Ví MoMo hoàn tiền khủng, PVOIL đổ xăng "không kịp thở"

14:51 | 01/11/2019

|
Từ sáng sớm ngày 1/11/2019, đông đảo khách hàng đã đến các cây xăng của PVOIL, COMECO để đổ xăng, nhân dịp ví MoMo chạy chương trình khuyến mại hoàn tiền 50% dành cho khách hàng thanh toán bằng ví MoMo.    
vi momo hoan tien khung pvoil do xang khong kip thoDùng ví MoMo mua xăng dầu của PVOIL được hoàn tiền đến 50%
vi momo hoan tien khung pvoil do xang khong kip thoPVOIL và Ví MoMo hợp tác chiến lược
vi momo hoan tien khung pvoil do xang khong kip thoPVOIL Easy - Nhiều tiện ích vượt trội

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một công ty Fintech khuyến mãi hoàn tiền xăng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, hào hứng tham gia của người dùng, đáng nói nhất quà tặng hoàn tiền 50% (tối đa 30.000 đồng, tương đương 1,5 lít xăng) đã nhanh chóng thu hút các bác tài công nghệ.

vi momo hoan tien khung pvoil do xang khong kip tho
Đông đảo các tài xế công nghệ đến đổ xăng từ sớm tại cửa hàng xăng dầu COMECO Lý Thái Tổ - Lê Hồng Phong

Chương trình hoàn tiền 50% diễn ra duy nhất ngày 1/11/2019. Tại các cây xăng PVOIL, COMECO trung bình có khoảng 40, 50 khách hàng chờ đổ xăng và trả bằng ví MoMo. Đa số là các bạn trẻ, tài xế chạy xe công nghệ, nhân viên văn phòng, sinh viên, có cả những bà mẹ đưa con đi gửi trẻ cũng tranh thủ ghé đổ xăng đầu ngày.

vi momo hoan tien khung pvoil do xang khong kip tho
Đông đảo khách hàng đến đổ xăng sử dụng ví MoMo để được hưởng ưu đãi

“Thường thường giá xăng giảm có mấy trăm đồng/lít, như hôm qua giảm 300 đồng/lít. Giờ khuyến mại tận 30.000 đồng, tội gì không đổ”, anh Duy (tài xế Grab) cho biết.

Còn anh Ngô Văn Năm (tài xế Grab Bike) chia sẻ: “Mỗi ngày chạy khoảng 70.000 đồng tiền xăng, MoMo tặng 30.000 đồng là tôi chạy được gần nửa ngày. Quá lợi luôn”.

vi momo hoan tien khung pvoil do xang khong kip tho
Chị Hiếu (thứ 2 từ phải sang) cùng nhóm tài xế Vato hào hứng trải nghiệm đổ xăng thanh toán bằng MoMo

“Chị xài MoMo hơn 2 năm rồi, vừa qua Vato chạy hơn 2 tháng. Nhóm chị ai cũng xài MoMo hết. Đổ xăng trả được bằng MoMo càng khỏe vì không phải xài tiền mặt. Hôm nay, MoMo còn hoàn tiền đổ xăng, quá hợp lòng mấy tài xế như tụi chị”, chị Hiếu (tài xế Vato) cho biết.

Nếu đã quen dùng MoMo để mua đồ ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hay mua đồ Tiki,... thì thanh toán tại cây xăng cũng tương tự như vậy. Khi đến các cây xăng PVOIL, COMECO chỉ nói với nhân viên là trả tiền bằng Ví MoMo thì sẽ được hướng dẫn vào khu vực an toàn để thanh toán. Sau đó, khách hàng chỉ cần sử dụng tính năng “Quét mã” và quét QR Code do nhân viên cửa hàng xăng dầu cung cấp là hoàn tất. Chỉ mất khoảng 30 giây cho nhân viên đưa QR Code và khách hàng quét.

vi momo hoan tien khung pvoil do xang khong kip tho
Khách hàng chỉ cần sử dụng tính năng “Quét mã” và quét QR Code do nhân viên cửa hàng xăng dầu cung cấp

“Nhiều người sợ mất thời gian nhưng tôi thấy nhanh mà! Tại hôm nay đông người nên phải chờ lâu chút thôi. Ưu điểm khi thanh toán bằng MoMo là tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt phù hợp cho những lúc ra đường mà quên mang ví tiền hoặc khi đi xe ô tô cần phải trả những khoản tiền trên 1 triệu đồng. Hoàn tiền cho đổ xăng… tôi thấy quá sáng tạo vì xăng là thứ thiết yếu cho cuộc sống”, anh Minh tài xế chia sẻ.

Tại Hà Nội, dù sáng nay thời tiết không được thuận lợi nhưng người dân vẫn hào hứng “đội mưa” đổ xăng và xếp hàng thanh toán bằng ví MoMo để nhận hoàn tiền.

vi momo hoan tien khung pvoil do xang khong kip tho
Khách hàng tại Hà Nội xếp hàng thanh toán tiền xăng bằng MoMo

Trước đó, ngày 23/10, Ví điện tử MoMo và Tổng Công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược triển khai thanh toán điện tử trong bán lẻ xăng dầu với việc đưa Ví MoMo trở thành kênh thanh toán điện từ tại hơn 600 cây xăng của PVOIL và COMECO trên toàn quốc.

M.P

  • truyen-thong-so-bidv
  • evn
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp