Tử vi ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ cơ hội tỏa sáng, tuổi Tuất vận tài chuyển biến

13:57 | 24/09/2023

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, vận tài của tuổi Tuất có bước chuyển biến rõ rệt. Người làm nghề tự do khẳng định được vị thế trên thị trường, đem về nguồn thù lao ổn định.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tý ham học hỏi, tìm tòi nghiên cứu, vì vậy bản mệnh chẳng hề ngại ngần khi tiếp xúc với những nội dung công việc mới.

Tuy nhiên có những dấu hiệu báo động trong chuyện tình cảm của tuổi Tý. Con giáp này có vẻ khá thờ ơ trong mối quan hệ hiện tại. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng nửa kia, bản mệnh cần quan tâm và dành nhiều thời gian để ở bên nửa kia hơn.

Với người độc thân, con giáp này không thích dành thời gian để xây dựng mối quan hệ với người khác mà thích chìm đắm trong thế giới cá nhân hơn. Chính vì vậy, dù có người chủ động tiếp cận, bản mệnh cũng thường tìm cách từ chối khéo.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ cơ hội tỏa sáng, tuổi Tuất vận tài chuyển biến

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, tuổi Sửu trở nên cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết định việc gì là sẽ không thay đổi. Con giáp này bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ hoặc thảo luận của người khác vì cho rằng người ngoài cuộc chẳng thể hiểu rõ mọi vấn đề bằng mình.

Người trẻ tuổi đang tự đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân. Tuy nhiên, bản mệnh nên coi đó là động lực để phát triển chứ đừng biến đó thành gánh nặng khiến mình dần trở nên mệt mỏi. Khi gặp khó khăn, đừng ngại ngần nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Người làm lãnh đạo chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, con giáp này sẽ tìm ra hướng đi mới cho công việc và không còn áp đặt cho người khác nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, tuổi Dần giữ tinh thần tích cực, lạc quan, vì thế luôn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào, cho dù trước mặt có xuất hiện thử thách đi nữa. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho bản mệnh đến với thành công.

Người đi theo con đường học hành, thi cử cũng sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Con giáp này hãy tin tưởng vào khả năng của mình và tự tin thể hiện điểm mạnh, chắc chắn bản mệnh có thể gây được ấn tượng tốt đẹp cho giám khảo hoặc các nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên về mặt tình cảm, sự cứng đầu cứng cổ của tuổi Dần là nguyên nhân chính khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Con giáp này nên học cách hạ cái tôi của mình xuống và nhường nhịn nửa kia một chút.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, tuổi Mão cần giữ cho mình một tâm thế thoải mái. Điều đó sẽ giúp con giáp này giải quyết công việc một cách lý trí và hiệu quả hơn.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh chớ ghen tuông vô lý với nửa kia của mình. Hãy cho đối phương một khoảng không gian tự do riêng, đừng hạn chế tất cả các mối quan hệ của người ấy.

Người độc thân thường băn khoăn rất nhiều điều trước khi đến với một ai đó. Bản mệnh có những suy nghĩ khá tiêu cực, sợ người đó không chung thủy, không chân thành hoặc không thực sự đáng tin cậy, chính vì thế dễ bỏ lỡ các mối lương duyên.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, tuổi Thìn không nên quá cả tin. Trước khi làm việc gì, bản mệnh nên kiểm chứng thông tin rõ ràng kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu từ lúc nào chẳng rõ.

Nếu gặp rắc rối trong công việc, trước tiên con giáp này hãy tự chủ động tìm cách giải quyết, đừng nên quá tin tưởng hoặc phụ thuộc vào người ngoài. Tự giải quyết rắc rối sẽ giúp bản mệnh rèn luyện được bản lĩnh, trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày mới này, bản mệnh có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ cơ hội tỏa sáng, tuổi Tuất vận tài chuyển biến

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, tuổi Tỵ thường xuyên xung đột với mọi người, dù có thể chuyện chẳng có gì to tát. Điều này có thể đẩy bản mệnh vướng vào nhiều rắc rối, gây tác động xấu đến các mối quan hệ đã tốn công gây dựng.

Vì thế, thay vì mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, con giáp này hãy thử bình tĩnh và trao đổi với họ xem sao. Chỉ cần mọi người thảo luận với nhau bằng thái độ cởi mở, tích cực thì mọi bất đồng sẽ được giải quyết, mọi chuyện đâu sẽ có đó.

Về mặt tình cảm, người còn độc thân khá đào hoa trong ngày hôm nay. Cứ tự tin trò chuyện với mọi người và thể hiện điểm mạnh, bản mệnh có nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của người khác giới và mở ra những mối quan hệ triển vọng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, tuổi Ngọ thể hiện được điểm mạnh của mình. Con giáp này có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh và tìm ra cơ hội để bản thân tỏa sáng.

Việc làm ăn cũng tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh biết đâu là lợi thế cạnh tranh của mình nên dễ dàng vượt lên trên đối thủ và gây ấn tượng với khách hàng. Đồng tiền chảy về trong túi bản mệnh ào ạt.

Tuổi Ngọ rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác, đặc biệt là với những người thân yêu, vì thế mà nửa kia chỉ cần hơi thay đổi, bản mệnh sẽ nhận ra ngay. bản mệnh có thể cùng nửa kia tâm sự và giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay đem tới những cảm xúc tiêu cực cho tuổi Mùi. Con giáp này sợ rằng mình kém cỏi hơn người khác nên dù đã cố gắng hết mình nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác tự ti.

Trên thực tế, chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình và không ngừng nỗ lực thì dù thành công hay thất bại, công lao của tuổi Mùi cũng sẽ được ghi nhận. Đừng quên, xung quanh bản mệnh luôn có những người luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Về sức khỏe, tuổi Mùi dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bản mệnh cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, tuổi Thân có thể kiếm được một khoản kha khá. Con giáp này táo bạo hơn hẳn và chấp nhận rủi ro lớn trong chuyện đầu tư, vì thế mà bản mệnh chiếm được lợi thế nhanh chóng hơn hẳn so với đối thủ.

Thậm chí, có một vài người phát tài dựa vào may mắn. Với đồng tiền từ trên trời rơi xuống, bản mệnh cần có cách chi tiêu và sử dụng hợp lý, nếu không thì của thiên cũng sẽ trả địa. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên nhắc nhở mình không nên sống dựa vào khoản tiền này.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thân ngày càng kiên nhẫn hơn trong việc lắng nghe những lời tâm sự của nửa kia. Hai người cùng nhau vượt qua khó khăn, chia sẻ niềm vui nỗi buồn nên tình yêu sâu sắc đáng ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ cơ hội tỏa sáng, tuổi Tuất vận tài chuyển biến

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, tuổi Dậu tràn đầy may mắn. Hãy lan truyền nguồn năng lượng tích cực tới mọi người. Nếu ai nấy đều đoàn kết vì mục tiêu chung thì công việc chắc chắn sẽ được hoàn thành cực kỳ nhanh chóng.

Người đầu tư, kinh doanh nhận được tiền lời lãi từ những mối làm ăn trước đó. Đây là dấu hiệu chứng tỏ con đường bản mệnh đi đang hoàn toàn chính xác. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, tình hình tài chính tương lai rất đáng mong đợi.

Mối quan hệ của vợ chồng bản mệnh cũng vô cùng gắn kết. Mỗi khi có rắc rối xảy ra, tuổi Dậu luôn đưa ra được những cách thức giải quyết hợp lý giúp nửa kia. Đó chính là lý do khiến đối phương rất dựa dẫm và tin tưởng vào bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, vận tài của tuổi Tuất có bước chuyển biến rõ rệt. Người làm nghề tự do khẳng định được vị thế trên thị trường, đem về nguồn thù lao ổn định.

Với người dành thời gian cho các công việc tay trái, công lao của bản mệnh cũng đã được trả xứng đáng. Dù hơi vất vả một chút song có thể cải thiện được mức sống của mình, việc đó khiến bản mệnh luôn cảm thấy tràn đầy động lực.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình…

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 25/9/2023 hôm nay, quan hệ xã giao của tuổi Hợi dễ gặp phải vấn đề. Con giáp này cần cẩn trọng trước nguy cơ tiểu nhân nhòm ngó, tìm cách phá hoại công việc mà bản mệnh đang tiến hành.

Trên phương diện tình cảm, một khi đã đến với ai đó, bản mệnh nên giữ khoảng cách với mọi người, đừng để những lời bàn ra tán vào gây tổn thương cho nửa kia. Hãy trân trọng những gì mà mình có được, kẻo đến khi mất đi rồi bản mệnh sẽ rất hối hận.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình