Truy đuổi 4 tên cướp taxi bỏ trốn trong rừng
Sáng 18/11, Phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum cho biết, lúc 7h15’, đơn vị nhận được tin báo của người dân có 4 tên cướp taxi BKS: 49A-090.31 của Công ty TNHH Đồng Thúy (Lâm Đồng) đang chạy về hướng huyện Đăk Glei (Kon Tum).
Nhận được tin báo, tổ công tác đang làm nhiệm vụ triển khai tuần tra và phát hiện xe taxi bị cướp đang chạy nhanh về hướng đèo Lò Xo.
Khi tổ CSGT ra hiệu dừng xe tại Km 1429 trên đường Hồ Chí Minh, thuộc xã Đă Man, huyện Đăk Lei thì 4 đối tượng trên xe taxi đã nhảy ra khỏi xe và trốn nhanh vào rừng, bỏ lại xe taxi giữa đường.
![]() |
| Xe taxi bỏ lại hiện trường. |
Trạm Cảnh sát giao thông Ngọc Hồi cho hay, theo tin báo của người điều hành taxi Đồng Thúy, 4 đối tượng này thuê xe đi từ tỉnh Lâm Đồng sang tỉnh Đắk Lắk thì chúng khống chế lái xe taxi rồi cướp sạch tiền, giấy tờ và tống lái xe xuống đường.
Ngoài lực lượng của Trạm Cảnh sát giao thông Ngọc Hồi, Công an huyện Đăk Glei cũng đã huy động lực lượng phối hợp Công an các xã Đăk Man, Đăk Pét truy lùng 4 tên cướp taxi trong khu vực rừng thuộc xã Đăk Man.
Công an nhân dân
-
Đẩy nhanh triển khai Nghị quyết 70, bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026

