Thứ ba 28/01/2020 16:44

Thanh niên "9X" giấu hàng trăm viên ma tuý tổng hợp trên ôtô

21:11 | 28/09/2018

|
Kiểm tra ôtô do một thanh niên ở Đà Nẵng cầm lái, công an thu gần 200 viên nén nhiều màu sắc, có hình dạng đầu lâu, mặt cười...
9x giau hang tram vien ma tuy tong hop tren otoSử dụng ma túy trong giới trẻ: Hậu quả khôn lường
9x giau hang tram vien ma tuy tong hop tren otoPhá chuyên án ma túy "khủng", thu giữ 200.000 viên ma túy
9x giau hang tram vien ma tuy tong hop tren otoTriệt phá đường dây vận chuyển, mua bán 2.100 viên ma túy tổng hợp

Ngày 28/9, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Thành Quang (24 tuổi, ở quận Sơn Trà) để điều tra nghi vấn buôn bán ma tuý tổng hợp và bóng cười.

9x giau hang tram vien ma tuy tong hop tren oto
Viên nén hình dạng đầu lâu, mặt cười công an thu giữ trên xe ôtô của Quang.

Khuya 26/9, Quang lái xe ôtô Kia Optima trắng đến trước quán karaoke đường Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà). Người này bước xuống xe, ôm theo bình khí nén bóng cười cao 70 cm thì bị công an ập đến kiểm tra.

Nam thanh niên nhanh tay vứt xuống đường một bao thuốc lá bên trong có năm viên nén ma tuý tổng hợp (ba viên màu xám và hai viên màu xanh), cùng hai gói chất rắn tinh thể màu trắng.

9x giau hang tram vien ma tuy tong hop tren oto
Nhiều viên nén in hình viên kim cương.

Công an phát hiện tổng cộng 199 viên nén các loại màu xanh, xám tro, hồng, cam, vàng nhạt,... in logo hình viên kim cương, mặt cười, đầu lâu; 40 gói nilon lớn nhỏ chứa chất rắn tinh thể màu trắng trên người và xe ôtô Quang cầm lái.

Khi bị công an đưa về trụ sở, Quang khai mua số hàng này để sử dụng và bán cho những người có nhu cầu. Số viên nén và chất rắn màu trắng trong bao thuốc lá là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và ketamine anh ta mang theo để dùng.

Công an đã thu giữ toàn bộ lô hàng và đang mở rộng điều tra.

VNE

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
mien bac giam mua tu ngay mai

Miền Bắc giảm mưa từ ngày mai

Những cơn mưa rào và giông sẽ duy trì hết đêm nay, từ mùng 2 Tết miền Bắc chỉ còn mưa nhỏ vài nơi, nhiệt độ Hà Nội cao nhất 18, thấp nhất 12.