Thanh niên đâm chết bạn gái vì bị chê không có tiền và học thức
Linh khai do bị bạn gái chê không có tiền bạc và học thức nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, Linh không kìm chế được bản thân nên ra tay sát hại nạn nhân.
Ngày 28/8, Công an quận 7 (TP HCM) đang tạm giữ Nguyễn Văn Hoài Linh (23 tuổi, quê Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.
Khuya 27/8, chị Nguyễn Thị Thùy Trang (21 tuổi, ở quận 7, bạn gái Linh) gọi điện cho Linh đến quán ăn trên đường Đào Trí (phường Phú Thuận, quận 7) để nói chuyện.
![]() |
| Đối tượng Nguyễn Văn Hoài Linh. |
Trong lúc trò chuyện, cả hai xảy ra cự cãi. Chị Trang bỏ chạy vào bên trong quán ăn thì bị Linh chạy theo dùng 1 con dao chuẩn bị sẵn đâm vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Chị Trang được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Riêng Linh bị người dân bắt giữ bàn giao công an.
Bước đầu, Linh khai nhận do tức giận vì bị bạn gái chê không có tiền bạc và học thức nên Linh không kìm chế được bản thân dẫn đến vụ án mạng.
DT
-
Hơn 141 tỷ đồng cải tạo tuyến đường chính vào Vũng Tàu
-
[Chùm ảnh] Hơn 9,6 triệu cử tri TP HCM đồng loạt đi bầu cử
-
TP HCM tăng cường giám sát thị trường xăng dầu, bảo đảm nguồn cung
-
[Chùm ảnh] TP HCM sẵn sàng cho "Ngày hội non sông"
-
TP HCM triển khai giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trước tác động từ xung đột Trung Đông
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

