Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank ủng hộ Đà Nẵng 20.000 khẩu trang và 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

12:56 | 10/08/2020

|
Nhằm chung tay hỗ trợ TP Đà Nẵng nhanh chóng vượt qua dịch Covid-19 lần này, vừa qua Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 20.000 khẩu trang và 1 tỷ đồng ủng hộ Đà Nẵng.

Theo đó, Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank ủng hộ 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn và 1 tỷ đồng cho UBND TP Đà Nẵng. Số lượng 10.000 khẩu trang còn lại sẽ được trao tặng cho các đơn vị tham gia phòng chống đại dịch Covid-19 thuộc quận Ngũ Hành Sơn gồm: UBND quận Ngũ Hành Sơn, Bệnh viện Ngũ Hành Sơn, Công an quận Ngũ Hành Sơn, Công an phường Hòa Hải, UBND phường Hòa Hải, UBND phường Khuê Mỹ, UBND phường Mỹ An, UBND phường Hòa Quý và Bộ đội Biên phòng Non Nước.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ chung tay, đồng hành cùng Chính phủ và nhân dân cả nước phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn BRG và SeABank cũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng tại Lễ Phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức. Số tiền này được cơ quan chức năng phân bổ hợp lý nhằm triển khai đồng bộ các biện pháp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh.

tap doan brg va ngan hang seabank ung ho da nang 20000 khau trang va 1 ty dong chong dich covid 19
Đại diện Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao tặng quà tặng cho UBND TP Đà Nẵng, động viên thành phố sớm vượt qua đại dịch Covid-19.

Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường, Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank đã đồng hành cùng Quỹ Bob & Renee Parsons Foundation trao tặng hơn 84.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội và tỉnh Quảng Nam.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của Tập đoàn BRG và các nhà hảo tâm, SeABank cũng đã trao tặng 16.052 suất quà nhu yếu phẩm bao gồm 42,7 tấn gạo, hơn 115.000 gói mì tôm cùng các sản phẩm thiết yếu như dầu ăn, nước tương, lạc… cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp 25 tỉnh thành của đất nước. Tổng ngân sách thực hiện chương trình đạt gần 1,4 tỷ đồng.

tap doan brg va ngan hang seabank ung ho da nang 20000 khau trang va 1 ty dong chong dich covid 19
Trước đó, SeABank đã trao tặng hàng chục nghìn suất quà tổng trị giá gần 1.4 tỷ đồng cho người dân cả nước gặp khó khăn trong dịch Covid-19.

Những năm qua, các hoạt động an sinh xã hội luôn được Tập đoàn BRG và SeABank chú trọng phát triển và nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của toàn bộ cán bộ, nhân viên với tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng, thúc đẩy xã hội phát triển tươi đẹp…

PV

  • banner-tan-hiep-phat
  • vinmart-trung-thu