Tử vi ngày 20/6/2021: Tuổi Mão sự nghiệp thăng hoa, tuổi Dậu làm ăn có lộc

14:50 | 19/06/2021

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, tuổi Dậu làm ăn có lộc, vì vậy, con giáp này không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh. Hãy quyết đoán nắm bắt, bản mệnh chắc chắn sẽ thu được lời lãi nhanh chóng.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, mọi công việc của tuổi Tý đều tiến triển rất thuận lợi. Vì thế, bản mệnh nên tiến hành các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu, chứ không nên chần chừ, do dự quá lâu.

Tài tinh xuất hiện còn mang tin vui về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này có người giới thiệu cho mối làm ăn khả quan, việc làm thêm, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà, chẳng cần tìm kiếm đâu xa.

Tuy nhiên Thủy khí vượng có thể đe dọa một chút đến tình hình sức khỏe của tuổi Tý, đặc biệt là với các bộ phận như não bộ, thận, bàng quang. Sự nghiệp tuy quan trọng nhưng vẫn cần nghỉ ngơi đúng lúc, nếu cơ thể đã đưa ra dấu hiệu cảnh báo nào thì cần phải đi kiểm tra ngay.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, các mối quan hệ xung quanh công việc của tuổi Sửu có thể gặp trục trặc. Thành công mà con giáp này đang có khiến những kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hạ bệ.

Đôi lúc con giáp này sẽ cảm thấy cô đơn trên con đường mình đang đi, nhưng hãy cố gắng vững tâm vì mỗi người đều có một con đường riêng. Rồi bản mệnh sẽ tìm thấy ánh sáng trên con đường của mình, đừng quá bận tâm xem người khác làm gì hay nghĩ gì.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu khá tốt đẹp nhờ tam hội cục che chở. Con giáp này nhận ra dù cuộc sống cả hai đều bộn bề nhưng đối phương vẫn dành sự ưu tiên cho bản mệnh. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này và trân trọng những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, Hợi Dần tương phá cho thấy tuổi Dần cần phải thận trọng trong mọi việc, bởi có thể sẽ có kẻ gian hãm hại, ném đá giấu tay, khiến cho bản mệnh lâm vào cảnh khó khăn.

Tuy nhiên dù tuổi Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng không cần quá lo lắng vì mọi chuyện đều nằm trong tầm tay của con giáp này. Những khó khăn này giống như đòn bẩy để bản mệnh làm mọi thứ tốt hơn mà thôi.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm nhờ ngũ hành Thủy sinh Mộc. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, tam hợp độ mệnh, vận trình thăng hoa mang tới tâm trạng hân hoan suốt cả ngày cho tuổi Mão. Quý nhân ở bên chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn.

Tuy nhiên, dù điều kiện có thuận lợi đến đâu nhưng nếu con giáp này cứ giữ thái độ chủ quan, làm việc thiếu tập trung, có thể sẽ gặp thất bại trong công việc như thường. Ngoài ra hôm nay bản mệnh có thể sẽ bị cấp trên nhắc nhở bởi những sai lầm không phải do mình gây ra.

Bù lại hôm nay đường tình duyên của tuổi Mão suôn sẻ thuận lợi tới bất ngờ. Bản mệnh có cơ may gặp gỡ với người tâm đầu ý hợp, dễ nên duyên hạnh phúc. Với những người đã có đôi, những mâu thuẫn trước đó nhanh chóng được hóa giải, tình cảm thêm mặn nồng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay mang đến những thông tin không may mắn về đường tài lộc của tuổi Thìn. Tiểu nhân gây chuyện, bản mệnh mù quáng tin vào lời người không đáng tin, dốc hết tiền để mù quáng đầu tư, cuối cùng rơi vào cảnh trắng tay.

Sự đã lỡ rồi, con giáp này cũng chỉ biết thất vọng với chính mình khi mà không đủ tỉnh táo và sáng suốt để nhìn ra những kẽ hở trong trò lừa lọc đỏ đen. Hãy cứ coi như của đi thay người, coi đó làm bài học kinh nghiệm cho mình những lần sau.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này được nhắc nhở cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Bản mệnh mong đối phương tôn trọng mình thì trước hết cũng nên tôn trọng đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay cho thấy những vất vả mà tuổi Tỵ phải chịu. Nhiều khó khăn cản trở khiến con giáp này rối tinh rối mù tìm cách xử lý. Có lẽ bản mệnh sẽ phải thêm giờ thì mới mong giải quyết mớ hỗn độn này được phần nào.

Tử vi ngày 20/6/2021: Tuổi Mão sự nghiệp thăng hoa, tuổi Dậu làm ăn có lộc

Cùng với sự giúp đỡ của cát tinh, tuổi Tỵ sẽ sớm tìm ra được lối đi sau những nỗ lực, vất vả trước đó nhờ sự tự tin và lạc quan. Chính nhờ cách nhìn tích cực về mọi việc mà con giáp này có thể giải quyết mọi chuyện khá suôn sẻ trong thời gian ngắn.

Thủy Hỏa xung khắc cho thấy tuổi Tỵ đang có những thói quen xấu gây hại cho sức khỏe do thời gian dài chịu stress. Con giáp này nên dành sự ưu tiên cho sức khỏe hơn bất cứ việc gì khác, có sức khỏe thì bản mệnh mới đủ tỉnh táo để ra quyết định đúng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ đầu óc minh mẫn và linh hoạt hơn thường ngày, nhờ đó có thể nhanh chóng xử lý được những vấn đề rắc rối hiện tại. Cùng với đó, thái độ nghiêm túc làm việc của bản mệnh cũng được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, nếu muốn thăng tiến nhanh chóng hơn, con giáp này còn cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ với mọi người. Đừng lúc nào cũng lạnh lùng, chỉ quan tâm đến việc của mình như hiện tại mà thiếu đi tính tương tác với đồng nghiệp.

Thủy Hỏa xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình tài chính của tuổi Ngọ. Chớ nên chủ quan rằng mình đã có một khoản tiết kiệm rồi, chúng sẽ không đủ với cách mua sắm quá hoang phí của bản mệnh như hiện nay đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, tuổi Mùi được tam hợp chiếu mệnh nên công việc thuận lợi, sự nghiệp thi cử cũng đạt kết quả tốt. Bản mệnh có khả năng mở rộng mối quan hệ, ký kết được những hợp đồng có giá trị, hứa hẹn đem lại nguồn thu lớn.

Hôm nay con giáp này có những quyết định dứt khoát, không để thời cơ đi mất, sự nghiệp cũng nhờ thế mà đạt được những bước tiến lớn tới không ngờ. Ban đầu dù bản mệnh vẫn có chút hoang mang, nhưng vẫn quyết tâm đi theo con đường đã chọn.

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình duyên của con giáp này chẳng được như ý muốn. Tình cảm đơn phương trao đi chẳng được hồi đáp. Những lời nói phũ phàng và thái độ lạnh lùng của đối phương khiến tuổi Mùi tổn thương rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, Hợi Thân tương hại, tuổi Thân cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân.

Có thể với bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai, con giáp này sẽ gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Nếu không muốn rắc rối, tốt nhất hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người.

Chẳng những vậy, tuổi Thân còn được nhắc nhở nên cẩn trọng với từng quyết định kẻo cái tôi của con giáp này lại làm hỏng hết những thành công mình từng gầy dựng trong quá khứ. Bản mệnh rất dễ làm hỏng mọi việc chỉ vì hành động hoặc lời nói thiếu suy nghĩ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, tuổi Dậu làm ăn có lộc, vì vậy, con giáp này không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh. Hãy quyết đoán nắm bắt, bản mệnh chắc chắn sẽ thu được lời lãi nhanh chóng.

Đây còn là thời gian để bản mệnh củng cố sự nghiệp. Với những ai đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn, đây chính là thời điểm vàng. Lắng nghe lời khuyên từ những người có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp con đường mình đi được thuận lợi hơn.

Đặc biệt, bản mệnh luôn được nửa kia tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với nửa kia. Hai người cùng suy nghĩ hẳn sẽ tìm được hướng giải quyết nhanh chóng và phù hợp hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, trong vận trình của tuổi Tuất xuất hiện điềm báo mất tiền hao tài, không thích hợp để đầu tư. Bởi vậy con giáp này chớ nên vội vàng vào lúc này, nên thủ tài chờ những cơ hội về sau.

Còn nếu cứ cố chấp tiến hành vào lúc này thì lợi chẳng thấy đâu, chỉ tốn thêm tiền của. Ngoài ra, bản mệnh cũng cũng thận trọng khi cho người khác vay mượn, cần có chứng từ rõ ràng kẻo rất khó có thể đòi lại được, không khéo còn gây sứt mẻ tình cảm đôi bên.

Ngũ hành xung khắc, tình cảm đôi bên lạnh nhạt, chiến tranh lạnh kéo dài. Con giáp này cũng chẳng muốn đôi co cãi vã mà cứ mặc kệ rạn nứt âm ỉ. Bản mệnh nghĩ lỗi sai không nằm ở phía mình thì không việc gì bản thân phải xuống nước trước, chính suy nghĩ hơn thua này đang giết chết tình cảm của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho rằng Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, tuổi Hợi có thể tự gây áp lực cho bản thân bởi tính cố chấp, suy nghĩ tiêu cực, thậm chí con giáp này còn có thể gây ảnh hưởng tới người xung quanh. Chuyện bé xé ra to, bản mệnh càng khiến mọi chuyện rắc rối hơn.

May mắn có cát tinh tương trợ, nếu có những kế hoạch cụ thể hơn, tuổi Hợi vẫn có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được mục tiêu mình mong muốn. Những cố gắng của con giáp này trong công việc sẽ được mọi người ghi nhận nếu bản mệnh không bỏ bê trách nhiệm của mình.

Thủy khí vượng là dấu hiệu không tốt sức khỏe của tuổi Hợi. Con giáp này có thể thường xuyên cảm thấy cơ thể mệt mỏi, uể oải. Nếu chưa rõ lý do, con giáp này nên đi thăm khám sớm để tìm cách chữa trị sớm.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình