TP HCM tổ chức Ngày khuyến mại trực tuyến vào 29/8
Thông tin được Sở Công Thương TP HCM công bố trong chương trình họp báo ngày 25/8.
Chương trình Ngày khuyến mại trực tuyến “Vui là mua, tin là sắm” do Sở Công Thương TP HCM tổ chức đến nay đã thu hút 21 doanh nghiệp đăng ký tham gia với hàng ngàn khuyến mại hấp dẫn. Theo Sở Công Thương, các doanh nghiệp tham gia đều là doanh nghiệp uy tín, cam kết khuyến mại thật, đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ hàng hoá. Trong đó có các doanh nghiệp là sàn giao dịch mua sắm trực tuyến như: Zalora, Tiki
|
|
| Giao diện website Ngày mua sắm trực tuyến TP HCM |
Người tham gia chương trình thực hiện hoạt động mua sắm thông qua website: www.khuyenmaitructuyenhcm.gov.vn, website sẽ chính thức "mở cửa" để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm từ ngày 26/8.
Ngoài chương trình vào ngày 29/8 tới, Sở Công Thương TP HCM cho biết sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình mua sắm khuyến mại trực tuyến thường niên vào dịp Tết Nguyên đán và Lễ 30/4.
Dịp Tết Nguyên đán năm nay, tuần lễ mua sắm trực tuyến TP HCM sẽ diễn ra từ ngày 18/1 đến 24/1/2016 (mùng 9 đến 15 tháng Chạp).
Mai Phương
Năng lượng Mới
-
Tin tức kinh tế ngày 19/11: Thị trường tiền điện tử "bốc hơi" hơn 1.000 tỷ USD
-
Chuyển đổi số trong quản lý thuế: Tạo sân chơi công bằng cho doanh nghiệp
-
Giá dầu hiện nay sẽ duy trì được bao lâu?
-
Giá xăng ngày mai (20/11) dự báo tăng nhẹ
-
BIDV - Top 10 thành viên tiêu biểu trong hoạt động lưu ký chứng khoán năm 2025








