Tử vi ngày 17/5/2022: Tuổi Mão tiểu nhân cản trở, tuổi Mùi thu lợi về tay

14:45 | 16/05/2022

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Mão không được thuận lợi. Công việc nhiều trục trặc, bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân chọc gậy bánh xe, cản trở bước tiến do ghen ghét. Bởi vậy hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn trong vấn đề nhìn người.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ với tuổi Tý. Vận xui liên tiếp kéo tới, công việc xuất hiện những trở ngại khó hiểu. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng khó lòng có thể giải quyết được trong một sớm một chiều.

Hung tinh càng khiến mọi chuyện trở nên trầm trọng hơn. Con giáp này trở nên lúng túng, mất tập trung và dễ gây ra sai sót cũng vì thế. Có thể tuổi Tý sẽ phải dành nhiều thời gian để khắc phục hậu quả mình gây ra.

Ngoài ra, còn có những trúc trắc trên đường tình duyên của tuổi Tý. Người có đôi có thể sẽ xảy ra tranh cãi, bất đồng về những chuyện chẳng xứng đáng. Có nhiều lúc, cần phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, đừng để những xô bồ trong cuộc sống khiến mình tâm trạng bất ổn mà nổi nóng với người thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 17/5/2022: Tuổi Mão tiểu nhân cản trở, tuổi Mùi thu lợi về tay

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, tuổi Sửu nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình kẻo gặp thị phi. Kẻ xấu có thể đơm đặt những lời nói vô tình của con giáp này để gây bất lợi cho bản mệnh. Dù tuổi Sửu có muốn thanh minh cũng khó biết nói sao cho mọi người thông cảm.

Muốn ngày mới này có thể trôi qua một cách yên bình hơn thì bản mệnh hãy cẩn thận hơn trong cách cư xử và tránh xa những kẻ tiểu nhân nếu con giáp này không muốn vướng vào những chuyện rắc rối không cần thiết.

May mắn chuyện tình cảm đang diễn ra bình ổn trong thời điểm này. Con giáp này nên lắng nghe trái tim mình để không lỡ nhịp với người mình yêu. Hãy bật đèn xanh để người ấy biết rằng mình cũng quan tâm đến đối phương chứ đừng chỉ đơn giản là lẳng lặng đón nhận tình cảm của người ta.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, tuổi Dần đón nhiều điều tốt lành. Con giáp này có cơ hội làm ăn, kinh doanh thuận lợi tưởng như trong mơ. Bản mệnh hăng hái tiến thân vào lĩnh vực mới mẻ, tìm ra hướng đi đầy triển vọng, thu về lợi nhuận đáng kể.

Cát thần giúp vận trình tình duyên của tuổi Dần tươi sáng, nhiều niềm vui hứa hẹn. Bản mệnh có nhiều thời gian bên gia đình, dành cho những người mình yêu thương sự quan tâm chăm sóc mà trước đó do quá bận rộn nên khó có thể có được.

Người còn độc thân hãy năng đi chơi với bạn bè nhiều hơn nữa. Cơ hội tìm thấy được định mệnh của đời mình trong ngày này của con giáp này là rất cao. Đừng ngần ngại nếu có ai đó nói bản mệnh quá chủ động tìm kiếm tình yêu, bởi suy cho cùng cuộc đời này đâu có ai sống được thay mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Mão không được thuận lợi. Công việc nhiều trục trặc, bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân chọc gậy bánh xe, cản trở bước tiến do ghen ghét. Bởi vậy hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn trong vấn đề nhìn người.

Tài tinh trợ vận, bản mệnh có thể thoải mái đi mua sắm bởi vận tài lộc đang rất dồi dào. Cát tinh này mang đến cho bản mệnh những vận may khá lớn về tiền bạc trong ngày, nếu biết tận dụng thì không cần phải quá lo lắng chuyện chi tiêu trong những ngày tới.

Vận trình tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển tốt đẹp. Hai người dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng vun vén tình cảm, tìm hiểu về đối phương, tận hưởng khoảng không gian thư giãn lý tưởng mà cả hai đều yêu thích.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn làm việc suôn sẻ, mọi kế hoạch đều tiến triển đúng như dự định. Con giáp này sẽ được trao những cơ hội có tác động tích cực đến hiện tại và tương lai. Hãy tận dụng chúng thật tốt, bởi không phải lúc nào thời cơ cũng bày ra sẵn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm được coi là tạm ổn. Các mối quan hệ duy trì ở mức hài hòa. Vợ chồng dù có bận rộn tới đâu nhưng vẫn dành thời gian cho nhau, cùng chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ, nên bản mệnh cũng được đỡ đần phần nào.

Về phương diện sức khỏe hôm nay, tuổi Thìn cần chú ý đến việc ăn ngủ điều độ. Con giáp này nên dành thời gian để thư giãn và tăng cường sức khỏe bản thân thay vì chỉ chăm chăm vào công việc. Có sức khỏe bản mệnh cũng mới có thể thực hiện tốt các mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 17/5/2022: Tuổi Mão tiểu nhân cản trở, tuổi Mùi thu lợi về tay

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, tuổi Tỵ cần thận trọng giữ chặt túi tiền, bởi nguy cơ mất tiền rất cao. Vốn dĩ bản mệnh rất tỉnh táo nhưng nay có thể sẽ có sai lầm. Mánh khóe của tiểu nhân có thể khiến bản mệnh đánh mất tiền bạc một cách không thể hiểu nổi.

Kẻ tiểu nhân dùng lời ngon lẽ ngọt để thuyết phục bản mệnh tin theo những điều phi lý đến mù quáng. Tuổi Tỵ nếu cứ thấy lợi mà ham là sẽ dễ dàng sập bẫy của kẻ tiểu nhân gian ngoan, xảo quyệt kia thôi. Đừng bao giờ nghĩ rằng có tiền từ trên trời rơi xuống một cách dễ dàng mà không cần phải làm gì.

Trong ngày này, tâm trạng của tuổi Tỵ dễ nóng nảy vì những vấn đề hết sức nhỏ nhặt, khi đó con giáp này có xu hướng trút giận lên người thân. Đây là lý do dẫn đến trục trặc trong chuyện tình cảm gia đình. Các mối quan hệ vốn có sợi dây gắn kết bền chặt cũng trở nên lung lay, lỏng lẻo vì sự vô lý của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ quá tự tin vào những quyết định của mình. Con giáp này cứ đinh ninh những gì mình làm là đúng và quyết định bỏ ngoài tai lời khuyên, nhắc nhở của mọi người. Đây chính là lý do khiến công việc dễ gặp trục trặc.

Chẳng những vậy, tâm tư tình cảm của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng nặng nề, trở nên nhạy cảm hơn hẳn. Nữ mệnh thì tâm hồn treo ngược cành cây, làm việc lơ là, dễ phạm sai lầm. Nam mệnh lại dễ nổi nóng, bực bội, dễ gây chuyện vì những chuyện chẳng đáng, cảm giác vô cùng khó chịu.

Trong tháng này, người mang thai được nhắc nhở không nên dịch chuyển vị trí ở bếp hoặc tiến hành tu sửa những đồ vật này. Bởi việc làm này có thể gây ảnh hưởng đến cả người mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, việc tìm kiếm tài lộc của tuổi Mùi không quá khó khăn, thậm chí có thể nói là bản mệnh khá may mắn trong việc kiếm tiền. Việc hợp tác làm ăn khá thuận buồm xuôi gió. Hãy chớp cơ hội này mà thu lợi về tay.

Chẳng những thế, tuổi Mùi còn được cát thần hỗ trợ không ít ở phương diện sự nghiệp, nhờ thế mà vận trình khởi sắc không ngừng, may mắn liên tiếp kéo đến. Trong ngày mới này dù có gặp phải khó khăn thì cũng đều có thể thuận lợi hóa giải nhờ biết cách lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để làm lợi cho mình.

Cục diện Hỏa sinh Thổ cho thấy đường tình duyên vượng sắc, bản mệnh được nửa kia quan tâm và chăm sóc tận tình. Tình cảm ngọt ngào khiến cho bao mệt mỏi trong cuộc sống bận rộn dường như cũng tan biến, chỉ còn lại tình yêu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, cái tôi cá nhân của tuổi Thân lên cao, gây ra không ít rắc rối cho con giáp này. Bản mệnh dễ vướng phải những cuộc tranh luận gay gắt với những đồng nghiệp xung quanh, thậm chí có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung.

Có chính kiến là tốt nhưng con giáp này cũng nên hạ cái tôi của mình xuống và biết lắng nghe ý kiến của mọi người. Đừng quá kiêu ngạo, cho rằng mình là nhất và không coi ai ra gì. Tôn trọng mọi người là một trong những nguyên tắc xã giao cơ bản, giúp bản mệnh an toàn trong môi trường tập thể.

Vận trình tình cảm cũng không được suôn sẻ. Dường như còn nhiều vấn đề trong quá khứ khiến con giáp này do dự, lo sợ, không dám bước vào một mối quan hệ mới. Lý do là bởi bản mệnh sợ mắc phải sai lầm rồi lại chia tay, lại phải trải qua nỗi đau thất tình từng phải trải qua trong quá khứ.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 17/5/2022: Tuổi Mão tiểu nhân cản trở, tuổi Mùi thu lợi về tay

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, việc làm ăn của tuổi Dậu trở nên khó khăn hơn hẳn, có nguy cơ thất thoát tiền bạc. Những chuyện không đâu xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, nhiều khi chỉ đành ngồi nhìn tiền bạc trôi đi trước mắt mà không thể làm gì khác.

Con giáp này cần phải thận trọng trong chuyện đầu tư, đừng ham rẻ, ham lãi lời trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau. Không có miếng bánh nào là từ trên trời rơi xuống, cũng chẳng có bữa ăn nào là miễn phí, đừng để lòng tham khiến mình sập bẫy.

Ngũ hành xung khắc còn ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của bản mệnh, đường tình duyên khá lận đận. Hôm nay con giáp này làm gì cũng chẳng được như ý, tâm tình đã tỏ bày mà chẳng được chấp nhận, có thể tuổi Dậu sẽ phải chịu nỗi buồn vì thái độ lạnh lùng, thờ ơ của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể sẽ giành được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Những khó khăn chỉ càng tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện những góc khuất trong năng lực của mình.

Cát khí lan tràn cũng giúp dân kinh doanh có một ngày làm ăn phát đạt, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Tuổi Tuất có duyên buôn bán, được khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng hàng hóa tốt. Bản mệnh tạo dựng được uy tín nên luôn có lượng khách hàng cố định, cần tiếp tục phát huy ưu điểm này.

Lại thêm tam hợp cục che chở cho vận trình, mang tới cho bản mệnh nhiều tin vui về tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, từ đó có thể mở rộng mối quan hệ và tìm thấy người sẽ cùng mình chung hưởng hạnh phúc sau này.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 17/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi có tài vận tăng tiến mạnh mẽ, tiền bạc tiêu xài không cần phải căn ke quá mức. Đặc biệt những người kinh doanh sẽ tăng lợi nhuận lên gấp bội. Việc con giáp này cần làm lúc này là tính toán cho những bước đi kế tiếp để duy trì tài khí.

Tiếc là, chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn. Con giáp này và đối phương nảy sinh những mâu thuẫn từ chuyện chẳng đáng có chút nào. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng leo thang, nếu không kịp thời xử lý thì có lẽ mối quan hệ sẽ sớm tan vỡ.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Hợi chú ý đường tiêu hóa của mình. Nên điều tiết việc ăn uống. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở ngón chân.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình