Thanh niên đâm chết bạn gái vì bị chê không có tiền và học thức
Linh khai do bị bạn gái chê không có tiền bạc và học thức nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, Linh không kìm chế được bản thân nên ra tay sát hại nạn nhân.
Ngày 28/8, Công an quận 7 (TP HCM) đang tạm giữ Nguyễn Văn Hoài Linh (23 tuổi, quê Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.
Khuya 27/8, chị Nguyễn Thị Thùy Trang (21 tuổi, ở quận 7, bạn gái Linh) gọi điện cho Linh đến quán ăn trên đường Đào Trí (phường Phú Thuận, quận 7) để nói chuyện.
![]() |
| Đối tượng Nguyễn Văn Hoài Linh. |
Trong lúc trò chuyện, cả hai xảy ra cự cãi. Chị Trang bỏ chạy vào bên trong quán ăn thì bị Linh chạy theo dùng 1 con dao chuẩn bị sẵn đâm vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Chị Trang được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Riêng Linh bị người dân bắt giữ bàn giao công an.
Bước đầu, Linh khai nhận do tức giận vì bị bạn gái chê không có tiền bạc và học thức nên Linh không kìm chế được bản thân dẫn đến vụ án mạng.
DT
-
TP HCM khai mạc chuỗi sự kiện quốc tế về du lịch, thương mại và xuất khẩu
-
Lần đầu tiên TP HCM đăng cai Đại hội đồng TPO 2025
-
Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM 2025: Khẳng định vị thế kết nối du lịch toàn cầu
-
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với nhân dân TPHCM và thông điệp gửi nhân dân cả nước
-
[Chùm ảnh] Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu sẵn sàng vận hành chính quyền hai cấp
-
Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp khắc phục hậu quả thiên tai ở miền Trung
-
Sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền báo chí và thúc đẩy chuyển đổi số
-
Quân đội, công an "làm hết mình, chưa hẹn ngày rút quân" giúp dân vùng lũ
-
Tập trung khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ
-
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ


