Tử vi ngày 25/6/2022: Tuổi Tỵ khẳng định vị thế, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

14:45 | 24/06/2022

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp. Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, không đầu hàng nghịch cảnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Tý cần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự kiện không như mong muốn xảy ra. Bản mệnh làm việc gì cũng cần cân nhắc, chớ nên nhẹ dạ cả tin kẻo hỏng việc.

Tuy nhiên, nếu con giáp này luôn tập trung vào công việc thì vẫn có thể hạn chế được rất nhiều sai sót. Đồng thời, hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn bởi bản mệnh vốn phản ứng nhanh, vững vàng trước mọi biến cố, mọi khó khăn rồi sẽ qua đi.

Trên phương diện tài lộc, có một vài người có thể phát tài nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, khi cầm số tiền này trong tay, tuổi Tý nên có biện pháp sử dụng đúng đắn, chớ nên chi tiêu một cách hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 25/6/2022: Tuổi Tỵ khẳng định vị thế, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Sửu dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người. Bản mệnh nhanh chóng tìm được cơ hội để khẳng định giá trị bản thân và gặt hái được những thành công ấn tượng.

Tuy nhiên, người có vị thế cao thì cần quan tâm và tiếp xúc với nhân viên cấp dưới của mình nhiều hơn. Chỉ khi quan tâm đến họ, con giáp này mới biết được mong muốn và nguyện vọng của họ là gì, từ đó sắp xếp nhân sự vào từng vị trí thích hợp.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, con giáp này cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình, giúp đỡ nửa kia trong các công việc nhà.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Dần vốn có tài năng, chỉ cần tập trung là có thể giải quyết được nhiều vấn đề hóc búa. Tuy nhiên, nhiều khi cách giải quyết vấn đề của con giáp này lại quá cứng nhắc.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, bản mệnh sẽ khiến mọi việc trở nên phức tạp quá mức cần thiết. Để tránh khỏi tình trạng này, con giáp này nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn, đồng thời có cái nhìn cởi mở về mọi việc.

Chuyện tình cảm của con giáp này và người nhà có dấu hiệu bất ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Hãy kìm nén cơn nóng giận, đừng nói năng hoặc hành động theo cảm tính, khiến nửa kia tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Mão hay coi thường ý kiến của người khác, thậm chí sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình. Đừng để hành động này gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Con giáp này nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, vì thế, không nên ép buộc người khác nghe theo quan điểm của mình một cách vô lý được. Hãy tìm cách để thuyết phục mọi người tin tưởng vào ý kiến của mình.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Vì đã từng phải chịu tổn thương trong quá khứ nên con giáp này thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Thìn được mọi người yêu mến và tin tưởng. Tuy nhiên, chính con giáp này lại thấy thiếu tin tưởng vào bản thân, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

Nếu muốn đưa ra sự lựa chọn chính xác, con giáp này nên xác định cho rõ điểm mạnh của mình cũng như điều mà mình mong muốn là gì. Ngoài ra, cũng đừng ngại xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Vợ chồng thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Nửa kia chính là người đem lại động lực để bản mệnh cố gắng hơn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 25/6/2022: Tuổi Tỵ khẳng định vị thế, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể khẳng định được vị thế trong các lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu, học thuật, từ đó nhận được sự đánh giá cao. Tuy nhiên, nhiều khi con giáp này lại quá dễ hài lòng với những gì mà mình đã đạt được.

Tính cách ấy sẽ khiến tuổi Tỵ dễ rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ và tạo điều kiện cho kẻ khác vượt qua mình. Để không rơi vào tình trạng này, con giáp này nên lập ra những kế hoạch cụ thể hơn và động viên bản thân cố hết sức để đạt được mục tiêu.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Nếu cảm thấy khó chịu trong lòng, bản mệnh hãy nhẹ nhàng tâm sự với nửa kia để đôi bên có thể cùng nhau giải quyết vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có thể nhận được lòng tin của mọi người do có kinh nghiệm phong phú trong công việc. Nếu nắm bắt được thời cơ, sẽ có cơ hội thăng quan, tiến chức, giữ vị trí được nhiều người tôn trọng.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Ngọ dễ vướng phải rắc rối. Nếu còn độc thân, con giáp này cần đề phòng người chủ động tiếp cận mình, chớ nên dễ dàng tin vào lời ngon tiếng ngọt của người khác.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh cần phải biết giữ mình, chủ động tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Chớ nên vì một phút ham vui mà khiến hạnh phúc gia đình tan biến, gây tổn thương cho người thân yêu nhất.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Mùi có thể là người tài giỏi và mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nhưng nhiều khi quá độc lập, thích tự làm mọi việc, không muốn mọi người can thiệp vào công việc của mình.

Mối quan hệ của con giáp này với gia đình rất hòa hợp. Tuổi Mùi luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình, dù là người bận rộn đến mấy. Bản mệnh trân trọng tình thân vì hiểu rằng đó là thứ tình cảm vô giá mà không gì có thể đánh đổi được.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa chính của ngôi nhà. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, các mối quan hệ xã giao của tuổi Thân tiến triển tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả quý nhân và quý nhân sẽ sẵn sàng giúp đỡ con giáp này trong tương lai.

Sự nghiệp của tuổi Thân dần có những bước phát triển thuận lợi hơn. Sau khi gây ấn tượng tốt, bản mệnh có cơ hội được trọng dụng. Hãy chủ động nhận giải quyết những nhiệm vụ quan trọng hơn giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt để thực hiện bất cứ công việc nào. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch làm điều gì thì con giáp này nên bắt tay vào làm ngay, quá trình thực hiện sẽ gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 25/6/2022: Tuổi Tỵ khẳng định vị thế, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy. Bản mệnh thường không suy nghĩ hay cân nhắc kỹ càng mà sẵn sàng tranh chấp hoặc phản kháng ngay mỗi khi gặp người có ý kiến bất đồng.

Tuổi Dậu nên nhớ dù tài giỏi đến đâu đi thì chắc chắn vẫn sẽ có những người tài giỏi hơn mình. Đồng thời, con giáp này cũng chẳng thể là người luôn luôn đúng trong mọi trường hợp, chỉ khi lắng nghe ý kiến của người khác, bản mệnh mới nhận ra thiếu sót của bản thân.

Ngoài ra, bản mệnh cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lỡ giờ giấc sinh hoạt khoa học hoặc lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp. Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, không đầu hàng nghịch cảnh.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, con giáp này càng tỏ vẻ dửng dưng thì quan hệ giữa đôi bên lại càng nhanh chóng nguội lạnh. Nếu muốn gìn giữ mối quan hệ này, hãy nhanh chóng tìm cách hàn gắn.

Trong ngày mới này, nếu cần phải xuất hành đi xa, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Hướng xuất hành tốt hôm nay là Đông Bắc để gặp Hỷ thần và Nam để gặp Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Hợi có cơ hội được cất nhắc lên một vị trí phù hợp hơn với năng lực. Đừng ngại khó khăn và vất vả, năng lực của bản mệnh vẫn còn có thể giúp bản mệnh vươn xa hơn.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Bản mệnh luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và luôn trao đổi mọi chuyện với đối phương, bất kể việc lớn hay việc nhỏ, nhờ vậy mà quan hệ vợ chồng ngày một khăng khít.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của con giáp này đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình hơn trong các cuộc trò chuyện với mọi người, bởi rất có thể nhờ đó, tuổi Hợi sẽ tìm ra được người phù hợp với mình. Chỉ khi mở lòng, con giáp này mới có thể đón nhận hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

​​​​​​​Hải Bình