Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 được nghỉ học đến hết tháng 2

09:14 | 12/02/2020

|
Ngày 11/2, Trường Đại học (ĐH) Sư phạm Hà Nội 2 đã thông báo cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh nghỉ học đến hết tháng 2 phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona mới (nCoV).
sinh vien truong dai hoc su pham ha noi 2 duoc nghi hoc den het thang 2Bộ GD&ĐT: Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sinh viên khi trở lại trường
sinh vien truong dai hoc su pham ha noi 2 duoc nghi hoc den het thang 2Địa phương không có dịch có thể cho học sinh đi học sau khử trùng
sinh vien truong dai hoc su pham ha noi 2 duoc nghi hoc den het thang 2Bộ GD&ĐT: Tạo tâm lý yên tâm cho phụ huynh khi đưa học sinh trở lại trường
sinh vien truong dai hoc su pham ha noi 2 duoc nghi hoc den het thang 2Học sinh Hà Nội nghỉ học thêm 1 tuần để phòng dịch nCoV
sinh vien truong dai hoc su pham ha noi 2 duoc nghi hoc den het thang 2
Văn bản thông báo cho sinh viên nghỉ học để phòng dịch bệnh do nCoV của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2

Căn cứ tình hình thực tế diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra, trường này thông báo đến toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên về việc tiếp tục cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh nghỉ học.

Cụ thể, nhà trường cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh nghỉ học từ ngày 17/2 đến hết ngày 28/2. Như vậy, sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 được nghỉ thêm 12 ngày nữa, thay vì chỉ đến hết ngày 16/2 như thông báo trước đây. Tổng cộng thời gian nghỉ đợt phòng virus Corona kéo dài 19 ngày.

Đồng thời, nhà trường yêu cầu các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh trong thời gian nghỉ học phải cập nhật thường xuyên các thông báo của trường và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Ngoài ra, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 cũng gửi công văn đến các sở GD&ĐT, trường THPT, tiểu học và mầm non có sinh viên của trường đến thực tập thông báo việc điều chỉnh kế hoạch thực tập của sinh viên để đề nghị tạo điều kiện giúp đỡ. Cụ thể, thời gian sinh viên đến các trường thực tập sư phạm sẽ bắt đầu từ ngày 2/3/2020.

Cũng trong ngày 11/2, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đã có thông báo mới về việc cho sinh viên, học viên nghỉ học của trường tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 23/2. Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhà trường sẽ có thông báo sau.

Trong khi đó, Học viện Chính sách và Phát triển đã ban hành thông báo về việc tổ chức học trực tuyến. Theo đó, để đảm bảo an toàn cho sinh viên toàn học viện, từ ngày 17/2 đến ngày 23/2, tất cả các lớp học sẽ thực hiện học theo hình thức trực tuyến qua hệ thống quản lý học tập trực tuyến Learning Management Systems (LMS).

Phú Văn

loading...