Tử vi ngày 20/5/2022: Tuổi Tý việc không như ý, tuổi Ngọ cơ hội phát tài

14:45 | 19/05/2022

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có cơ hội phát tài nhanh, trúng thưởng. Dù tiền bạc gia tăng nhưng bản mệnh vẫn giữ lối sống khiêm tốn, đừng vội vàng tiêu hoang.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, dự báo có nhiều việc xảy ra không như ý muốn, hay kế hoạch mà tuổi Tý đã đề ra. Do đó, ngay từ đầu khi làm gì bản mệnh phải lưu ý là có biện pháp đề phòng khi cần, đừng nên chủ quan.

Những thách thức có thể tốt hoặc xấu, phụ thuộc vào cách tuổi Tý giải quyết chúng tích cực hay bị động chứ không hoàn toàn là do ngoại cảnh. Trong mọi tình huống của ngày hôm nay, hãy luôn là một người có tinh thần quyết liệt và chủ động.

Về phương diện sức khỏe, ngũ hành tương sinh dự báo tình hình sức khỏe của bản mệnh đang được cải thiện rõ rệt, nhiều người ốm bệnh lâu năm may mắn tìm được thầy, được thuốc, nhờ đó mà bệnh tình thuyên giảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, có người hỗ trợ cho tuổi Sửu cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Có thể có người còn nhiệt tình chỉ cho bản mệnh con đường lắm ăn đúng hướng để cải thiện thu nhập trong tương lai.

Tử vi ngày 20/5/2022: Tuổi Tý việc không như ý, tuổi Ngọ cơ hội phát tài

Nếu tuổi Sửu cảm thấy ngộp thở trước rất nhiều các chi tiết vụn vặt, bất lợi trong ngày hôm nay thì hãy cố gắng để xem xét chúng, nhìn nhận chúng ở những góc độ khác nhau. Sự quá tải có thể làm bản mệnh mệt, vậy thì hãy cho mình được nghỉ ngơi.

Ngoài ra, tuổi Sửu nên dành thời gian để chăm sóc cho tình yêu hiện tại. Một chuyến đi ngắn có thể giúp ích đáng kể trong mối quan hệ giữa hai người. Với những người đang độc thân, bản mệnh có thể nhận được lời ngỏ ý của một nhân vật đầy bất ngờ nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Dần có thể sai lầm. Có đôi khi, một số thứ tưởng chừng như rất đơn giản hóa ra lại tương đối phức tạp. Vì thế bản mệnh hãy hết sức thận trọng, đừng vội vàng mà hấp tấp, bản mệnh sẽ mắc sai lầm khó cứu vãn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh đang có một nỗi sợ hãi mơ hồ nào đó. Nhưng hãy tin rằng nỗi sợ hãi và những điều kỳ vọng có thể tạo ra động lực hơn bất cứ điều gì khác, hãy thử xem.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là Nguyệt kỵ, là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Do vậy, nản mệnh cũng nên chú ý để tránh thực hiện những việc quan trọng vào thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tinh thần của tuổi Mão khá lạc quan, vui vẻ. Có thể có ai đó gần gũi cần đến sự hỗ trợ của bản mệnh nhưng lại chưa sẵn sàng để mở lời. Nếu bản mệnh cảm nhận được mong muốn đó thì hãy giúp đỡ họ một cách chủ động.

Trong ngày hôm nay, tình hình tài chính bị ảnh hưởng không nhỏ, thậm chí dù bản mệnh đang gặp khó khăn vẫn phải tìm cách để hỗ trợ cho người khác. Đừng lo lắng quá, bản mệnh sẽ sớm tìm được cách xử lý phù hợp sớm thôi.

Trong đời sống hôn nhân của tuổi Mùi cũng có những bất lợi, thế nhưng đừng quá lo nghĩ, đã đến lúc bản mệnh cần thận trọng khi giao tiếp với bạn đời. Nên có sự rõ ràng trong suy nghĩ và bày tỏ cảm xúc thật với đối phương, thay vì nói những lời không thật lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể thách thức chính mình với những mục tiêu mới, những đỉnh cao mới, nhưng khi nói về những thành công của bản thân thì hãy khiêm tốn thôi. Đừng khoe khoang và gây ấn tượng xấu cho mọi người.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn rất biết lấy lòng mọi người thế nhưng đừng vì thế mà hứa suông. Mong muốn giúp đỡ người khác là một điều tốt, nhưng sẽ rất tệ nếu làm không được đến nơi đến chốn.

Trên phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh là cơ hội để bản mệnh và một nửa của mình cải thiện mối quan hệ. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bản mệnh đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với đối phương, điều đó sẽ giúp bản mệnh cảm thấy lòng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ có cách nhìn nhận về tiền bạc khôn ngoan hơn. Nhiều người tập trung cải thiện thu nhập và cũng không ngừng học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm.

Tử vi ngày 20/5/2022: Tuổi Tý việc không như ý, tuổi Ngọ cơ hội phát tài

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tỵ trở nên thu hút hơn, đặc biệt là đối với người khác giới. Bản mệnh đã có sẵn những nét quyến rũ riêng, giúp sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần dựa vào bất kỳ phương thức nào.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút, nhất là những ai đang có sức đề kháng kém nên thận trọng tránh xa những nguồn dễ gây bệnh. Con giáp này cũng nên ăn uống nhiều rau, củ, quả hơn, duy trì thói quen ngủ sớm để cải thiện sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có cơ hội phát tài nhanh, trúng thưởng. Dù tiền bạc gia tăng nhưng bản mệnh vẫn giữ lối sống khiêm tốn, đừng vội vàng tiêu hoang.

Ngược lại với tài vận, dự báo rắc rối xảy đến trong chuyện tình cảm của tuổi Ngọ. Trong thời gian này, có dấu hiệu cho thấy tình trạng xa cách có thể gặp phải ở các cặp đôi đã kết hôn và kéo theo những hệ lụy đáng buồn khác.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Ngọ nên chú ý bổ sung năng lượng cho cơ thể, Ngoài ra hôm nay, theo Hải Thượng Lãn Ông, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Mùi chớ chủ quan một cách mù quáng. Bản mệnh nên kiểm tra kỹ năng của các nhân sự liên quan đến mình, đặc biệt là trong các công việc nhóm, tập thể. Trong bất cứ tình huống nào, hãy luôn luôn là một người chủ động và tích cực.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh có nhiều thời gian hơn để chăm sóc chuyện tình cảm hiện tại, người độc thân vui vẻ mở lòng làm quen mọi người và các cặp đôi hào hứng cùng nhau thảo luận tìm ra cách giải quyết vấn đề mà gia đình mình đang gặp phải.

Trong ngày này, người mang thai không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng, giường ngủ và cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, cát tinh khuyến khích tuổi Thân nên đặt bản thân lên vị trí đầu tiên, hãy dừng việc lập kế hoạch cho những người khác và làm mình mất thời gian. Mỗi người có một công việc và ai cũng phải tôn trọng điều đó.

Hôm nay tuổi Thân có cơ hội để kết nối lại những mối quan hệ cũ. Hãy gọi cho ai đó mà đã lâu bản mệnh không tương tác. Cuộc trò chuyện bất ngờ và thú vị với họ sẽ đem đến cho bản mệnh nhiều kỷ niệm và những ấn tượng mới mẻ, tích cực về đối phương.

Về sức khỏe, con giáp này được khuyên nên dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi khi mà thể lực của bản mệnh không được đảm bảo. Tuổi Thân rất nhanh mệt mỏi, đuối sức, không nên làm gì quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Dậu trở nên nổi bật hơn, sự khôn ngoan đến từ việc hiểu rõ những giới hạn của mình, vậy thì hãy làm sáng tỏ điều đó với mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 20/5/2022: Tuổi Tý việc không như ý, tuổi Ngọ cơ hội phát tài

Tuy nhiên, con giáp này đừng cố thể hiện bản thân một cách hoàn hảo và rồi làm khó chính mình. Hãy biết rằng không ai là hoàn hảo, và điều quan trọng nhất là mình có thể đối diện và thể hiện đúng bản thân như vốn có.

Ngoài ra hôm nay, tuổi Dậu hay suy nghĩ không đâu. Đây là lúc để xắn tay áo vào sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa và đưa mọi thứ vào trật tự vốn có của nó. Đây cũng là thời gian để bản mệnh sắp xếp lại những cảm xúc của mình theo hướng tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất tốt nhất là tránh để bản thân rơi vào những mâu thuẫn không phải liên quan đến mình. Ai đó đang cố gắng kéo bản mệnh vào những phiền toái không phải của bản mệnh và chi làm mất thời gian.

Cát tinh lại mở ra cho tuổi Tuất chân trời mới nhưng cũng là khi con giáp này phải hiểu một điều rằng bản mệnh không thể nào biết tất cả mọi thứ trước khi bắt tay vào hành động. Vậy thì hãy sẵn sàng cho sự khởi động và thực hiện công việc. Sự chần chờ sẽ đánh mất cơ hội.

Thời điểm này sức khỏe của tuổi Tuất khá tốt, nhiều người đạt được cân nặng như ý. Con giáp này duy trì được thể lực dẻo dai nhờ việc kiên trì tập luyện. Thậm chí trong thời kỳ dịch bệnh bản mệnh vẫn có được sức đề kháng rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 dự báo một mối quan hệ nào đó vô cùng quan trọng nào đó của tuổi Hợi sẽ đứng trước một thay đổi đáng kể ngày hôm nay, hãy sẵn sàng cho điều đó. Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn sống thật với chính mình và với cảm xúc mà bản mệnh có.

Ngũ hành tương sinh dự báo tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song bản mệnh nên dành thời gian tiếp tục tìm hiểu. Những cặp đôi có thể có chuyến đi ngắn ngày ý nghĩa bên nhau để cải thiện đời sống vợ chồng.

Trong ngày mới hôm nay, khi cần đi đâu làm những việc quan trọng, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần là hướng Đông Nam, hoặc hướng Tài thần là hướng Tây, hạn chế chọn hướng Hắc thần là hướng Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình