Tạm thời miễn phí cho người dân gần trạm BOT Hòa Lạc
Theo đó, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công đã chỉ đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn BOT quốc lộ 6 Hòa Lạc - Hòa Bình tạm miễn phí sử dụng đường bộ đối với chủ các phương tiện sống xung quanh trạm trong thời gian xây dựng lại phương án miễn giảm.
![]() |
| Người dân sống xung quanh trạm BOT sẽ được miễn phí tạm thời. |
Bộ GTVT cũng đề nghị tỉnh Hòa Bình phối hợp với Tổng Cục đường bộ và nhà đầu tư thống nhất phương án miễn giảm trên phương châm đảm bảo hài hòa lợi ích giữa Nhà nước, nhà đầu tư và bên sử dụng dịch vụ; thời hạn hoàn thành trong tháng 7/2019.
Trước đó, người dân của hai xã Yên Quang và Phúc Tiến (huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình) dùng ôtô chắn ngang 4 làn đường trạm BOT Hòa Lạc dẫn đến việc không thể thu phí. Nhiều bất cập được người dân đưa ra và yêu cầu được miễn hoàn toàn phí qua trạm thay vì 50% như hiện tại.
Xuân Hinh
-
Nhận thức đúng vị trí, vai trò của đối ngoại Đảng và đối ngoại nhân dân trong tình hình mới
-
Hoàn thiện thể chế tài chính - ngân hàng, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng hai con số
-
Ngoại giao trong giai đoạn mới: Tư duy đột phá, hành động quyết liệt, kết quả thực chất
-
Hoàn thiện thể chế quân sự, quốc phòng đáp ứng mô hình chính quyền địa phương hai cấp
-
Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao tăng cường phối hợp trong giai đoạn mới

