Thứ năm 30/01/2020 00:13

Sao Việt tự hào với pha cản phá bóng của Văn Lâm, Văn Hậu

07:59 | 20/11/2019

|
Với hai pha cản phá xuất sắc cứu thua cho đội tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm và Đoàn Văn Hậu đã được người hâm mộ, trong đó có nhiều sao Việt khen ngợi hết lời.  

Tối 19/11, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 đã khép lại với tỷ số hòa 0-0.

Trong trận đấu này, thủ môn Đặng Văn Lâm và hậu vệ Đoàn Văn Hậu là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội bởi những pha xả thân cản phá bóng cứu thua cho đội tuyển Việt Nam. Những pha bóng này đã để lại cảm xúc tự hào đối với khán giả theo dõi trận cầu; trong đó, nhiều sao Việt cũng đã không giấu được cảm xúc tự hào và hết lời khen ngợi 2 học trò của HLV Park Hang Seo.

Pha cản phá quả penalty xuất thần của thủ môn Đặng Văn Lâm
Pha lao mình cản bóng cứu thua của Văn Hậu

Với pha cản phá thành công quả penalty của thủ môn Văn Lâm, “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã chia sẻ: “Lâm ơi em giỏi quá” kèm theo đó là nhiều biểu tượng trái tim. Minh Quân thì chia sẻ: “Hãnh diện và tự hào về đội tuyển Việt Nam cũng như Đặng Văn Lâm bao nhiêu thì phẫn nộ với trọng tài bấy nhiêu. Lâm hôm nay siêu đẳng”. Ca sĩ đam mê bóng đá Hoàng Bách thể hiện tình cảm với Đặng Văn Lâm: “Lâm ơi, Lâm à, Lâm hay lắm nha Lâm, yêu Lâm lắm nha Lâm”.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh dùng 2 từ “xuất sắc” khi nhắc đến pha cản phá bóng của Văn Lâm. Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh phấn khích chia sẻ ảnh của thủ môn đội tuyển Việt Nam kèm chú thích: “Hay quá Văn Lâm ơi”. Còn người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu viết: “Văn Lâm siêu vậy hỏi sao người ta không xiêu lòng?”

Ngô Thanh Vân chia sẻ niềm tự hào về Văn Lâm trên mạng xã hội
Ca sĩ Hoàng Bách

Trước hình ảnh hậu vệ Đoàn Văn Hậu lao người cản phá bóng thành công, cứu một bàn thua trông thấy cho đội tuyển Việt Nam, ca sĩ Hồ Việt Trung đã xúc động chia sẻ: “Xem cảnh này mà rớt nước mắt. Kể từ bây giờ, em là thần tượng của anh”. Ca sĩ Châu Khải Phong cho biết, anh suýt khóc với pha cản phá bóng của Văn Hậu. “Sau này nếu có con trai tôi chắc chắn sẽ cho con theo nghiệp bóng đá và Văn Hậu sẽ là một trong những lựa chọn để đặt tên con” - nam ca sĩ nói.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thì nhận xét Đoàn Văn Hậu trưởng thành và chững chạc quá nhiều so với lứa tuổi 20 còn Văn Lâm được anh nhận xét là rất xuất sắc; thậm chí Mr.Đàm còn dùng mỹ từ “thủ môn huyền thoại của Việt Nam” cho Văn Lâm. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng thể hiện sự bức xúc vì trọng tài người Oman: “Ghét trọng tài kinh khủng, toàn vô Việt Nam mà không bắt, tức điên người”.

A.N

Sao Việt ngày 19/11: Ngọc Trinh lại gây tranh cãi
Dàn sao Việt ra Phú Quốc dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng