Tháng khuyến mại Hà Nội 2019: Tiêu dùng 4.0

11:03 | 02/11/2019

|
Ngày 1/11, tại quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, UBND thành phố Hà Nội phối hợp Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội đã khai mạc chương trình Tháng khuyến mại và Lễ tôn vinh sản phẩm “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019.    
thang khuyen mai ha noi 2019 tieu dung 40
Lễ khai mạc chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội 2019

Tháng khuyến mại Hà Nội 2019 với thông điệp “Tiêu dùng 4.0”, các sự kiện trong chương trình sẽ tạo sự gắn kết giữa hình thức kinh doanh truyền thống và thương mại điện tử, với chuỗi các sự kiện nổi bật: “Lễ khai mạc Tháng khuyến mại”, “Ngày hội khuyến mại du lịch”, “Ngày vàng khuyến mại”, “Hội chợ vàng khuyến mại”...

Người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận các hình thức ưu đãi khuyến mại giảm đến 50% cho các sản phẩm như vé máy bay, tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, khách sạn, dịch vụ vui chơi, tiện ích...

Riêng ngày 6/12, tại cổng kết nối thangkhuyenmaihanoi.vn và onlinefriday.vn sẽ diễn ra “Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2019”, do thành phố Hà Nội và Cục Thương mại điện tử (Bộ Công Thương) kết hợp tổ chức với mục tiêu phát triển hoạt động thương mại điện tử, hưởng ứng cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0; đồng thời, khởi động sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday” diễn ra thường niên vào thứ sáu tuần đầu tiên của tháng 12.

thang khuyen mai ha noi 2019 tieu dung 40
Lễ trao chứng nhận ''Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2019''

Phát biểu tại buổi lễ Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản nhấn mạnh: Tháng khuyến mại Hà Nội 2019 là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với người tiêu dùng, đem lại nhiều lợi ích giá trị từ hai phía, nhất là tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm có chất lượng với giá thành hợp lý. Đồng thời, góp phần bình ổn thị trường, kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội Thủ đô và đất nước.

Phó Chủ tịch Nguyễn Doãn Toản nêu rõ, Tháng khuyến mại Hà Nội và Chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019 sẽ tạo thêm động lực để các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các mặt hàng thương hiệu Việt và là đòn bẩy kích cầu mua sắm, góp phần hoàn thành chỉ tiêu tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ, hỗ trợ xuất khẩu của Thành phố Hà Nội những tháng cuối năm.

Trong khuôn khổ lễ khai mạc, UBND thành phố phối hợp với Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội đã tôn vinh 105 doanh nghiệp có sản phẩm được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019.

Phú Văn

thang khuyen mai ha noi 2019 tieu dung 40

Ví MoMo hoàn tiền khủng, PVOIL đổ xăng "không kịp thở"
thang khuyen mai ha noi 2019 tieu dung 40

Dùng ví MoMo mua xăng dầu của PVOIL được hoàn tiền đến 50%
thang khuyen mai ha noi 2019 tieu dung 40

Vietjet khuyến mãi khủng triệu vé 0 đồng toàn mạng bay
thang khuyen mai ha noi 2019 tieu dung 40

PVcomBank trao tặng xe ô tô Honda City cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại Hè 2019
thang khuyen mai ha noi 2019 tieu dung 40

Hơn 1.500 sản phẩm được giảm giá tới 70% tại Online Friday