Tử vi ngày 27/5/2023: Tuổi Thìn tiền đẻ ra tiền, tuổi Thân sắp có tin vui

13:00 | 26/05/2023

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, tuổi Thân lên như diều gặp gió. Con giáp này có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình, không gian phát triển vô cùng rộng mở. Đặc biệt là những người đang chờ tin tức từ thi cử, xin việc thì sắp có tin vui lớn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, trong công việc, tuổi Tý sự tin tưởng từ lãnh đạo và mọi người xung quanh. Có lợi cho những người đang làm quản lý hoặc chủ thầu, mọi việc như ý muốn nhưng đừng quá kiêu căng, tự mãn kẻo mất lộc.

Vận tài lộc của tuổi Tý khá chật vật. Làm ăn có cạnh tranh lẫn nhau không lành mạnh, giành nhau từng chút một. Nay tuyệt đối đừng giao tiền bạc cho người ngoài cầm kẻo lại mâu thuẫn.

Bù lại trên phương diện tình cảm, những khúc mắc sẽ được giải quyết triệt để. Tối nay, bản mệnh có thể thưởng cho mình một món quà nho nhỏ. Hay là nấu một bữa cơm ngon cho cả nhà để tăng sự gắn kết.

Giờ tốt trong ngày: 7h -9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 27/5/2023: Tuổi Thìn tiền đẻ ra tiền, tuổi Thân sắp có tin vui

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, tuổi Sửu công việc thuận lợi, thi cử, kinh doanh, khai trương tốt đẹp, nhiều lộc. Con giáp này được quý nhân phù trợ, ai xuất ngoại làm ăn thì càng may mắn.

Về mặt tài lộc, những người chơi trò may rủi, làm ăn chóng vánh có thể gặp may nhưng nếu như không biết tiết kiệm, dấn thân vào mấy trò đỏ đen thì nhanh lụi tàn.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu cũng đầy may mắn. Con giáp này sống biết điều, biết nghĩ cho người khác, làm dâu hay làm rể đều được nội ngoại hai bên có việc được nhờ.

Giờ tốt trong ngày: 11h -13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, công việc của tuổi Dần không tốt, cấp dưới chia bè kết phái. Con giáp này đi làm dễ bị nói xấu sau lưng vì khá nóng tính, bộp chộp. Nhất là gần đây tâm trạng không tốt nên kiểu gì cũng làm phật lòng vài người.

Thêm vào đó, trong hôm nay, tuổi Dần nên cẩn thận bảo quản tư trang cá nhân, tiền nong kẻo mất trộm, rơi đồ. Tiền bản mệnh cho người ta vay nợ cũng khó mà đòi lại được, cảm giác bực bội khó chịu không có cách nào giải quyết.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dần cũng khá mệt mỏi. Gia đình có lục đục ngầm mà những người đang xa nhà không hề hay biết. Đây là lúc con giáp này nên tìm đến tri kỷ để xin lời khuyên cho những vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h -15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, tuổi Mão làm việc khá cương trực, nhanh nhẹn nhưng hay bị đồng nghiệp, cấp dưới cản trở. Người làm ăn kinh doanh, dịch vụ dễ gặp phải khách hàng khó tính khó ưa khiến bản mệnh không muốn phục vụ.

Về mặt tài chính, tuổi Mão có điềm báo không lành. Nhiều người biết là đang mắc nợ con giáp này nhưng cố tình trốn tránh không chịu trả. Ngoài ra, hôm nay bản mệnh còn chi khá nhiều tiền cho những khoản lặt vặt trong nhà.

Trên phương diện tình cảm, vợ chồng, đôi lứa khắc khẩu, ghét nhau mà không bỏ nhau được. Đi ra ngoài cũng hay bị người ngoài làm khó, dễ gặp phải những người vô ý tứ, hay làm phiền tới bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h -15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, đem lại tin vui liên quan đến chức vụ, lương thưởng, chế độ cho tuổi Thìn. Con giáp này cứ kiên trì với công việc mình đang làm, mặc kệ thiên hạ bàn tán thì sẽ có ngày khiến người ta phải nể sát đất.

Tài lộc của tuổi Thìn thuận lợi, tiền đẻ ra tiền nhờ bản mệnh biết cách làm ăn, nhanh nhẹn. Bản chất con giáp này là thích sống độc lập, ham kiếm tiền nên không chịu thua ai bao giờ về độ làm giàu.

Vận tình cảm của tuổi Thìn cũng khởi sắc hơn mọi ngày. Gia đạo dễ có tin vui, người thân trong họ sắp đón thêm thành viên mới hoặc đón người từ xa về chơi vài ngày ở nhà bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 3h -5h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 27/5/2023: Tuổi Thìn tiền đẻ ra tiền, tuổi Thân sắp có tin vui

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, nhiều người tuổi Tỵ dễ mất chức, thôi việc hoặc bỏ dở việc học. Bản mệnh cần kiểm soát bản thân tốt hơn chứ đừng đặt cái tôi của mình lên quá cao hay vì bảo thủ, cố chấp quá mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Trên phương diện tài lộc, tuổi Tỵ cũng dễ mất tiền, mất đồ hoặc làm ăn không có lời. Từ những việc nhỏ nhất đến những việc lớn nhất nên cẩn thận, không được làm qua loa, người chịu thiệt sẽ là bản mệnh.

Vận trình tình cảm chính là điểm sáng trong ngày của con giáp này. Tuổi Tỵ ngoại giao tài tình, đi đâu cũng được người ta quý mến. Những người đi gặp khách hàng, đón người nhà hoặc người yêu thì sẽ may mắn và hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 5h -7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, tuổi Ngọ có thêm nghề tay trái sẽ gặp thuận lợi. Nếu nay có gặp đối tác thì nên khéo léo một chút, bản mệnh sẽ nhận về tin vui hoặc cơ hội tuyệt vời để phát triển.

Tiếc là về tài chính, vì thiếu tỉnh táo nên tuổi Ngọ đã để cho tiền bạc tan biến nhanh chóng, tiêu xài mất kiểm soát vào những thứ không cần thiết. Con giáp này cần phải xem xét lại cách quản lý tài chính của mình và thay đổi hợp lý hơn.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay có phần ảm đạm. Tình cảm trao đi mà không nhận được hồi đáp. Gia đình hay có cãi cọ, con cái không chịu nghe lời cha mẹ, khó quản lý.

Giờ tốt trong ngày: 13h -15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, tuổi Mùi công việc nửa hung nửa cát. Tuy thông minh, sáng suốt, dễ gặp may mắn nhưng đôi khi lại khá bốc đồng, hơi chú trọng vẻ bề ngoài nên công việc vô tình bị cản trở, khó làm được những việc lớn.

May mắn là dù công việc chật vật nhưng bên cạnh con giáp này vẫn có quý nhân giúp đỡ, giải quyết bớt những rắc rối đang gặp phải. Chỉ cần bản mệnh sống khiêm tốn, không khoe mẽ thì tiền bạc sẽ dễ kiếm hơn, đỡ phải lo nhiều như trước.

Vận trình tình cảm bình an, không có vấn đề gì khiến bản mệnh phải quá lo lắng. Gia đạo thuận hòa, vợ chồng biết phụ giúp lẫn nhau. Nữ tuổi này cực kỳ có trách nhiệm với chồng con, đi đâu cũng vội vàng về sớm để lo cơm nước.

Giờ tốt trong ngày: 13h -15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, tuổi Thân lên như diều gặp gió. Con giáp này có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình, không gian phát triển vô cùng rộng mở. Đặc biệt là những người đang chờ tin tức từ thi cử, xin việc thì sắp có tin vui lớn.

Tuy vậy, tiền bạc chỉ ở mức đủ tiêu nhưng vẫn ổn vì con giáp khôn ngoan biết giữ của. Thời gian tới có khá nhiều khoản cần đến tiền như du lịch, thăm hỏi người ốm, đám cưới nên nhớ tiết kiệm kẻo xoay không kịp.

Thêm vào đó, tuổi Thân còn được đón tin vui trong chuyện tình cảm, nhân duyên nở rộ không ngừng. Hôm nay có thể bản mệnh sẽ gặp lại bạn bè cũ lâu năm, người thân từ xa về thăm nhà, tâm trạng được cải thiện hơn, ngủ ngon giấc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h -19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/5/2023: Tuổi Thìn tiền đẻ ra tiền, tuổi Thân sắp có tin vui

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, tuổi Dậu làm quan chức hay đứng đầu một nhóm trong công việc nên cẩn trọng. Con giáp này không nên đứng ra đại diện làm bất cứ việc gì, tránh xa những người có tâm địa độc ác kẻo bị hại lúc nào không biết.

Vận trình tài lộc ổn định, không có biến động. Tuy nhiên, bản mệnh được khuyên nên cố gắng giữ cho các mối quan hệ hài hòa, tích cực cải thiện các mối quan hệ tốt để đường kiếm tiền sau này được thuận lợi hơn.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu dễ bị chê là giao tiếp kém. Tuy vậy, đối với những mối quan hệ xã giao bản mệnh chớ quá bận tâm. Con giáp này biết mình đã chân thành với những người mình yêu mến thế là đủ.

Giờ tốt trong ngày: 11h -13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, tuổi Tuất sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Người làm du lịch, kinh doanh việc mọi hanh thông. Sắp tới những ai xuất ngoại làm ăn cũng khá thuận lợi và không gặp khó khăn cản đường.

Con giáp này còn nhận được tin vui tài lộc. Lương thưởng ổn áp, nhiều người còn được bo thêm tiền hoặc có tiền thưởng nóng. Cứ nhiệt huyết với những gì mình làm thì bản mệnh sẽ gặt hái thành quả.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất khá hiểu chuyện, biết cách chăm sóc bản thân và người mình yêu. Cả hai biết bù đắp khuyết điểm cho nhau. Đồng thời, sống rất tình cảm, luôn yêu thương và chăm lo cho gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 15h -17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/5/2023 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Hợi chủ yếu tập trung đến địa vị, quyền lợi, khách hàng, thi cử. Một lời khuyên đắt giá cho bản mệnh đó là càng khiêm tốn càng được quý nhân trợ giúp, càng khoe khoang càng dễ đánh mất cơ hội.

Công việc tuy đang có nhiều khó khăn những người vẫn nhận được nguồn thu ổn định. Ngoài ra, bên cạnh thu nhập chính, con giáp nhận được các khoản ngoài lề như tiền thưởng, quà cáp từ bạn bè, cấp dưới.

Quan hệ xã giao, tình cảm của tuổi Hợi cũng hài hòa, tốt đẹp. Tuy nhiên, con giáp đôi khi thường suy nghĩ nhiều và theo hướng tiêu cực. Là người biết hưởng thụ cuộc sống, bản mệnh ngày càng yêu đời hơn vì có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h -7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình