TP HCM: Phát hiện một thi thể chết khô tại quận 2
(PetroTimes) - Ngày 10/12, Công an quận 2 cho biết đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM để điều tra về vụ một thi thể chết khô được tìm thấy tại một bãi đất trống trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 15h cùng ngày, nhiều người dân khi đi qua khu vực gần cầu Kỳ Hà 4 (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) thì phát hiện một mùi hôi nồng nặc. Sau khi kiểm tra ở bãi đất trống gần thì phát hiện một thi thể nam giới đã khô quắt nằm khuất trong lùm cỏ.
![]() |
| Công an tại hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. |
Nhận được tin báo cơ quan công an quận 2 cùng các đơn vị nghiệp công an TP HCM nhanh chóng phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng để điều tra.
Bước đầu, Công an nhận định thi thể là nam giới, tuy nhiên vì không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được độ tuổi, danh tính. Bên cạnh thi thể nạn nhân, cơ quan công an còn tìm thấy một con dao, nghi là hung khí.
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Lâm Anh (t/h)
-
[VIDEO] Kỳ vọng của cử tri dành cho người đứng đầu Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam
-
Lan tỏa thông điệp “Vì biển đảo xanh”
-
Khánh thành Dự án Chỉnh trang trục đường Thùy Vân: Diện mạo mới đẳng cấp cho đô thị biển Vũng Tàu
-
TP HCM: Xã đảo Long Sơn tôn vinh văn hóa truyền thống, tăng cường gắn kết cộng đồng
-
"Sharing the Dream 2025" - Chương trình học bổng ý nghĩa của LSP
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

