Tạm gác chuyện buồn, hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ trước chính khách quốc tế

13:00 | 05/09/2019

|
Tuy gia đình đang có chuyện buồn, nhưng Tiểu Vy đã xuất sắc hoàn thành vai trò Hoa hậu đại diện của Việt Nam trong sự kiện Gala “Hương sắc Việt Nam”, được nhiều lời khen ngợi từ các vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước.
Trước đó 1 ngày, trên trang cá nhân của Hoa hậu Tiểu Vy có đăng tải cảm xúc về việc cô vừa trải qua một nỗi mất mát lớn. Các nghệ sĩ đã không ngừng gửi lời chia buồn và chúc cô sớm vượt qua nỗi buồn này.

Với vai trò là Hoa hậu đại diện Việt Nam tại sự kiện Gala Dinner “Hương sắc Việt Nam”, Hoa hậu Tiểu Vy đã mạnh mẽ tạm gác cảm xúc cá nhân của mình để đến bữa tiệc với một tâm thế đầy chuyên nghiệp.

Được biết, Gala Dinner “Hương sắc Việt Nam” có sự xuất hiện của các Hoa hậu tiểu vùng sông Mekong gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Myanmar. 

Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao TP. Hồ Chí Minh và các vị chính khách trong nước và quốc tế cùng hơn 50 đơn vị cơ quan báo chí nước ngoài.
Tiểu Vy cùng các người đẹp tiểu vùng sông Mekong
Trái ngược với hình ảnh phía sau hậu trường, nàng hậu 20 tuổi Trần Tiểu Vy dường như “lột xác” hẳn khi xuất hiện trên sân khấu với vai trò là hình ảnh đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam.
Tiểu Vy xuất hiện trong tà áo dài được cắt xẻ tinh tế và chiếc vương miện quyền quý trên đầu. Hoa hậu Tiểu Vy trở thành tâm điểm của sự chú ý khi sải những bước đi uyển chuyển trên sân khấu, những cử chỉ nhẹ nhàng yểu điệu, thần thái và cả nụ cười đều chiếm được cảm tình của cả khán phòng.
Với vai trò là đại diện chủ nhà, Tiểu Vy dành những nụ cười tươi trân trọng và lời chào hỏi đến các nàng hậu quốc tế.
Tiểu Vy thân thiện, rạng rỡ bên các người đẹp
Kết thúc phần trình diễn, Tiểu Vy nhận được không ngớt lời khen của các vị lãnh đạo dành cho sự xuất hiện ấn tượng của cô.

Lễ khai mạc - Gala Dinner "Hương sắc Việt Nam" là một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM - ITE HCMC 2019. Đây là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam suốt 14 năm qua. Hội chợ đã khẳng định vị thế quan trọng của mình và góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

 

loading...