Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tập đoàn GE (Hoa Kỳ) ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác
(PetroTimes) - Ngày 11/5/2022 tại thủ đô Washington D.C. (Hoa Kỳ), dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Gina Raimondo, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tập đoàn GE (Hoa Kỳ) đã ký kết Biên bản hợp tác giai đoạn 2022-2027.
![]() |
EVN và GE ký kết Biên bản hợp tác giai đoạn 2022-2027 nhằm mục đích phát triển các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực phát điện và truyền tải; trao đổi thông tin công nghệ mới áp dụng cho hệ thống điện của Hoa Kỳ; đào tạo và cung cấp dịch vụ cho các dự án điện khí mới.
Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa EVN và GE có ý nghĩa quan trọng góp phần giúp EVN thực hiện chiến lược phát triển, đồng thời thực hiện mục tiêu quốc gia về chuyển dịch năng lượng hiệu quả trong thời gian tới.
![]() |
-
Tin tức kinh tế ngày 9/5: Hơn 165.000 gian hàng thương mại điện tử đóng cửa
-
EVN điều chỉnh tăng giá điện thêm 4,8%
-
Tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ cụm dự án truyền tải giải tỏa công suất NMĐ Nhơn Trạch 3, 4
-
Thi công xuyên lễ đưa Dự án đường dây 220kV NMĐ Nhơn Trạch 3 - rẽ Mỹ Xuân - Cát Lái về đích trong tháng 6
-
EVNNPT: Đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định là mục tiêu cao nhất
-
Sửa đổi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Thiết lập cơ chế hỗ trợ và giám sát rõ ràng
-
Tạo hành lang pháp lý, cơ chế ưu đãi thúc đẩy ngành công nghiệp công nghệ số
-
EVNGENCO1: Giữ vững nhịp độ sản xuất, đầu tư xây dựng bám sát tiến độ
-
EVN điều chỉnh tăng giá điện thêm 4,8%
-
Tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ cụm dự án truyền tải giải tỏa công suất NMĐ Nhơn Trạch 3, 4