Tử vi ngày 2/4/2023: Tuổi Dần tin vui tài lộc, tuổi Ngọ quý nhân soi đường

13:00 | 01/04/2023

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Dần đón tin vui về tài lộc. Những dự án đầu tư đang dần đem lại kết quả khả quan giúp con giáp này có thể yên tâm phần nào và thêm phần tự tin để tiếp tục theo đuổi lý tưởng của mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Tý có dấu hiệu làm việc khá chểnh mảng. Con giáp này có thể bị cấp trên, đồng nghiệp khiển trách vì làm thụt lùi hiệu suất chung.

Ngày này công việc liên tục bị chậm tiến độ, tinh thần tuổi Tý cũng vì thế xuống dốc không phanh. Tuy nhiên chuyện đã xảy ra rồi, bản mệnh phải xốc lại tinh thần, chấn chỉnh thái độ làm việc mới có thể xử lý được vấn đề kịp thời.

Bù lại vận trình tình cảm lại vô cùng ngọt ngào, nửa kia luôn ở bên động viên con giáp này không gục ngã trước những thử thách bên ngoài kia. Bản mệnh cũng hiểu được rằng cuộc sống này có một người luôn thấu hiểu và ở bên cạnh mình quan trọng đến thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 2/4/2023: Tuổi Dần tin vui tài lộc, tuổi Ngọ quý nhân soi đường

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Sửu có một ngày làm việc năng suất. Con giáp này đưa ra những giải pháp kịp thời cho vấn đề đang tồn tại. Thông qua đó, bản mệnh cũng khẳng định vai trò của mình trong tập thể.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Sửu bắt tay vào triển khai các kế hoạch mới mẻ. Con giáp này năng động, linh hoạt nên thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Công việc càng mới thì càng cho bản mệnh thêm năng lượng và hứng thú để khám phá.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không được như ý. Có những chuyện tưởng chừng đơn giản, có cố gắng là có thể thành công, thế nhưng với tình yêu thì dù bản mệnh có cố gắng đến đâu vẫn chẳng có được hạnh phúc như mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Dần đón tin vui về tài lộc. Những dự án đầu tư đang dần đem lại kết quả khả quan giúp con giáp này có thể yên tâm phần nào và thêm phần tự tin để tiếp tục theo đuổi lý tưởng của mình.

Tất nhiên lợi nhuận lớn hơn không thể ập đến ngay tức khắc. Vậy nên việc của bản mệnh là hãy tiếp tục kiên nhẫn, làm ăn phải tính đường dài chứ không thể nóng vội nhất thời. Trong quá trình này, tuổi Dần cũng có thể điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp với thực tế, tăng thêm tỷ lệ thành công.

Thêm vào đó, tuổi Dần cần chú ý đến sức khỏe của mình. Với những người vốn có tiền sử bệnh gan càng cần chú ý hơn. Bản mệnh nên tăng cường dưỡng sinh cho cơ thể kết hợp ăn uống và ngủ nghỉ khoa học để luôn khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mão tương đối sáng. Tiền bạc có dấu hiệu tăng tiến xuất phát từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho bản mệnh chi trả các khoản phí sinh hoạt hàng ngày.

Người buôn bán kinh doanh vẫn có thể yên tâm với nguồn lợi nhuận đều đặn theo kỳ. Tuy chưa thể gọi là đột phá quá mạnh nhưng vẫn đủ để bám trụ thị trường, tính tới những con đường xa hơn trong tương lai. Thậm chí nếu tính toán thông minh, sắp tới bản mệnh có thể mở rộng quy mô lớn hơn.

Sức khỏe của tuổi Mão vốn không có gì đáng lo lắng trong ngày. Tuy nhiên những căng thẳng có thể khiến bản mệnh dễ kiệt sức. Nhất là thời tiết không thuận lợi cơ thể càng dễ mệt mỏi nếu bản mệnh không tự chăm sóc cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Thìn phát huy bản lĩnh của mình khá tốt. Con giáp này biết cách vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn để giải quyết bất cứ vấn đề nào gặp phải.

Bản mệnh cũng trở thành địa chỉ tin cậy cho đồng nghiệp mỗi khi ai đó cần xin lời khuyên. Cách nhìn nhận mới mẻ và độc đáo của tuổi Thìn được đông đảo mọi người tin tưởng. Đây là bước đà không nhỏ cho kế hoạch thăng tiến trong tương lai.

Tiếc là vận trình tình cảm không như ý có thể khiến tuổi Thìn gặp phải muộn phiền. Có lẽ tâm trí của bản mệnh đã dành cả cho công việc nên có đôi chút lơ là với tình yêu. Song bản mệnh cũng mong được nửa kia thông cảm chứ không phải luôn hờn giận.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của tuổi Tỵ. Con giáp này được khuyên nên kiềm chế cảm xúc, hạn chế tham gia vào các cuộc tranh luận hay bàn tán về ai đó kẻo sẽ trở thành đối tượng công kích của kẻ tiểu nhân.

Tuổi Tỵ khá vượng vận tiểu nhân, xui xẻo có thể ập tới bất cứ lúc nào nếu chủ quan. Con giáp này tốt nhất nên tập trung làm tốt việc của mình, bỏ ngoài tai những lời bàn tán, dẫu sao khi bản mệnh làm xong và làm tốt nhiệm vụ của mình sẽ chẳng ai có cớ gì để bắt bẻ.

Vận trình tình cảm có tiến triển. Những hiểu lầm trước đây dần được hóa giải, bản mệnh đã bỏ được những gánh nặng trong lòng, hai người ngày càng yêu thương nhau khi đã cùng trải qua giông bão.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 2/4/2023: Tuổi Dần tin vui tài lộc, tuổi Ngọ quý nhân soi đường

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Ngọ có thể sẽ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bước chân của con giáp này bước về phía trước.

Cát khí cũng giúp vận trình tài chính cải thiện rõ rệt cho nên bản mệnh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc nữa. Tuổi Ngọ làm ăn kinh doanh thuận lợi, vận trình tăng tiến không ngừng, lợi nhuận thu về khổng lồ.

Vận trình tình cảm cũng tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Con giáp này và nửa kia đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về mọi thứ trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Mùi sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực trong công việc. Những ý kiến đề xuất của bản mệnh đều được đưa ra thảo luận và nhận được đánh giá cao về tính sáng tạo cũng như tính khả thi, một vài kế hoạch có thể được áp dụng ngay.

Mặc dù có thể gặp vài trở ngại do đối thủ công kích, nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và trí thông minh nên bản mệnh khiến mọi việc chuyển hướng tốt đẹp. Hơn nữa, con giáp này còn biết lắng nghe những ý kiến phản đối để điều chỉnh kế hoạch mình cho thêm phần hoàn hảo.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Mùi lại không được suôn sẻ. Con giáp này và đối phương như lửa với nước, chẳng thể dung hòa. Mới lúc trước còn nồng nàn yêu thương nhưng ngay sau đó đã có thể tranh cãi, mâu thuẫn đến kịch liệt, khó tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Thân dễ vướng phải tranh cãi, xung đột. Các mối quan hệ xấu đi khá rõ, đồng nghiệp khó làm việc chung một cách hài hòa, còn dễ vì những vấn đề nhỏ nhặt mà sinh ra cãi vã, càng khiến hiệu suất công việc chung sụt giảm.

Việc hợp tác làm ăn của con giáp này cũng gặp nhiều vướng mắc. Khách hàng liên tục thay đổi yêu cầu khiến bản mệnh xoay như chong chóng nhưng mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu. Dù khách hàng là thượng đế nhưng con giáp này khó chấp nhận nổi cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của họ.

Tình cảm lại cũng có nhiều rối ren, con giáp này không xác định được tình cảm thực sự mình dành cho đối phương là gì nên càng khó để giải quyết. Có lẽ tình cảm đôi bên dành cho nhau chưa đủ lớn nên mối quan hệ mới mập mờ như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 2/4/2023: Tuổi Dần tin vui tài lộc, tuổi Ngọ quý nhân soi đường

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Dậu có nguy cơ mất tiền khá lớn do bị lừa lọc, lợi dụng. Con giáp này quá dễ tin người, chẳng mảy may nghi ngờ nên sẵn sàng dâng tiền cho kẻ xấu. Đến khi mọi chuyện vỡ lở thì mọi sự cũng đã rồi và tất nhiên tiền bạc không thể lấy lại.

Vận trình công việc cũng chẳng được như ý càng tăng thêm gánh nặng. Con giáp này dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Mỗi khi có ai đó đưa ra ý kiến trái ngược, bản mệnh có thể lập tức thay đổi theo đối phương mà không có chính kiến của riêng mình. Điều này khiến tuổi Dậu khó được đánh giá cao.

Vận trình tình cảm có phần buồn tẻ, mọi thứ không có gì sóng gió nhưng không khí trùng xuống trông thấy. Con giáp này nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Tuất được khuyên khi cần thiết hãy mạnh dạn nói lên quan điểm, đưa ra ý tưởng có ích cho công việc. Đừng sợ mắc phải sai lầm mà không dám nói, thành công thì khó tránh khỏi việc mắc sai lầm, thậm chí là thất bại.

Trong ngày có điềm báo tài lộc đổ về túi. Con giáp này đừng nghĩ rằng chỉ công việc chính mới đem lại thu nhập, có khi nghề tay trái còn mang về nguồn thu lớn hơn nhiều so với những gì bản mệnh tưởng tượng. Hãy luôn năng nổ tìm ra những phương pháp kiếm tiền khác nhau để sớm cải thiện thu nhập.

Thêm vào đó, tin vui về tình duyên sẽ tới với tuổi Tuất. Chỉ cần bản mệnh đủ chân thành, hạnh phúc rồi sẽ tới. Những người đã có đôi có cặp hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, đừng để cho yêu thương trở nên phai nhạt vì những vấn đề chẳng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/4/2023 hôm nay, tuổi Hợi có thể được quý nhân phù trợ, công việc ngày càng suôn sẻ hơn, cũng có cơ hội để thăng tiến trong tương lai. Con giáp này đã từng cố gắng rất nhiều nhưng chưa được may, nay nhờ quý nhân xuất hiện nên có thể đạt được điều mình muốn.

Tuổi Hợi nên trân trọng cơ hội đang có và nỗ lực hết sức mình để không lãng phí nó. Nếu tận dụng tốt, bản mệnh có thể dễ dàng được mọi người công nhận năng lực. Ngoài ra, hãy cố gắng để rèn luyện bản thân và trau dồi nhiều kiến thức, kỹ năng hơn nữa bởi chắc chắn sẽ có một ngày bản mệnh dùng đến nó.

Vận tình tình cảm của con giáp này thêm phần khởi sắc. Nhờ sự phóng khoáng nên tuổi Hợi dễ dàng kết giao được với nhiều người, cũng để lại ấn tượng tốt về mình. Nhân duyên đến một cách tự nhiên, hãy mở lòng đón nhận đi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình