Tử vi ngày 2/7/2020: Tuổi Mão hung cát đan xen, tuổi Mùi khó tránh sai lầm

14:50 | 01/07/2020

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/7/2020, vận trình của tuổi Mão hung cát đan xen. Có điềm báo hao tài trong ngày, phải thận trọng trước các quyết định liên quan đến tài chính nếu không muốn tiền bạc hao hụt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tý bình ổn. Bản mệnh cố gắng thực hiện tốt nhất công việc của mình, hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng như dự định. Tất nhiên không thể đạt mức xuất sắc nhưng con giáp này đã nỗ lực hết sức.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dù là tình yêu đôi lứa hay vợ chồng đều dễ bất đồng về quan điểm, tranh cãi diễn ra liên miên. Tâm trạng của con giáp này bất ổn, bực tức kéo theo khiến không khí giữa hai người trở nên nặng nề và u ám.

Trong khi đó người còn độc thân dù có vận đào hoa nhưng chưa biết cách nắm bắt nên cơ hội đến rồi lại đi. Bản mệnh cứ ngóng chờ người phía sau sẽ xuất sắc hơn người phía trước, nhưng cuối cùng cô đơn vẫn hoàn cô đơn mà thôi. Dường như nhưng mong muốn của tuổi Tý quá xa rời thực tế.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, tuổi Sửu thiếu sự tập trung vào công việc đang làm. Hơn thế nữa với tính cách bốc đồng, xốc nổi nên con giáp này khó tránh được việc mắc phải sai lầm, tự mình gây sự cố hại mình rồi lại phải còng lưng ra để giải quyết.

tu vi ngay 272020 tuoi mao hung cat dan xen tuoi mui kho tranh sai lam

Tử vi hằng ngày khuyên tuổi Sửu hôm nay cần phải kiềm chế cảm xúc của mình đi một chút. Không phải cứ hơi tí là cáu gắt, làm mình làm mẩy là sẽ được nửa kia nhường nhịn hay nuông chiều. Nếu thái quá con giáp này có thể khiến đối phương mệt mỏi hơn.

Trong cuộc sống có rất nhiều áp lực, nếu tuổi Sửu chẳng biết thông cảm, thương xót cho những vất vả đối phương đang phải gánh vác trên vai mà cứ gây chuyện thì làm cho mối quan hệ này đi đến hồi kết. Hãy cùng nhau chia sẻ, vượt qua mọi trở ngại thì tình cảm mới bền chặt được.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Dần thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp nữa. Ngoài ra, con giáp này làm chuyện gì cũng đều suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Trong ngày hôm nay tuổi Dần có điềm báo thăng tiến. Bản mệnh đối mặt với khó khăn, thử thách nhưng không bao giờ chùn bước, ngược lại đó chính là động lực khiến con giáp này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, vượt lên chính bản thân mình để đạt được mục tiêu đã đề ra và chạm tay đến thành công.

Chuyện tình yêu của tuổi Dần vô cùng ngọt ngào, bản mệnh và đối phương có sức hút mãnh liệt đối với nhau, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Đôi bên biết chấp nhận những khiếm khuyết và nhìn vào ưu điểm của đối phương để hạn chế những mâu thuẫn, tình cảm nhờ thế mà khăng khít hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Mão hung cát đan xen. Có điềm báo hao tài trong ngày, con giáp này cần phải thận trọng trước các quyết định liên quan đến tài chính của mình nếu không muốn tiền bạc hao hụt nhanh chóng vì lựa chọn sai lầm.

Nếu bản mệnh cảm thấy việc làm ăn, đầu tư sinh lời không thích hợp với mình thì hãy tập trung vào công việc chính. Tuổi Mão có thể sẽ gặp chút thử thách nhưng nhanh chóng vượt qua. Chớ nên cố chấp, bảo thủ thực hiện đến cùng để rồi nhận lại hậu quả nghiêm trọng.

Tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu khiến tuổi Mão không hề e sợ trước bất cứ trở ngại nào mà từng bước từng đi đến với thành công của mình. Hơn nữa tình duyên cũng khá tốt đẹp. Bản mệnh và đối phương có được sự thấu hiểu, chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn cực vượng, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh, con giáp này không cần cân đo đong đếm quá nhiều trong chuyện chi tiêu. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có một ngày phát tài khi thu được lợi nhuận lớn vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tình cảm mang đến nhiều niềm vui cho bản mệnh. Tuổi Thìn còn độc thân được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để có thể tìm hiểu và nói chuyện yêu đương. Những bước tiến ban đầu mọi chuyện đều suôn sẻ, hứa hẹn hạnh phúc sẽ không còn quá xa xôi.

Các cặp đôi cũng rất hòa thuận, những mâu thuẫn trước kia đều đã được hóa giải, tháo gỡ nút thắt trong lòng. Tuổi Thìn và đối phương biết nhường nhịn và thông cảm cho những khó khăn, vất vả của đối phương, yêu thương nhiều hơn, làm chỗ dựa cho nhau mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, tuổi Tỵ được nhắc nhở cần phải biết cách giải quyết các mối quan hệ trong công việc. Bản mệnh có chính kiến, biết bảo vệ quan điểm của bản thân, nhưng điều đó đôi lúc khiến con giáp này gặp bất lợi khi cố chấp, không lắng nghe ý kiến của mọi người.

tu vi ngay 272020 tuoi mao hung cat dan xen tuoi mui kho tranh sai lam

Dù có làm theo hay không thì khi có người góp ý chân thành cũng nên tỏ ra thiện chí bởi đối phương chỉ muốn tốt cho bản mệnh thôi. Hãy học cách lắng nghe, nếu hay thì tiếp thu. Trong một số trường hợp, nếu sai thì tuổi Tỵ chỉ nên bỏ qua chứ không nên tranh cãi nhiều, dễ gây bất đồng, xích mích.

Con giáp này trong ngày mới được quý nhân chỉ lối dẫn đường, đường tình duyên có những tiến triển tốt đẹp. Vận đào hoa nở rộ, những người yêu nhau sau bao trắc trở cũng tìm về được bên nhau. Vượt qua bao thử thách, hạnh phúc đang chờ đợi bản mệnh ở cuối con đường.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, sự hiếu thắng sẽ khiến tuổi Ngọ mắc phải sai lầm, lại thiếu kiên nhẫn và quyết tâm nên thất bại là điều đương nhiên. Con giáp này nên giữ cho mình thái độ bĩnh tĩnh, suy xét mọi việc cẩn trọng trước khi đưa ra lựa chọn nếu không sẽ rất dễ hỏng việc.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có dấu hiệu giảm sút. Bản mệnh biết mình có những gì trong tay, nhưng tham vọng và mong ước quá lớn có thể khiến con giáp này vung tay quá trán mà không có ý định dừng lại. Tiền bạc trong túi không thể giữ gìn, ngày càng thâm hụt nhiều hơn.

Nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn thì bản mệnh có thể sẽ rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu thậm chí là vay nợ khắp nơi. Tiền bạc không phải là tất cả nhưng có thể đẩy con người ta vào con đường cùng, bế tắc mà không có lối thoát. Tinh thần bất ổn có thể gây ra nhiều chuyện sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, tuổi Mùi có những quyết định thiếu sáng suốt và gây ra hậu quả khá nghiêm trọng trong công việc. Bởi vì một phút bốc đồng làm theo ý thích, không phân biệt được đâu là chuyện riêng, đâu là việc chung đến khi hối hận cũng đã quá muộn màng.

Cuộc đời khó tránh khỏi vấp ngã, sai lầm nhưng có thể chính nhờ thất bại đó mà tuổi Mùi có được bài học và kinh nghiệm quý giá, đáng nhớ cho mình, để những lần sau không mắc phải sai lầm tương tự. Bản mệnh nên biết rằng mọi thứ đều có cái giá của nó và không có gì là dễ dàng.

Bù lại trong ngày mới này tuổi Mùi có nhân duyên hài hòa, đẹp đẽ. Mọi việc đều diễn ra thuận lợi, đặc biệt là mối quan hệ tình cảm của con giáp này và đối phương được bạn bè, người thân ủng hộ, đôi bên gia đình cho phép đôi lứa sớm về chung một mái nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thân tươi sáng. Con giáp này sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để tăng nguồn thu nhập, điều này có thể khiến cho bản mệnh bận rộn và vất vả hơn trong thời gian tới nhưng bù lại thành quả gặt hái được không hề tồi chút nào.

Tuổi Thân cũng không cần phải so đo hay tính toán chi li cho việc chi tiêu hằng ngày, cũng có thêm một khoản tiết kiệm phòng trừ những tình huống cấp bách. Vất vả mộtchút mà mang lại cho mình cuộc sống thoải mái, rủng rỉnh hơn cũng là điều xứng đáng.

Tuy nhiên nếu con giáp này không giải thích rõ cho nửa kia thì hai người dễ nảy sinh hiểu lầm, mâu thuẫn. Bởi khi đôi bên thiếu chia sẻ với nhau khiến cho đối phương không hiểu được lí do tại sao bản mệnh luôn bận rộn đến thế, bạn và đối phương dần xa cách, tình cảm cũng sẽ phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Dậu ổn thỏa hơn nhiều. Con giáp này không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc nữa vì đã có nguồn thu nhập vững vàng. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lý để tránh mua sắm hoang phí.

tu vi ngay 272020 tuoi mao hung cat dan xen tuoi mui kho tranh sai lam

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Có lẽ con giáp này và đối phương khắc khẩu với nhau, nói gì cũng dễ cãi nhau nên đôi bên cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Nhưng nếu yêu thương đủ lớn, quyết tâm thì mọi chuyện đều có thể vượt qua được mà thôi.

Mặc dù tình cảm dành cho nửa kia rất nhiều nhưng lại không thể kiểm soát cảm xúc mỗi lúc nóng giận. Tuổi Dậu cần phải biết cách tiết chế bớt để không xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Bởi những lời nói và hành động của bạn lúc này sẽ khiến đối phương tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Tuất khởi sắc, có nhiều cơ hội đầu tư làm ăn. Người kinh doanh tiền vào như nước, buồn bán trôi chảy, lợi nhuận thu về tăng gấp bội. Nhờ đó mà vận tài lộc được cải thiện đáng kể, thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ yêu thích và thực hiện nhiều dự định đang ấp ủ.

Con giáp này sẽ đón nhận rất nhiều tin vui trong ngày. Đường tình duyên của cũng cực kì thuận lợi, bản mệnh còn độc thân sớm tìm được cho mình một nửa ưng ý. Những người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, ấm ấp bên nhau.

Mối quan hệ giữa tuổi Tuất và đối phương có được sự chấp nhận, ủng hộ của hai bên gia đình nên đôi bên có thể tính đến chuyện trăm năm nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ giúp cho tình yêu thêm nở rộ và thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 2/7/2020 hôm nay, tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong công việc của mình. Trong ngày có điềm báo con giáp này có thể gặp phải những rắc rối của kẻ tiểu nhân, vì thế tinh thần bối rối, điêu đứng vì không biết phải xử trí thế nào. Mọi thứ đang rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Bản mệnh mất nhiều thời gian và công sức để khắc phục hậu quả, nhưng chỉ một chút chủ quan, thiếu cảnh giác là có thể khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn. Do đó nếu không giữ được bình tĩnh và tỉnh táo thì tuổi Hợi sẽ sớm thua cuộc.

Tâm trạng bất ổn, chuyện tình cảm cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Con giáp này không có đủ thời gian quan tâm, chăm lo cho nửa kia, vì thế mà xảy ra nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Cuối cùng khiến cho xung đột đẩy lên cao trào, khi không kiểm soát được cảm xúc sẽ dễ nói ra những lời làm tổn thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình