Thời tiết ngày 24/11: Bắc Bộ ngày nắng, đêm và sáng trời rét
Khu vực Bắc Bộ phía Tây nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Đông ít mây, đêm không mưa, đêm và sáng trời rét. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 50-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-19oC, vùng núi 12-14oC, vùng núi cao có nơi dưới 10oC; cao nhất từ 23-26oC, riêng Điện Biên – Lai Châu 26-28oC.
Khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rét; phía Nam có mưa vừa, mưa to và dông, riêng Thừa Thiên Huế mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Độ ẩm từ 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất 17-20oC; cao nhất 22-25oC.
Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24oC; cao nhất từ 24-27oC.
Tây Nguyên nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa; riêng phía Nam có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 65-93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21oC, cao nhất từ 24-27oC.
Khu vực Nam Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 65-95%. Nhiệt độ thấp nhất 22-25oC, cao nhất 26-29oC.
Thủ đô Hà Nội ít mây, đêm không mưa, đêm và sáng trời rét, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-90%. Nhiệt độ thấp nhất 15-18oC, cao nhất 23-26oC.
Hà Ly
-
Hoàn thiện Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn theo hướng phân cấp, tinh gọn
-
Hỗ trợ khẩn cấp 80 tỷ đồng cho 3 tỉnh khắc phục hậu quả bão số 13
-
Sửa Luật Địa chất và khoáng sản: Cần hoàn thiện cơ chế quản lý đất hiếm
-
Phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Đồng chí Trần Sỹ Thanh giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII

