Tử vi ngày 11/7/2024: Tuổi Dần mạnh dạn xông pha, tuổi Hợi tín hiệu may mắn

21:19 | 10/07/2024

|
(PetroTimes) - Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, mọi việc đang khá thuận lợi với tuổi Dần, bản mệnh thông minh và sáng suốt hơn trong mọi việc. Tuy nhiên, nếu muốn tiến nhanh hơn nữa thì bản mệnh cần xông pha thật mạnh dạn và không ngại khó ngại khổ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, tuổi Tý không mấy hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên hoặc những người trên quyền mình. Con giáp này rất nhiệt huyết trong công việc và sẽ cống hiến hết mình nếu công ty xứng đáng.

May mắn là hôm nay đem lại cho bản mệnh tin vui về tài chính. Đừng lo lắng vì những gì bản mệnh cho đi không hề phung phí, nó sẽ trở lại bằng mọi cách. Những khoản đầu tư của con giáp này dành cho con cái, công việc bắt đầu có dấu hiệu tiến triển khá nhanh.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng được người thân dang tay chào đón và nâng đỡ lúc gặp khó khăn. Bản mệnh cũng không thích so đo với người khác, chuyện gì bỏ qua được là sẽ bỏ qua ngay lập tức, giận người hôm nay không muốn để đến ngày mai.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 11/7/2024: Tuổi Dần mạnh dạn xông pha, tuổi Hợi tín hiệu may mắn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, công việc của tuổi Sửu có phần thoải mái hơn, bản mệnh cũng có thời gian dành riêng cho mình để lấy lại năng lượng sau thời gian dài mệt mỏi. Tuy nhiên, bản mệnh nếu làm kinh doanh tự do hoặc có nghề tay trái sẽ bận hơn chút, nhưng bản mệnh cũng nên xem sự bận rộn đó là cơ hội để phát triển.

Đường tiền bạc của bản mệnh không cần phải lo lắng gì hết, lộc sẽ về tay đều đều. Nếu vẫn còn e ngại thì bản mệnh nên hỏi người có kinh nghiệm để có thêm thông tin xác nhận về những cơ hội tiền bạc đang đến với mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh bình ổn. Những người đang trong một mối quan hệ thì nhận được sự cảm thông từ nửa kia, nhờ vậy mà bản mệnh cũng cảm thấy an lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, mọi việc đang khá thuận lợi với tuổi Dần, bản mệnh thông minh và sáng suốt hơn trong mọi việc. Tuy nhiên, nếu muốn tiến nhanh hơn nữa thì bản mệnh cần xông pha thật mạnh dạn và không ngại khó ngại khổ.

Người thông minh và giàu có về trí óc như bản mệnh sẽ không bao giờ để tiền bạc một chỗ mà luôn xoay vòng đầu tư để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, bản mệnh làm gì cũng phải nghiên cứu và suy nghĩ kỹ càng kẻo sai một li là đi một dặm.

Đường tình cảm của bản mệnh không tốt cho lắm. Tinh thần xuống dốc khiến bản mệnh khó chịu với người thân, hay tỏ thái độ mặt nặng mày nhẹ. Bão tố ở trong lòng thì phải tìm cách nói ra và giải tỏa, bản mệnh đừng nên tự ôm tiêu cực vào mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, tuổi Mão nên học cách xử lý vấn đề linh hoạt hơn trong các tình huống và có tiếng nói trong công việc. Bên cạnh đó, người làm quản lý rất nhanh nhẹn trong việc giải quyết khiếu nại của khách. Chỉ có điều, cách làm việc của bản mệnh đôi khi còn hơi cứng nhắc nên không được lòng nhân viên.

Bản mệnh là con giáp thích ổn định, ưu tiên hướng đi an toàn và an tâm hơn với số tiền mình đang giữ. Ngày hôm nay cũng không thích hợp cho việc mạo hiểm đầu tư, mua bán lớn, bản mệnh nên dành thời gian để giải quyết hết những nhiệm vụ còn dang dở.

Tuổi Mão nên kịp thời điều chỉnh lại cách ăn nói của mình với nửa kia trong lúc nóng giận. Với việc dạy con thì cả hai cần phải hợp tác với nhau, thống nhất ý kiến và cùng tìm ra phương hướng phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, đường công việc của tuổi Thìn không được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này vẫn luôn bận rộn, nhiều việc phải lo nên cũng có nhiều áp lực trong thời gian này.

Tuổi Thìn nên cẩn thận chuyện tiền nong, hạn chế cho người khác vay mượn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên lưu ý tới những dự án mình đang đầu tư, rất có thể thời gian tới sẽ có chút trục trặc.

Không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng làm bản mệnh cảm thấy mệt mỏi. Những cuộc tranh cãi xảy ra liên miên từ điều nhỏ nhặt nhất. Con giáp này bản mệnh nên hạn chế cãi cọ, tranh chấp, nhường nhịn nhau một chút thì trăm sự sẽ tốt lành.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 11/7/2024: Tuổi Dần mạnh dạn xông pha, tuổi Hợi tín hiệu may mắn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, tuổi Tỵ dễ xảy ra sai sót trong công việc mà không có ai thông cảm cho bản mệnh. Con giáp này trở nên chán nản, không muốn đụng chân đụng tay vào bất cứ việc gì vì dễ phạm phải sai lầm.

May mắn là đường tiền bạc của bản mệnh lại cực hưng vượng. Con giáp này tỉnh táo trước những cạm bẫy của kẻ gian, không ham kiếm tiền nhanh. Hôm nay, mọi thứ khá nhẹ nhàng, những chuyện liên quan tới tiền cũng thuận lợi hơn với bản mệnh.

Đường tình duyên của con giáp này đi lên. Khi yêu, bản mệnh có tư duy độc lập, biết cách tự đặt câu hỏi, chọn lọc những điều phù hợp nhất với mình. Những người độc thân cũng không cần vội vàng bởi những điều tốt đẹp nhất luôn cần phải có thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, tuổi Ngọ nên thận trọng vì có thể gặp phải tiểu nhân phá công việc. Học hành, làm việc tốt là ấm vào thân mình, vì thế nên bản mệnh đừng để người khác tác động thì mới làm, nếu cứ lười biếng thì sau này bản mệnh sẽ phải hối hận.

Tình hình tài chính kém sắc, việc làm ăn không được tốt và bản mệnh cần phải có kế hoạch để thay đổi. Bản mệnh cũng nên tiết kiệm trong việc mua sắm, thời gian tới sẽ phải chi nhiều cho con cái nên hãy tính toán thật kỹ.

May mắn là bản mệnh khá vui vẻ trong chuyện tình cảm. Con giáp này rất lạc quan, hiền lành nên cũng trẻ hơn tuổi, không mấy khi để người khác thấy mình ủ rũ. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, công việc của tuổi Mùi gặp nhiều ảnh hưởng xấu. Có vẻ như những thay đổi ở nơi làm việc khiến bản mệnh không dễ dàng để thích nghi. Con giáp này dễ gặp phải mâu thuẫn với chủ hoặc khách hàng vì những điều rất nhỏ nhặt đủ để khiến bản mệnh ức chế.

May mắn là bản mệnh khá vượng tài lộc, nguồn thu nhập cũng được tăng lên. Trong những ngày tới, khả năng cao là bản mệnh sẽ có lộc lá bất ngờ.

Lưu ý là bản mệnh phải cẩn thận hơn trong lời nói của mình, bản mệnh dễ khiến đối phương dễ tức giận, thậm chí khiến mối quan hệ trục trặc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, công việc của tuổi Thân khá êm đềm, những bản mệnh làm kinh doanh, tự do sẽ thành công hơn những người làm nghề khác. May mắn là những khó khăn của bản mệnh đã bắt đầu được giải quyết do có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi báo hiệu những khoản thu nhập lớn bắt đầu tìm về túi của bản mệnh, đặc biệt là những ai đang dốc sức cho công việc. Bản mệnh có cơ hội kiếm thêm tiền cải thiện thu nhập và nên chú ý nắm bắt để không bỏ lỡ nó.

Hôm nay đem lại sự may mắn cho tình duyên của con giáp này. Bản mệnh luôn cố gắng hết sức để lo cho tương lai của gia đình. Các cặp đôi khăng khít, mặn nồng, còn người độc thân có cơ hội tỏ tình với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, con đường làm ăn của tuổi Dậu được soi sáng. Cấp trên đang đánh giá cao khả năng, thái độ làm việc và nỗ lực không ngừng của bản mệnh. Con giáp này luôn giữ lập trường của chính mình, làm việc có nguyên tắc riêng, không vì người khác mà để công việc của mình bị ảnh hưởng.

Tình hình tài chính cũng tốt hơn hẳn. Bản mệnh có xu hướng chi tiêu phóng khoáng để phục vụ cho các mối quan hệ làm ăn và kiếm tiền, mua sắm cho gia đình.

Về tình cảm, người độc thân bắt đầu thoát khỏi sự ám ảnh của quá khứ để đón nhận những mối quan hệ mới. Ai có công việc của gia đình thì lo lắng rất chu toàn, một tay bản mệnh có thể làm được việc mà nhiều người không làm được.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi ngày 11/7/2024: Tuổi Dần mạnh dạn xông pha, tuổi Hợi tín hiệu may mắn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, tuổi Tuất gặp trục trặc trong công việc. Làm ăn nhất định phải có lương tâm mới duy trì được bền lâu và cũng phải nghĩ đến phước phần của bản thân.

Thời gian này, tuổi Tuất khá mệt mỏi vì tiền, không tìm ra được giải pháp cho mình. Bản mệnh cần siết chặt chi tiêu vì tình hình tài chính ảm đạm và chưa nhìn thấy cơ hội kiếm thêm.

Quan tâm nhiều quá đồng nghĩa với làm phiền, yêu thương nhiều quá thì người ta lại không biết trân trọng. Vì thế nên trong tình yêu hay tình bạn cũng vậy, bản mệnh hãy chỉ dừng lại ở mức vừa đủ, đừng nên nhiệt tình quá kẻo thiệt thân.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/7/2024 hôm nay, tuổi Hợi đạt được thành công trên con đường làm ăn. Bản mệnh đổ mồ hôi càng nhiều thì con đường chinh phục thành công càng ngắn. Những ai chờ tin tức xin việc, thi cử, hồ sơ sẽ nhận tín hiệu may mắn, sớm được như ý nguyện.

May mắn là tuổi Hợi cực kỳ thuận lợi trong chuyện tiền bạc. Dù bản mệnh chi tiêu hơi nhiều so với túi tiền, nhưng tình hình tài chính không đến nỗi khủng hoảng. Con giáp này cũng chăm chỉ đầu tư cho kiến thức của bản thân và đây cũng là khoản đầu tư rất thông minh.

Tuy nhiên, đường tình cảm của bản mệnh lại có trục trặc. Con giáp này đừng nên hỏi những câu hỏi mà mình không muốn biết câu trả lời ở đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hạ Chi