Triệt phá đường dây gái gọi 'trăm đô'
Khoảng 15h30 ngày 14/12, tổ công tác Công an quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên đường Trần Thái Tông (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy). Tại đây, cảnh sát phát hiện trong 2 phòng của nhà nghỉ có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
![]() |
| "Tú ông" Phạm Tuấn Hải. |
Theo lời khai của khách và gái bán dâm, họ được Phạm Tuấn Hải môi giới mua bán dâm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát bắt giữ “tú ông” này, khi hắn đang ngồi chờ ở phòng kế bên.
Tại cơ quan công an, Phạm Tuấn Hải khai, từng là chủ dịch vụ nhân viên ngồi bàn, tiếp khách quán karaoke... Thấy nhiều khách có nhu cầu mua dâm nên hắn đã chuyển nghề môi giới mại dâm. Trưa cùng ngày, hai khách làng chơi gọi điện cho Hải đề nghị đặt hàng 2 “chân dài” đến phục vụ.
Sau khi thỏa thuận giá 2,5 triệu đồng/người, “tú ông” này dẫn 2 cô gái đến quán ca phê để ra mắt khách. Được khách ưng ý, Hải nhận 5 triệu đồng rồi đưa cả khách lẫn nhân viên đến nhà nghỉ để giao dịch. Sau mỗi lần môi giới thành công, Hải được hưởng “hoa hồng” là 140.000 đồng/khách.
Được biết, đây không phải lần đầy Hải thực hiện hành vi môi giới mại dâm. Đường dây của "tú ông" này có giá không dưới 100USD.
Q.Dương
-
Một giờ học trong “phòng STEM” của học sinh Cầu Giấy
-
Hà Nội công bố loạt cao ốc vi phạm Phòng cháy chữa cháy
-
Hà Nội làm làn đường dành riêng cho xe đạp ven sông Tô Lịch
-
Sắp thanh tra lô "đất vàng" 4 mặt tiền thuộc Khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội)
-
Hà Nội: Đề nghị phê bình nhiều quận, huyện chậm báo cáo rà soát chung cư mini
-
Đồng chí Trần Sỹ Thanh giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương


