Tử vi ngày 14/4/2021: Tuổi Dần tươi sáng cuối đường, tuổi Tuất cẩn trọng tiền bạc

14:50 | 13/04/2021

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần thịnh vượng hơn. Chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển tốt, bản mệnh dần thấy được sự tươi sáng phía cuối con đường.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, tuổi Tý cần phải thận trọng với tiền bạc. Bản mệnh đang có nguy cơ sẽ đưa ra những quyết định sai lầm, mù quáng, khiến cho tiền trong túi cứ thế lần lượt chảy ra khỏi túi mất kiểm soát.

Con giáp này chớ nên vì thói phù phiếm, sĩ diện của mình mà tiêu tiền vào những việc không thực sự cần thiết. Bản mệnh cần phải kiểm soát ngay thói quen mua sắm của mình, đừng làm điều sai trái mãi nữa.

Bù lại, tam hợp cục nâng đỡ, người đã có đôi có được khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Những khó khăn trước đó dần tan biến, nhờ kiên trì và cố gắng nắm chặt tay nhau, bản mệnh và đối phương đã đạt được thành công, giành lấy hạnh phúc cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, Thìn Sửu tương phá, tuổi Sửu chớ nên nhiều lời mà khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương càng thêm tệ hại. Có những chuyện không cần phải nhắc đi nhắc lại quá nhiều lần.

Bản mệnh cũng cần để cho đối phương có không gian riêng, có khoảng trời riêng của mình. Đừng áp đặt suy nghĩ chủ quan của cá nhân lên đối phương, có thể khiến cho mọi chuyện càng ngày càng tệ hại hơn.

Đối với người độc thân thì nên mở cửa trái tim mình, đừng mãi cố chấp vì chuyện đã qua. Đâu phải ai cũng xấu xa, có thể trước đây bản mệnh vấp ngã nhưng đó chỉ là chưa gặp được đúng người cần gặp mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần thịnh vượng hơn. Chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển tốt, bản mệnh dần thấy được sự tươi sáng phía cuối con đường.

Vượt qua những khó khăn, trở ngại trước đó, con giáp này luôn giữ cho mình đầu óc sáng suốt và minh mẫn để sẵn sàng chớp lấy bất cứ cơ hội nào để lật ngược tình thế. Bài học nhận được là đừng bi quan tuyệt vọng, chuyện gì rồi cũng sẽ qua.

Cục diện tương hội cũng giúp cho tuổi Dần cảm thấy thư giãn hơn trong ngày thứ Tư này. Đối phương sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bản mệnh sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, tuổi Mão đang cảm thấy bất an khi mà đối phương hết lần này đến lần khác tỏ ý giấu giếm, không muốn cho bản mệnh biết rõ những việc mình đang làm. Điều đó khiến cho con giáp này không khỏi tổn thương.

Mão Thìn tương hại, bản mệnh cố gắng để bày tỏ lòng mình, thể hiện sự chân thành trong tình cảm của mình nhưng có thể vẫn chưa được đối phương đón nhận. tuổi Mão vẫn phải tiếp tục cảnh độc thân cô đơn.

Trong ngày hôm nay các cặp vợ chồng dễ nảy sinh tranh cãi vì vấn đề con cái. Có lẽ bản mệnh và đối phương cần một cuộc nói chuyện rõ ràng, rành mạch để tránh hiểu lầm đáng tiếc về sau, cũng tránh việc không ai hiểu ý đối phương mà bất đồng quan điểm.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, cảnh báo họa phá tài sắp đến nên tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác mà giữ chặt túi tiền của mình. Đừng đặt mua hết thứ này đến thứ khác, để rồi lại cảm thấy sốc khi nhận được hóa đơn.

Trong chuyện tình cảm hôm nay, bởi tuổi Thìn có phần bức bối, khó chịu, tâm trạng không được tốt cho lắm nên đối phương chỉ cần làm trái ý chuyện dù nhỏ thôi cũng có thể khiến cho con giáp này cảm thấy bực bội.

Tuổi Thìn có thể khiến cho đối phương sợ hãi vì những cơn giận dữ bùng nổ không biết khi nào mà lần của mình. Có lẽ bản mệnh cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, tìm cách để giải tỏa bớt sự căng thẳng trong ngày Thìn Thìn tự hình này.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện, tuổi Tỵ sẽ có được cơ hội tốt để cải thiện thu nhập của mình. Bằng nghề tay trái, bản mệnh có thể đạt được mục tiêu của mình khi tài lộc về tay.

Ngày thứ Tư này, ngược lại với may mắn về tài lộc thì tuổi Tỵ dễ gặp phải những khó khăn trong chuyện tình cảm. Gia đình có nhiều mối bất hòa, bản mệnh đã chán nản khi cứ phải là người đứng giữa hòa giải.

Niềm tin về tình yêu của tuổi Tỵ trong ngày càng thêm giảm sút khi mà Hỏa sinh xuất cho Thổ, những điều bản mệnh hy sinh vì đối phương chẳng hề được đối phương đánh giá cao, thậm chí còn bị gạt bỏ không thương tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, nguồn thu nhập chính của tuổi Ngọ được đảm. Con giáp này cứ yên tâm vì đã có tiền lận lưng nhờ công sức làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua của mình. Song cũng đừng tiêu xài hoang phí, cần biết tiết kiệm cho tương lai.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Ngọ có thể sẽ cảm thấy thất vọng khi mà cuộc tình đơn phương của mình mãi không đi đến hồi kết. Đã bao lần bản mệnh bóng gió về tình cảm của mình nhưng đều bị đối phương làm ngơ.

Ngũ hành sinh xuất cho thấy có thể giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh bày tỏ tình cảm. Nhưng nếu thấy nhân duyên này không có tương lai thì tuổi Ngọ cũng nên sớm buông tay, đừng mất thời gian và tình cảm vô ích.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, tuổi Mùi khó có thể tránh được việc tăng ca, làm thêm giờ để có thể kịp được tiến độ công việc của mình trước đó. Điều này dẫn đến những áp lực vô hình đè nặng lên vai bản mệnh.

Dù tinh thần trách nhiệm cao khiến bản mệnh cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhưng thực tâm thì bản mệnh cũng cảm thấy chán nản và không thực sự hài lòng. Nhưng việc thì vẫn phải làm, vì thế tốt hơn bản mệnh nên có thái độ tích cực.

Bên cạnh đó, Thổ khí vượng cảnh báo tuổi Mùi nên chú ý để chăm sóc sức khỏe cho mình. Có thể bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường, cần chịu khó ăn uống, nghỉ ngơi để tình hình không trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, tuổi Thân đang được tam hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà sớm tìm được hạnh phúc cho mình, nhân duyên trời định khó bề rũ bỏ.

Con giáp này cảm thấy thật may mắn khi đã tìm được người ở bên bầu bản mệnh, chia sẻ tâm tình với mình. Dù còn nhiều khó khăn trở ngại trước mắt nhưng bản mệnh tin rằng có tình yêu làm chỗ dựa và động lực thì chuyện gì cũng có thể vượt qua.

Người đã có gia đình nên cân nhắc thêm về những cách để hâm nóng tình cảm lứa đôi. Có thể thời gian ở bên nhau lâu ngày sẽ khiến cho tình yêu dần biến thành tình thân mà không còn bỏng cháy nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, tam hợp cục che chở, tuổi Dậu sẽ có được khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương. Hạnh phúc ngập tràn khiến bản mệnh chẳng thể nghĩ được bất cứ điều gì khác nữa trong lúc này.

tu-vi-ngay-1472019-tuoi-thin-cai-toi-qua-lon-tuoi-tuat-co-chuyen-khong-hay-1

Con giáp này không muốn để lỡ mất bất cứ cơ hội nào để tạo ra được những kỷ niệm đẹp bên người mình yêu thương. Hãy sử dụng thời gian rảnh của mình để chăm sóc và yêu thương đối phương nhiều hơn.

Người độc thân hôm nay cảm thấy bất ngờ khi nhận được những lời tỏ tình dễ thương từ phía đối phương. Con giáp này không thể tin được vào hạnh phúc ập đến trước mắt, hãy mở lòng mình để đón nhận tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay nhắc nhở tuổi Tuất nên thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ đưa ra những lời mồi chài ngon ngọt để khiến bản mệnh ngã lòng, tin tưởng mù quáng mà đầu tư tiền vào nơi không đáng tin.

Con giáp này nên hiểu rằng tiền bạc không dễ kiếm như vậy cũng chớ nên tự tin quá vào bản thân mình, nghĩ rằng mình có thể làm được mọi việc. Bản mệnh hông suy xét cẩn trọng thì tiền bạc sẽ biến mất nhanh chóng.

Trong chuyện tình cảm, Tuất Thìn tương xung, tuổi Tuất chớ nên so kè hơn thua với đối phương. Điều đó chỉ khiến cho mâu thuẫn giữa hai người thêm trầm trọng, tình cảm thì nhạt phai.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 14/4/2021 hôm nay, tuổi Hợi mạnh mẽ và quyết đoán, không sợ hãi mà tiến bước, nhanh chóng nắm bắt được thời cơ để phát tài nhờ biết cách đón đầu xu hướng, kinh doanh làm ăn cực kỳ thuận lợi.

Tuy nhiên trong ngày Thủy khắc Thổ, những mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng trở nên sâu sắc hơn. Có thể bản mệnh và đối phương cần phải tĩnh tâm ngồi lại nói chuyện với nhau, hãy nhớ lại lý do mình bắt đầu và ở bên nhau như thế nào.

Có những chuyện nếu không nói ra thì bức bối, nhưng nếu nói ra bản mệnh lại sợ bị đánh giá là nhỏ mọn, tuổi Hợi cứ thế mâu thuẫn với chính bản thân mình. Có lẽ bản mệnh cần phải tĩnh tâm, tự tìm cách cân bằng cảm xúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình