Tử vi ngày 27/5/2022: Tuổi Thìn tự làm mình khổ, tuổi Dậu hội ngộ bất ngờ

14:45 | 26/05/2022

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, thứ Sáu ngày 27/5/2022 hôm nay, cuộc hội ngộ đầy bất ngờ nào đó sẽ đem đến cho tuổi Dậu những cảm nhận sâu sắc hơn về mục đích, kế hoạch của mình. Đây là ngày để con giáp này khám phá chính con người mình, đừng bỏ lỡ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Sáu ngày 27/5/2022 hôm nay, tam tuổi Tý cần lắng nghe người thương hơn. Chia sẻ một cách đầy đủ và lắng nghe nguyên nhân của sự đau khổ của nhau là cách duy nhất để các cặp vợ chồng vượt qua những khác biệt của nhau.

Tuổi Tý sẽ nhận ra rằng những nghi ngờ của con giáp này là vô căn cứ. Thế nên hãy thư giãn và tận hưởng những hạnh phúc mà con giáp này xứng đáng có được, đừng nghĩ ngợi nhiều.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tý bị ảnh hưởng xấu, Trong ngày thời tiết khó chịu, bản mệnh nên chú ý đến trang phục phù hợp để cơ thể được thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó nên bổ sung nước uống và các món ăn giàu chất xơ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 27/5/2022 hôm nay, tuổi Sửu khá nhạy bén. Hãy lắng nghe những trực giác của mình và để chúng mách nước cho con giáp này biết cần phải làm gì. Đừng bỏ qua những thông điệp mà giác quan đang cố gắng mách bảo mình.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu càng cứng đầu càng gây thêm căng thẳng. Sự hài hòa là vô cùng quan trọng trong đời sống. Các yếu tố mâu thuẫn có thể sẽ cần phải có sự thỏa hiệp thế nên đừng cố chấp, con giáp này sẽ chỉ mệt mỏi thôi.

Con giáp này được khuyên cần chăm lo hơn cho sức khỏe của bản thân. Có thể cơ thể có một số biểu hiện không tốt đã diễn ra một thời gian dài nhưng vì bận rộn nên bản mệnh đã không quan tâm đúng mực.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Sáu ngày 27/5/2022 hôm nay, tuổi Dần rủng rỉnh tiền tiêu nhưng vẫn nên dành thời gian để tìm tòi, nghiên cứu, trước quyết định bỏ tiền ra mua một thứ gì đó. Hãy tự hỏi mình xem món đồ đó có thực sự cần thiết hay không.

Thời điểm này là lúc để tuổi Dần suy nghĩ về các mối quan hệ trong đời sống của mình, liệu bản mệnh có đánh giá được là mình đã may mắn như thế nào hay không khi luôn có người thân ở bên động viên tinh thần. Hãy trân trọng những gì mà mình có.

Vận trình tình cảm lại có những trúc trắc. Người có đôi có thể sẽ xảy ra tranh cãi, bất đồng về những chuyện chẳng xứng đáng. Trong khi đó người độc thân khá tiêu cực, có người thậm chí còn không có ý định kết hôn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày của 12 con giáp cho hay, trong lĩnh vực tài chính, tuổi Mão đang đi đúng hướng. Con giáp này chỉ cần phát huy thêm ưu thế và kiên nhẫn chờ thời điểm thích hợp nhất để kiếm lời lớn mà thôi.

Tuổi Mão hôm nay cũng sẽ cảm nhận được sự gắn kết với các thành viên trong gia đình. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để quây quần bên mọi người, nghe tâm sự của họ để hiểu hơn về cuộc sống của người khác mà không phải khi nào cũng cơ hội.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của các cặp đôi chẳng mấy yên bình. Đôi bên vì những hiểu lầm vụn vặt mà không ngừng tranh cãi. Cả hai chẳng ai chịu nhường ai khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn trước.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, có nhiều điều khiến tuổi Thìn băn khoăn lo lắng không yên. Bản mệnh nên tránh việc tự suy diễn thái quá vấn đề vì chỉ có con giáp này tự làm mình khổ mà thôi. Hãy cởi bỏ hết những áp lực mình tự tạo ra để có cuộc sống yên bình hơn.

Có thể thấy nay là ngày để tuổi Thìn vận động, để tham gia các hoạt động tương tác, nhờ thế sức mạnh thể chất và tinh thần con giáp này sẽ được tăng cường đáng kể. Đừng giam mình trong phòng hay để mình cuốn theo công việc.

Về phương diện sức khỏe, hôm nay bản mệnh có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi. Nếu có bệnh thì tìm cách để chữa sớm, đừng quá chủ quan mà cho rằng không sao dù là biểu hiện nhỏ. Nếu không, cũng cần cho cơ thể một chút thời gian để nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, thứ Sáu ngày 27/5/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể sẽ bỏ qua một cơ hội tốt để lắng nghe những chia sẻ của ai đó. Lần sau nếu như họ góp ý với mình, hãy lắng nghe bằng sự chân thành. Thông tin mà con giáp này nhận được không phí chút nào.

Bù lại trên phương diện tình cảm, căng thẳng được hóa giải căng thẳng. Sau bao sóng gió, cuối cùng thì hai người cũng có thể trở về lại bên nhau. Cả hai dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Tình cảm lứa đôi nhờ thế mà ngày càng trở nên khăng khít hơn.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở ngón chân.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 27/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đang theo đuổi việc học hành có được những lợi thế nhất định. Những việc trước đây tưởng như rất to tát nhưng con giáp này lại cảm thấy đơn giản, hoàn toàn trong tầm tay.

Các kế hoạch tiền bạc cũng thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh nên để dành một phần tiền đề phòng rủi ro sau khi rút được kinh nghiệm từ những sai sót trước đây. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ còn được may mắn cho thêm tiền bạc mỗi khi gặp khó khăn.

Trong ngày mới này nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành. Theo đó, hướng Hỷ thần là hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần là hướng Tây Nam, hạn chế chọn hướng Hắc thần là hướng Tây.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, hôm nay tuổi Mùi nhận sức mạnh từ cát tinh giúp nuôi dưỡng tư duy nhạy bén của mình. Hãy chọn cho mình một chủ đề không hiểu biết lắm và bắt đầu tìm hiểu, học hỏi. Bản mệnh sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh được nhắc nhở phải dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Đừng làm việc quá sức và thức quá khuya nhiều ngày vì chúng đang tàn phá sức khỏe của con giáp này.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày không tốt cho các việc cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi… Do đó, bản mệnh nên chú ý sắp xếp công việc cho phù hợp để có được sự thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, thứ Sáu ngày 27/5/2022 hôm nay, tuổi Thân sẽ thấy tôn trọng sự khác biệt tình cảm càng hài hòa hơn. Sẽ dễ dàng hơn nhiều để duy trì sự kết nối trong các mối quan hệ khi chúng ta không tranh cãi về những điều nhỏ nhặt.

Hung tinh không hẳn là điều xấu khi giúp tuổi Thân nhận ra những thay đổi bao gồm cả sự đổi thay của lòng người. Từ đó con giáp này nhắc nhở mình cần đề phòng hơn, không nên dễ dàng tin tưởng một ai cả.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho những vấn đề liên quan tới sức khỏe của con giáp này được cải thiện. Nhiều người đã cân đối lại cuộc sống để chăm lo hơn cho từng bữa ăn của mình đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, thứ Sáu ngày 27/5/2022 hôm nay, cuộc hội ngộ đầy bất ngờ nào đó sẽ đem đến cho tuổi Dậu những cảm nhận sâu sắc hơn về mục đích, kế hoạch của mình. Đây là ngày để con giáp này khám phá chính con người mình, đừng bỏ lỡ.

Tuổi Dậu sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn để có thể đưa ra được một quyết định khôn ngoan ngày hôm nay. Thế nhưng chớ vội nghe theo lời khuyên của ai đó, bản mệnh hãy kiên nhẫn chờ đợi, cho đến khi biết mình cần phải làm gì.

Tử vi ngày cho thấy sức khỏe là điều mà con giáp này cảm thấy tự tin trong ngày. Thậm chí có những người được khen ngợi vì thân hình đẹp, quyến rũ, càng là động lực để cho con giáp này tập trung tập luyện.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 27/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất có ưu thế vì được làm nhiệm vụ thuộc năng lực của mình. Lúc này, việc giúp đỡ mọi người xung quanh sẽ dạy cho con giáp này biết được nhiều hơn về giá trị của chính mình.

Hãy học cách mở lòng mình nhiều hơn và đừng ích kỷ, đó chính là cách để con giáp này trưởng thành và được yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống. Thực ra mỗi khi giúp ai đó, chính bản mệnh cũng đã nhận về niềm vui rồi, không cần phải mong cầu được đáp trả.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất có xu hướng gây sự với một nửa của mình. Để bảo vệ chống lại điều này, bản mệnh phải luôn tự hỏi liệu vấn đề có đủ quan trọng để có xung đột không.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Sáu ngày 27/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi sẽ truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Bản mệnh chính là một người chuyển động, khám phá, người khuấy động không khí và đem lại những phút đầy hào hứng cho tập thể.

Nhưng con giáp này lại là người chủ động gây sự với một nửa của mình bằng sự suy diễn. Có nhiều lúc, chúng ta cần phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, đừng để những xô bồ trong cuộc sống khiến tâm trạng bất ổn mà nổi nóng với người thân.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa những nơi ở hướng chính Nam phía ngoài phòng tổ chim hay lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình