Tử vi ngày 18/5/2022: Tuổi Dần đang đi đúng đường, tuổi Tuất rắc rối tài chính

14:45 | 17/05/2022

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tuổi Dần đang cố gắng tập trung cải thiện tài chính, có thể chưa có kết quả ngay nhưng cứ kiên nhẫn. Dấu hiệu khởi sắc cho thấy con giáp này đang đi đúng đường rồi, hãy tiếp tục phát huy thành tựu đang có.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tuổi Tý dường như hết sức bốc đồng. Có lẽ con giáp này cần phải cẩn thận một chút và kiểm tra mọi cạm bẫy, trước khi vô tình mắc vào chúng mà không hay. Sự tỉnh táo sẽ giúp bản mệnh có một ngày an toàn và hiệu quả.

Bù lại Thực thần giúp tuổi Tý cởi mở hơn, yêu đời hơn, con giáp này cũng có nhiều cảm hứng để theo đuổi việc chăm sóc bản thân trong ngày này. Đây có thể là cơ hội để bản mệnh loại bỏ những thói quen tiêu cực để hướng đến một lối sống khỏe mạnh hơn.

Về phương diện tình cảm, tình trạng xa cách có thể gặp phải ở các cặp đôi đã kết hôn. Điều này có thể liên quan đến công việc, hoặc các vấn đề cá nhân khác. Trong khi đó, những người độc thân cần tránh tối đa gây hấn, mâu thuẫn, bởi những căng thẳng ở thời điểm này hoàn toàn không có lợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tuổi Sửu được nhắc nhở đừng khăng khăng nhìn mọi việc dưới góc độ quá tiêu cực. Khi con giáp này xem xét mọi thứ dưới một cái nhìn lạc quan và tích cực hơn thì tinh thần cũng nhờ thế mà vui vẻ hơn rất nhiều.

Cát tinh sẽ giúp cho tuổi Sửu mở ra chân trời mới. Con giáp này hiểu rằng, đã đến lúc cần đầu tư thêm thời gian, tiền bạc để cho bản thân nhiều cơ hội khám phá những nền văn hóa mới mẻ, những kiến thức mà mình chưa biết.

Cục diện Thổ khí vượng cho thấy về sức khỏe của con giáp này không được tốt, bản mệnh có thể gặp một số khó khăn đến tiêu hóa, tim mạch, làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tuổi Dần đang cố gắng tập trung cải thiện tài chính, có thể chưa có kết quả ngay nhưng cứ kiên nhẫn. Dấu hiệu khởi sắc cho thấy con giáp này đang đi đúng đường rồi, hãy tiếp tục phát huy thành tựu đang có.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh thường trong tâm thế gây chiến, lúc này con giáp này có thể rơi vào mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, đối tác, gây ra sự căng thẳng tinh thần. Hãy yên tâm rằng mọi việc sẽ được cải thiện từ từ.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày không nên cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường, các việc khác cũng không hay. Vì thế, bản mệnh nên lưu ý bố trí các công việc liên quan sang thời điểm khác để có được sự thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể thực hiện tốt những mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra, chỉ cần quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, không sợ khó khăn. Ngoài ra, bản mệnh hãy học hỏi từ cách giải quyết vấn đề từ những người khác để bản thân tiến bộ mỗi ngày.

Tử vi cũng dự báo tuổi Mão đang được người thân hỗ trợ chuyện tiền nong trong lúc khó khăn, vì thế con giáp này đừng lo lắng nhiều quá. Rồi tài tinh sẽ ghé thăm và tháo gỡ các vấn đề của con giáp này, giúp cho bản mệnh có thể cải thiện tình hình tài chính.

Về phương diện tình cảm, nhờ tam hợp che chở, hôm nay là một ngày tràn ngập hứng khởi niềm vui. Con giáp này sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong ngày này, nếu có tình cảm với ai, bản mệnh hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Thìn thuận lợi. Con giáp này đừng chần chừ, hãy tin rằng việc học tập hay mở rộng kỹ năng trong thời điểm này cũng giúp mình có nhiều góc nhìn mới lạ để giải quyết các vấn đề hiện tại trong công việc.

Tuy nhiên, cục diện Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khó được đảm bảo. Tuổi Thìn nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt trong các chuyến đi dài hơi. Ngoài ra cần thận trọng khi xử lý, sử dụng các thiết bị điện tử, điện.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, tiếp xúc, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi và đồ vật ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, công việc của tuổi Tỵ trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết và con giáp này cũng rất ham học hỏi để cải tiến những nhiệm vụ hiện tại mà mình đang đảm nhiệm. Khi có được tri thức thì cuộc sống của tuổi Tỵ sẽ mở ra những điều tốt đẹp.

Ngũ hành tương sinh mang tới điềm lành về tiền bạc, có thể giúp con giáp này giải quyết các khoản nợ một cách suôn sẻ, đồng thời có một khoản nhỏ chi ra cho việc du lịch hay gặp gỡ, tiệc tùng với bạn bè, người thân.

Tuổi Tỵ có những giây phút yên bình bên cạnh những người thân yêu của mình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của con giáp này sau mỗi ngày làm việc đầy căng thẳng. Khi gặp phải vấn đề gì, chỉ cần tâm sự với người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái ngay.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ tránh được rắc rối, thoát khỏi những tình huống oái oăm. Thêm vào đó, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện những mong muốn, kỳ vọng của mình, khiến tâm trạng nhẹ nhõm và vui vẻ hơn.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Ngọ rất dễ bị nói xấu, cho dù đã nỗ lực hết mình nhưng vẫn có kẻ đi theo sau phủ định, chê bai. Thật lòng là con giáp này rất buồn và có chút thất vọng, nhưng hãy sớm lấy lại tinh thần và đối mặt với sự thật rằng bản mệnh chẳng thể lấy lòng hết tất cả mọi người.

Ngũ hành tương sinh cho thấy, trong các mối quan hệ nơi gia đình, con giáp này cảm nhận được niềm vui, sự hạnh phúc. Bản mệnh có đủ thời gian để tận hưởng những phút giây thoải mái bên bạn đời và con cái của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay mang tới những dấu hiệu tích cực đối với cuộc sống mà tuổi Mùi đang hướng tới. Nhiều cơ hội mới sẽ đến trong thời gian này, bản mệnh sẽ được tiếp xúc với những con người, văn hóa mới nên tầm nhìn và kiến thức cũng được mở rộng.

Tuy nhiên Thổ khí vượng cho thấy ảnh hưởng của ngoại cảnh tới sức khỏe của con giáp này. Sức khỏe có thể nảy sinh một vài vấn đề, nếu như bản mệnh quá bừa bãi trong việc chăm sóc bản thân. Nên duy trì kỷ luật nghiêm ngặt, nhờ thế tình hình mới có thể được cải thiện.

Ngoài ra, Theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tuổi Thân sở hữu nhiều ý tưởng táo bạo nhờ khả năng sáng tạo được phát huy tối đa nhưng không phải ai cũng hưởng ứng điều này. Có thể nhiều người đối nghịch gây khó chịu nhưng đó lại là lúc để bản mệnh chứng tỏ mình nhất.

Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này nên nghỉ ngơi hoàn toàn, sau khi đi qua những phút giây như vậy, dần dần tinh thần sẽ tích cực hơn rất nhiều. Sự gột rửa tinh thần sẽ giúp có một bầu không khí thoải mái, tự tin hơn, giúp bản mệnh cảm thấy tốt hơn trong đời sống cá nhân lẫn công việc.

Trong ngày mới này, để mọi việc được thuận lợi, nếu đi đâu giải quyết các công việc, bản mệnh ưu tiên hướng Hỷ thần là hướng Tây Nam, và đó cũng là hướng Tài thần trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tử vi ngày 18/5/2022: Tuổi Dần đang đi đúng đường, tuổi Tuất rắc rối tài chính

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tuổi Dậu rơi vào những rắc khó lường, nhưng đừng vì thế mà nóng vội đánh giá sai tình hình, hãy nhìn về bản chất vấn đề. Những lúc như thế, nên nhắc nhở bản thân không nên bộc phát cảm xúc, tránh làm tổn thương tới người khác.

Nếu cảm thấy áp lực chồng chất, quá sức chịu đựng, con giáp này nên học cách tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác khi bản thân đang gặp tình huống quá tải. Rất nhiều người sẵn lòng giúp đỡ, chỉ là họ không biết bản mệnh đang khó khăn hay không mà thôi.

Trên phương diện tình cảm, hôm nay thực sự là ngày hạnh phúc của tuổi Dậu khi nhận được sự tin tưởng và thương yêu từ nửa kia. Đối phương còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi con giáp này đối mặt với khó khăn, trở ngại ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối mặt với rắc rối tài chính và chi phí đan xen, nhất là khi ai đó muốn tìm kiếm sự hỗ trợ tiền bạc từ con giáp này, hoặc bản mệnh có thể phải chi tiền cho các nhu cầu liên quan đến giáo dục.

Nhờ có cát tinh hứa hẹn tuổi Tuất lúc này sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng trong mặt sự nghiệp. Con giáp này hãy dành thêm thời gian để mở rộng các mối quan hệ xã hội trong ngày này, chúng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bản mệnh trong thời gian tới.

Sự mất cân bằng có thể xảy ra trong tuần này, đem lại cho tuổi Tuất những kết quả khác nhau. Đôi khi, con giáp này có thể cảm thấy vô cùng lo lắng, thậm chí dễ giận dữ vì những vấn đề ngớ ngẩn, nhỏ nhặt trong đời sống thường ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 18/5/2022 hôm nay, tính khí thất thường sẽ khiến tuổi Hợi nhận về mình những tổn thương. Nếu con giáp này muốn tranh giành điều gì đó thì cũng rất yếu thế, tốt hơn hết hãy nhường nhịn người ta ngay từ đầu, chịu thiệt một chút cũng không sao.

Ngày xuất hiện tam hợp nên tuổi Hợi độc thân có thể gặp được người như ý. Đặc biệt, người này hội tụ đầy đủ những tố chất mà con giáp này đang tìm kiếm trong một mối quan hệ. Những cặp đôi hứa hẹn có nhiều phút giây ý nghĩa bên nhau.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi lúc này cần đảm bảo rằng chăm sóc sức khỏe bản thân và ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có một giấc ngủ chất lượng và sức khỏe tốt. Tránh tiêu thụ thức ăn quá nhiều dầu mỡ, có thể gây ảnh hưởng đến thể chất.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình