Tử vi ngày 15/4/2021: Tuổi Thìn đón nhận tin vui, tuổi Hợi vướng phải thị phi

14:50 | 14/04/2021

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có năng lực thì sẽ chẳng phải sợ hãi bất cứ điều gì. Con giáp này đón nhận nhiều tin vui, sự nỗ lực của bản thân từ thời gian trước đó cuối cùng cũng nhận được thành quả.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, tuổi Tý có điềm báo mâu thuẫn với người thân hoặc đồng nghiệp. Tuy vậy con giáp này cũng đừng tự cô lập bản thân. Dẫu sao bên cạnh bản mệnh vẫn còn những người đáng tin chỉ là trong hoàn cảnh nào đó mới nhận ra con người thật của họ.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh đừng ích kỉ quá khi đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn, hãy sống và quan tâm đến nửa kia chớ nên chỉ biết đòi hỏi mọi thứ cho mình. Do ngũ hành tương khắc, tinh thần của tuổi Tý bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết, chuyện công việc, lời nói của những người xung quanh.

Vì vậy bản mệnh cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và nhận thêm những điều tích cực. Nếu tâm trạng vui vẻ, thoải mái sẽ tốt cho sức khỏe ngược lại tâm trạng không tốt thì sức khỏe cũng có ảnh hưởng ít nhiều. Ngoài ra tuổi Tý cần để ý đến sức khỏe, nhất là phụ nữ có thai.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, tuổi Sửu có tam hợp nâng đỡ thể hiện khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người. Song để công việc cải thiện tốt hơn, con giáp này nên sắp xếp lại các danh mục công việc và lưu ý quan trọng mỗi ngày.

Trong ngày mới này, bản mệnh được nhắc nhở nên cẩn thận trong việc đi lại, di chuyển, tránh va chạm tai nạn xe cộ, không nên lái xe khi uống rượu bia, nghiêm túc chấp hành luật lệ giao thông, vì có thể gây tai nạn ảnh hưởng đến sự an toàn tính mạng hoặc tiêu tốn tiền bạc vì phạm luật.

Vận trình tình cảm có nhiều may mắn nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh và đối phương dành nhiều thời gian bên nhau. Nếu bản mệnh không biết cách bày tỏ tình cảm với đối phương, hãy thử mua một vài món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để tặng cho nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, vận trình của tuổi Dần sa sút, nhất là công việc khó có được thành quả như mong đợi. Bản mệnh cần phải tập trung hơn vào công việc của mình. Đừng để bản thân bị quá nhiều mối quan tâm ảnh hưởng khiến mình mắc phải sai lầm.

Trong ngày Dần Tỵ tương hại, tuổi Dần còn dễ trở nên hiếu thắng, nóng vội, phản ứng tiêu cực với những lời góp ý của mọi người xung quanh. Bản mệnh không kiểm soát được lời ăn tiếng nói thì có nguy cơ khiến mối quan hệ rạn nứt thậm chí là khó hàn gắn lại trong tương lai.

Con giáp này chăm chỉ làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người khác, nhưng lại không được ghi nhận mà còn bị trách móc, đổ lỗi. Song cũng đừng vì thế mà từ bỏ sự giúp đỡ của mình dành cho mọi người, hãy cứ vô tư vì chắc chắn cuộc đời sẽ có đền đáp cho bản mệnh xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, tuổi Mão có cát tinh soi chiếu nên đón nhận nhiều điều tốt lành. Có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời ăn uống, làm gì cũng suôn sẻ, đi đâu cũng có người nâng đỡ, hỗ trợ. Tuy nhiên cần phải có chủ động để có một ngày làm việc tốt hơn.

Tuổi Mão hãy thử đặt ra các mục tiêu, suy nghĩ và hình dung về cách làm hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất với những gì đang có. Ngoài ra hãy bày tỏ lòng biết ơn với người đã giúp đỡ mình. Bản mệnh nên dành một khoảng tĩnh lặng để tâm trí được yên bình, từ đó sẽ ý thức rõ ràng hơn về mục đích và phương hướng của bản thân.

Vận trình tình cảm không mấy thuận lợi, cuối ngày có thể con giáp này và nửa kia của mình mâu thuẫn, cãi vã một chút nếu sự việc không có gì thì hãy nhẹ nhàng giải quyết, không nên làm quá câu chuyện lên khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng, tình cảm cũng vì thế mà rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có năng lực thì sẽ chẳng phải sợ hãi bất cứ điều gì. Con giáp này đón nhận nhiều tin vui, sự nỗ lực của bản thân từ thời gian trước đó cuối cùng cũng nhận được thành quả.

Ngũ hành tương sinh mang đến cho tình yêu đôi lứa sự hòa hợp, thăng hoa khi bản mệnh và đối phương có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu cho mình thì cần loại bỏ những thứ thuộc về quá khứ trong tâm trí.

Chỉ có như vậy thì tuổi Thìn mới dễ dàng đón nhận hạnh phúc mới một cách trọn vẹn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn hoàn toàn ổn định, nhưng con giáp này nên chú ý tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, ngoài ra đừng quên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để tăng sức dẻo dai cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có lộc về tiền bạc, nguồn thu nhập ổn định vững vàng, giúp cho bản mệnh hóa giải được nhiều khó khăn. Con giáp này không còn cảm thấy lo lắng hay áp lực với những khoản chi tiêu, tâm trạng cũng thoải mái hơn.

Tuy nhiên công việc của tuổi Tỵ không ngừng nảy sinh rắc rối. Con giáp này cần phải chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, chớ kiêu ngạo, đắc ý quá sớm. Để mọi thứ được bền vững, bản mệnh chớ vội dừng lại khi mới chỉ có được những thành công bước đầu, hãy tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình.

Về sức khỏe, tuổi Tỵ được nhắc nhở không nên ăn đồ cay nóng, nhiều hóa chất. Bản mệnh nên chọn lối ăn uống lành mạnh với các thực phẩm hữu cơ, có nguồn gốc thực vật để giữ gìn vóc dáng, ngoài ra uống trà xanh mỗi ngày cũng rất tốt cho việc thanh lọc cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, với tinh thần lạc quan, tuổi Ngọ trở nên hào hứng và giao tiếp nhiều hơn. Ngoài ra bản mệnh có khả năng sẽ trúng thưởng hoặc tìm thấy cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên cũng phải tỉnh táo.

Nhờ cát tinh che trở nên mọi việc trong ngày của con giáp này đều thuận lợi, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ gặp chút khó khăn cũng nhanh chóng được tháo gỡ. Bên cạnh đó những người đi xa hoặc công tác xa nhà sẽ có lợi hơn trong ngày.

Vận trình tình cảm thuận lợi, giúp cho các cặp đôi hóa giải hiểu lầm, mâu thuẫn, tình cảm lại thắm thiếu nồng nàn. Về phương diện sức khỏe, con giáp này cảm thấy trong người lúc nào cũng nóng nực, khó chịu, nên tìm cách giải nhiệt cho cơ thể bằng các thực phẩm tốt lành.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, vận trình tài lộc tuổi Mùi có nhiều điều may mắn do ngũ hành tương sinh. Nhưng đây không phải là khoản tiền từ trên trời rơi xuống mà là kết quả của một quá trình cố gắng và tích lũy, tiết kiệm của con giáp này.

Trong ngày mới này, tuổi Mùi nên tránh xa các cuộc tranh luận nếu không muốn bị kích động. Nếu bản mệnh không kiềm chế được lời ăn tiếng nói, có thể gây ra tai họa khi đối phương cũng không còn giữ được bình tĩnh. Tốt nhất nên nhún nhường, đừng cố thể hiện cái tôi vì hậu quả sẽ không lường trước được.

May mắn nhờ có quý nhân chở nên những bất hòa, mâu thuẫn có thể được hóa giải, nếu con giáp này tỏ ra biết điều. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể sẽ tìm được người mình yêu thương mà trước giờ mình không hề nghĩ rằng giữa hai người có thể trở thành tình yêu. Tình cảm lứa đôi, gia đình cũng khá hài hòa, dễ chịu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay Thân Tỵ tương phá, tuổi Thân sẽ trải qua những tâm trạng khá tiêu cực. Chuyện tình cảm không thuận lợi, gia đạo bất an, tình yêu tan hợp khiến ai cũng cảm thấy mệt mỏi, thậm chí có lúc muốn tử bỏ, phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến.

Nhưng nguyên nhân của vấn đề này cũng một phần là do tính cách cố chấp của con giáp này, bản mệnh trở nên sống khép mình vì cho rằng lòng tự tin cao nên không phải nịnh ai. Thế nhưng tuổi Thân vẫn nên thể hiện sự tôn trọng với bất cứ mối quan hệ nào, vì chỉ khi có sự tương tác, giúp đỡ lẫn nhau thì mới phát triển tốt đẹp được.

Ngũ hành tương khắc khiến sức khỏe của con giáp này cũng không được như ý, tuổi Thân cần tích cực chăm sóc bản thân mình. Mỗi ngày con giáp này cần dành ra một chút thời gian để thư giãn, tập luyện, nâng cao thể lực.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, tuổi Dậu chỉ cần làm việc chăm chỉ thì sẽ được ghi nhận, không những thế từ đó có người còn dành tình cảm cho con giáp này, dù trong thâm tâm bản mệnh vẫn nghĩ rằng mình làm vì trách nhiệm và lòng yêu thích của mình mà thôi.

Cát khí vây quanh, quý nhân nâng đỡ nên tuổi Dậu có dịp thể hiện khả năng của mình. Khó khăn xuất hiện nhưng không thể cản trở bước thành công của con giáp này. Bản mệnh hãy coi những khó khăn trước mắt là thử thách để tìm cách vượt qua. Đừng cho phép mình từ bỏ, bởi nếu từ bỏ thì bao công sức trước thật sự uổng phí.

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tuổi Dậu, vì quá mải mê với công việc mà không quan tâm đến chuyện ăn uống, nghỉ ngơi. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm đáng kể, bản mệnh cần điều chỉnh sắp, xếp thời gian làm việc hợp lý càng sớm càng tốt chớ nên chủ quan đến lúc cơ thể kiệt sức mới cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong công việc. Con giáp này luôn cố gắng hết sức mình để củng cố quan hệ tập thể nhờ vậy mọi chuyện trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với sự hỗ trợ của nhiều người.

Tuy nhiên, tâm trạng tuổi Tuất khá nặng nề vì chuyện tình cảm không được êm đẹp, nếu bản mệnh muốn buông tay, hãy tìm tới một ai đó có thể chia sẻ và giúp mình vượt qua giờ phút khó khăn này, hoặc lên kế hoạch làm việc để cho mình bận rộn hơn, không còn có thời gian để nghĩ đến những điều không vui nữa.

Sức khỏe của tuổi Tuất không tốt do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Con giáp này đang đối mặt với một số vấn đề gây căng thẳng, nếu cảm thấy quá mệt mỏi, căng thẳng hãy thử xem phim hài nào đó để giải trí, tiếng cười sẽ kích hoạt não, cải thiện tâm trạng rất hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 15/4/2021 hôm nay, tuổi Hợi sẽ gặp những khó khăn nhất định và khó có thể giữ được bình tĩnh. Có thể con giáp này sẽ bị vướng vào thị phi hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc. Bản mệnh nên tôn trọng ý kiến của đối phương thay vì tỏ thái độ không hợp tác.

Tài lộc cũng có dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng. Tiền bạc trong tay con giáp này nhanh chóng tiêu tan chỉ vì một phút bốc đồng. Bản mệnh thiếu suy xét cẩn trọng nên mắc phải sai lầm và và cái giá phải trả chính là tiền bạc, mồ hôi công sức mà con giáp này vất vả kiếm được. Đây cũng là bài học đắt giá cho tuổi Hợi.

Hợi Tỵ lục xung cũng khiến tình cảm sứt mẻ. Các cặp đôi có thể nảy sinh cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, không ai chịu nhường nhịn nên càng làm mọi chuyện rối tung lên. Thậm chí con giáp này có thể phải đối mặt với tình trạng ngoại tình, có kẻ thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình