Tử vi ngày 20/4/2021: Tuổi Tỵ tài lộc kéo đến, tuổi Dậu bộn bề lo toan

14:50 | 19/04/2021

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, tuổi Dậu sẽ phải trải qua một ngày bộn bề mối lo toan. Trong công việc, con giáp này cần nghiêm túc và chăm chỉ, tránh tạo ra sơ hở để kẻ tiểu nhân lợi dụng và hãm hại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến con giáp này trả giá.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tý có nhiều tín hiệu tốt. Những người làm công ăn lương có cơ hội nhận được một khoản thưởng xứng đáng nhờ những cố gắng suốt thời gian qua. Hãy coi đây là động lực để cố gắng không ngừng.

Tài lộc tạm thời không phải là nỗi lo của con giáp này nhưng cũng không vì thế mà con giáp này chi tiêu phung phí. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về cách chi tiêu và quản lý tài chính hợp lý hơn.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, tuổi Tý cũng cần phải dành thời gian quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình nhiều hơn. Nếu có khúc mắc nảy sinh giữa hai vợ chồng, con giáp này không nên lờ đi mà đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau để tìm cách tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay là một ngày không mấy may mắn đối với sự nghiệp của tuổi Sửu. Con giáp này có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha từ những người xung quanh. Hãy dùng thực tế để chứng minh, đừng thanh minh suông bởi điều đó không có nhiều tác dụng.

Ngoài ra trong ngày hôm nay, tuổi Sửu có thể sẽ đánh mất tiền bạc đang nắm giữ trong tay. Họa phá tài đến rất gần, nếu con giáp này không cải thiện tình hình chi tiêu của mình thì có thể sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần khắp nơi.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe tuổi Sửu không tốt, tâm lý không ổn định cũng làm ảnh hưởng tới công việc trong ngày. Con giáp này nên dành thêm thời gian cho việc vận động, tập luyện để cho tinh thần, thể chất khỏe khoắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, tuổi Dần may mắn gặp được cục diện Tuất Dần bán hợp. Đây là điềm báo thuận lợi khi mà con giáp này có được những nguồn thu nhập mới, dù ít nhưng cũng đủ để giải quyết các vấn đề cấp thiết trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, tuổi Dần cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân. Việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của con giáp này.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Dần và người nhà không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, quý nhân mở đường dẫn lối, nhờ thế mà tuổi Mão tìm được đường đi nước bước để có thể phát triển sự nghiệp. Con giáp này chẳng quản ngại khó khăn, khổ cực mà luôn cố gắng hết mình.

Thu nhập của con giáp này cũng sẽ được cải thiện ít nhiều nhờ vậy. Bên cạnh đó, quý nhân lục hợp xuất hiện báo hiệu tuổi Mão sẽ không còn phải buồn hay tổn thương về chuyện tình cảm nữa.

Những nỗi buồn trong quá khứ dần trôi xa, hiện tại con giáp này đã có được hạnh phúc mình mong muốn. tuổi Mão không thực sự quên những điều đã xảy ra với mình nhưng con giáp này dành nhiều chỗ trong tâm trí hơn cho hiện tại hạnh phúc này.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn tốt nhất không nên gây mâu thuẫn với bất cứ ai nếu muốn một ngày không gặp quá nhiều rắc rối. Cách tốt nhất là con giáp này hãy tập trung vào giải quyết công việc của riêng mình.

Tuất Thìn tương xung là dấu hiệu cho thấy các cặp đôi tuổi Thìn đang không được êm ấm. Con giáp này cảm thấy thiếu cảm giác an toàn, không thể trông cậy vào đối phương trong nhiều chuyện. Đôi khi bản mệnh thất vọng đến mức muốn quay trở về cuộc sống độc thân.

Người độc thân tuổi Thìn nên suy nghĩ một cách hết sức nghiêm túc trước khi đặt chân vào một mối quan hệ nào đó, hãy chắc rằng bản thân đã sẵn sàng để có một người đồng hành bên cạnh chứ không phải là những phút vui đùa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay xuất hiện những dấu hiệu tốt cho tuổi Tỵ trên con đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc nghiên cứu. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của nhiều người trong ngành.

Với đầu óc thông minh, nhạy bén, tuổi Tỵ hãy tích cực tận dụng điểm mạnh vào trong công việc. Con giáp này sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ khó ai có thể sánh ngang bằng. Tài lộc khi đó cũng tự nhiên mà kéo đến ầm ầm.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, bầu không khí gia đình của con giáp này đang vô cùng hòa hợp. Vợ chồng luôn tin tưởng và giúp đỡ lẫn nhau trong mọi việc. Đây cũng là một trong những lý do khiến con giáp này cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn vì đã gặp được người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ đang rất tốt đẹp do con giáp này là người trọng tình trọng nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người đã được giúp đỡ sẽ đem lại cho bản mệnh nhiều lợi ích trong tương lai.

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Ngọ có đầu óc vô cùng thông minh và nhạy bén. Con giáp này có thể phát huy khả năng ở những lĩnh vực vốn rất quen thuộc với mình. Mọi người sẽ cảm thấy vô cùng kính nể bản mệnh.

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu đáng mừng cho tuổi Ngọ trong chuyện tình cảm. Trong cuộc sống thường ngày, con giáp này cũng cần phải chia sẻ với nửa kia nhiều hơn để có được sự ủng hộ, sẻ chia.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, do chịu tác động xấu của cục diện Tuất Mùi tương phá, sự nghiệp của tuổi Mùi dễ gặp phải trục trặc. Mọi chuyện có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến bản mệnh cảm thấy chán nản.

Ngoài ra, tình hình tài chính của tuổi Mùi cũng không mấy khả quan. Dù không rơi vào cảnh túng thiếu, song con giáp này cũng khá lao đao vì các khoản chi phí bất ngờ. Việc đến lúc cần chi, muốn tiết kiệm cũng đành phải chấp nhận.

Thổ khí vượng còn là điềm báo sức khỏe của con giáp này có vấn đề, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Suy nghĩ căng thẳng kéo dài có thể khiến cho bệnh dạ dày trở nặng, ảnh hưởng đến cuộc sống của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, tuổi Thân được quý nhân tam hội nâng đỡ nên có thu nhập dồi dào, tài lộc dư dôi. Con giáp này có nhiều kế hoạch muốn thực hiện và hôm nay là thời điểm tốt để tiến hành, việc kinh doanh tiến triển thuận lợi, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Trong khi đó, những người làm nghề tự do sẽ nhận được một khoản lời lãi lớn ngay trong ngày hôm nay. Có thể những mối đầu tư trước đó của con giáp này đã đến thời điểm thu hoạch. Bản mệnh có thể tự thưởng cho bản thân một món quà khích lệ.

Thổ sinh Kim, tuổi Thân rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, Tuất Dậu tương hại, tuổi Dậu sẽ phải trải qua một ngày bộn bề mối lo toan. Trong công việc, con giáp này cần nghiêm túc và chăm chỉ, tránh tạo ra sơ hở để kẻ tiểu nhân lợi dụng và hãm hại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến con giáp này trả giá.

tu-vi-ngay-522020-tuoi-thin-nuoc-len-thuyen-len-tuoi-ngo-chuyen-lon-hoa-nho-3

Hôm nay con giáp này không nên làm ăn hoặc đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng, nếu không sẽ dễ rơi vào tình trạng thất thoát tài sản. Ngoài ra, tuổi Dậu cũng có thể gặp phải những đối tác không đáng tin cậy.

Bù lại, có ngũ hành tương sinh, bản mệnh may mắn được người nhà luôn ủng hộ cho mọi quyết định của mình. Hãy tâm sự những chuyện khiến mình khó chịu với người nhà, chắc chắn tuổi Dậu sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều và nhận được lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, tuổi Tuất thêm vững vàng và kiên quyết theo đuổi mục tiêu mình đã đề ra. Những khó khăn phía trước không khiến cho bản mệnh sờn lòng mà ngược lại càng thêm quyết tâm phấn đấu, vượt mọi trở ngại để giành lấy thành công ở phía trước.

Tinh thần làm việc hứng khởi là một trong những bí quyết để tuổi Tuất chiến thắng được những khó khăn trong công việc. Con giáp này hiểu rằng, luôn tạo cảm hứng và làm mới bản thân, đúc rút kinh nghiệm từ người đi trước và những thất bại đã qua luôn là cách giải quyết khủng hoảng tốt nhất.

Tuy nhiên Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần phải quan tâm đến bản thân mình hơn bởi sức khỏe đang có vấn đề. Ăn uống kém ngon miệng, ngủ không ngon giấc khiến tuổi Tuất sinh mệt mỏi, sức đề kháng suy yếu.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 20/4/2021 hôm nay, may mắn đến với tuổi Hợi trên con đường tài lộc. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt quãng thời gian vừa qua, bản mệnh sẽ được nhận một phần thưởng xứng đáng. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Người kinh doanh cũng có một ngày khá bận rộn khi mà đơn hàng về tới tấp. Con giáp này có nhiều kế hoạch muốn triển khai trong thời gian tới, và thành công ngày hôm nay củng cố thêm quyết tâm cho dự định đó có thể trở thành sự thực.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Tuổi Hợi có thể cảm thấy nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Nếu có bất mãn trong lòng thì con giáp này nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình