vẫn còn. Người độc thân không muốn tiến tới một mối quan hệ mới nhanh tới vậy khi mà vết thương trong lòng còn chưa lành.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình