TP HCM: Phát hiện thi thể mặc áo Grab nghi bị giết, cướp tài sản
![]() |
![]() |
![]() |
Ngày 4/12, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM tiến hành điều tra làm rõ nghi án nam thanh niên mặc đồ Grab bị sát hại cướp tài sản ở khu vực.
Thông tin ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, một số người dân lưu thông qua khu vực cầu bê tông của đường Rạch suối, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM thì nhìn thấy 1 nam thanh niên mặc đồ Grab nằm bất động ở dưới chân cầu.
![]() |
Khu vực phát hiện thi thể bị sát hại ở Bình Chánh. (Ảnh: PLO) |
Lúc này, mọi người dừng lại để đến gần kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong từ trước đó. Trên thi thể nạn nhân có 1 số vết thương ở phần cổ, nghi bị sát hại. Vụ việc được báo cho công an, nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi.
Nhận được tin báo, công an đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm, nam thanh niên mặc đồng phục Grab tử vong trong tư thế nằm sấp. Trên cổ có một số vết thương, nhiều vết máu và có dấu hiệu giằng co trước đó.
Một số người dân khu vực nạn nhân nghi bị sát hại nằm cách xa khu dân cư. Khu vực này không có đèn chiếu sáng nên ít người dân di chuyển vào đó buổi tối.
Trưa cùng ngày, hiện trường mới được lực lượng chức năng khám nghiệm xong.
Lâm Anh (t/h)
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025