Triển lãm OGAV 2019 thu hút sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn

15:01 | 25/10/2019

|
Triển lãm máy móc, thiết bị chuyên ngành Dầu khí và Công nghiệp phụ trợ Oil & Gas Vietnam (OGAV) kết hợp triển lãm Marine Vietnam 2019 sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới… trong đó bao gồm nhiều tên tuổi nổi bật như Brady, Nishio Rent All, Dräger…
trien lam ogav 2019 thu hut su tham gia cua nhieu ten tuoi lon

 

Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế ngành Dầu khí và Hàng hải Việt Nam 2019
trien lam ogav 2019 thu hut su tham gia cua nhieu ten tuoi lon
Hinh ảnh tại triển lãm OGAV - Marine Vietnam năm 2018.

Lần thứ 7 diễn ra tại Việt Nam, OGAV - Marine Vietnam 2019 là nơi trưng bày các máy móc về lĩnh vực dịch vụ và kỹ thuật Dầu khí, Hàng hải, sẽ diễn ra từ ngày 13 – 15/ 11 tại Trung tâm Triễn lãm & Hội nghị Pullman Vũng Tàu.

Năm nay triển lãm tiếp tục có sự góp mặt của các gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc… trong đó bao gồm nhiều tên tuổi nổi bật như Tập đoàn Brady (Mỹ), Công ty Nishio Rent All (Nhật) hay Tập đoàn Dräger (Đức)…

Được thành lập từ năm 1914, Brady không chỉ là một tập đoàn sản xuất quốc tế mà còn là một nhà tiên phong trong lĩnh vực đánh giá các sản phẩm, thiết bị bảo vệ con người. Những sản phẩm của Brady rất đa dạng, bao gồm các thiết bị an toàn, tem/nhãn chất lượng cao, hệ thống, phần mềm in ấn đảm bảo, giúp khách hàng nâng cao sự bảo mật, tính an toàn và năng suất công việc.

Tập đoàn Brady sở hữu một mạng lưới khách hàng phong phú trong nhiều lĩnh vực như điện, điện tử, viễn thông, sản xuất, xây dựng, học thuật, dược, hàng không vũ trụ và đa dạng những ngành công nghiệp khác. Brady có trụ sở được đặt tại Wisconsin (Mỹ), số lượng công nhân viên trên toàn cầu lên đến 6,400 người.

trien lam ogav 2019 thu hut su tham gia cua nhieu ten tuoi lon
OGAV - Marine Vietnam 2019 có sự góp mặt của các gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Một tên tuổi lớn khác tham gia triển lãm là Nishio Rent All, công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê máy móc xây dựng. Nishio Rent All được thành lập năm 1965 và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này tại Nhật Bản.

Những sản phẩm cho thuê/kinh doanh tại Nishio như hệ thống ánh sáng, thiết bị dân dụng, máy nâng hỗ trợ trên không, máy móc xây dựng, máy phát điện, máy nén, máy hàn, điện trở... được cung cấp cho tất cả các lĩnh vực xây dựng trên toàn thế giới, từ các dự án công trình công cộng lớn đến xây dựng văn phòng nhỏ, xây dựng đường cao tốc/đường sắt/sân bay/bến cảng, xây dựng nhà máy và các cụm công nghiệp, sửa chữa công trình… Nishio Rent All hiện có hơn 200 chi nhánh trong nước và các công ty con tại Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc.

OGAV - Marine Vietnam 2019 được tổ chức bởi Công ty Fireworks Trade Media, với sự bảo trợ của Hiệp hội Tự động Công nghiệp hóa Singapore, Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn, Hội đồng An toàn Dầu khí. Bên cạnh đó, còn có sự hợp tác của Máy Hàn Tân Thành, Trung tâm việc làm Enijob.

Trong 3 ngày triển lãm, khách tham quan cũng các đơn vị tham gia sẽ có cơ hội khám phá những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới nhất, cũng như tham gia các buổi hội thảo, hội trình diễn kỹ năng nghề hàn và tư vấn việc làm miễn phí đến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Cuộc gặp gỡ giao thương giữa các đơn vị tham gia triển lãm và người mua phù hợp sẽ giúp cả hai bên mở ra cơ hội tìm kiếm được những đối tác/khách hàng đầy tiềm năng.

Trúc Lâm