Ra mắt ứng dụng chuyên biệt cho nhà môi giới bất động sản Meey CRM

11:29 | 21/07/2021

|
(PetroTimes) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) vừa chính thức ra mắt sản phẩm Meey CRM - ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng trong lĩnh vực bất động sản. Đây là ứng dụng được thiết kế chuyên biệt cho nhà môi giới bất động sản.
Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương báo cáo kết quả xử lý tình trạng Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương báo cáo kết quả xử lý tình trạng "sốt đất"
Nghiên cứu “Vaccine ngừa sốt giá đất”Nghiên cứu “Vaccine ngừa sốt giá đất”
Hơn 200 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm công nghệ tiên tiến tại Vietbuild Hà Nội 2021Hơn 200 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm công nghệ tiên tiến tại Vietbuild Hà Nội 2021
Ra mắt ứng dụng chuyên biệt cho nhà môi giới bất động sản Meey CRM
Meey CRM - ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản

Ứng dụng Meey CRM giải quyết vấn đề trên bằng việc gợi ý các trường dữ liệu giúp nhà môi giới nắm bắt nhanh các thông tin quan trọng và nhập liệu đơn giản nhất, với các thông tin cơ bản như: vị trí căn hộ, giá tiền, hướng nhà, đường lớn tiếp cận… Trên cơ sở các dữ liệu này, Meey CRM sẽ so khớp thông tin giữa nhu cầu khách và quỹ căn hiện có để đưa ra các đề xuất phù hợp nhất.

Hiện nay, Meey CRM đang có 8 tính năng chính giúp nhà môi giới dễ dàng quản lý, làm việc nhóm; tự động cập nhật quản lý khách hàng tập trung từ các nguồn, lịch sử khách hàng; quản lý các đầu việc, lịch hẹn, kho hàng, nhu cầu của khách; trả các báo cáo thống kê và đặc biệt là tính bảo mật cũng như khả năng lưu trữ vĩnh viễn.

Chủ tịch HĐQT Meey Land Hoàng Mai Chung cho hay, các tính năng này của Meey CRM phát triển trên các nền tảng công nghệ hiện đại, gồm: Cloud Computing - Điện toán Đám mây (hỗ trợ truy cập mọi lúc, mọi nơi với độ bảo mật cao trên công nghệ AWS), AI - Big Data (hỗ trợ so khớp nguồn hàng với độ chính xác cao) và ứng dụng các nền tảng công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng (Two-factor Authentication, Data Encryption: md5, sha, Security: https)… Meey CRM đáp ứng trên 80% nhu cầu của môi giới, tăng khả năng thanh khoản.

Đồng thời, Meey CRM cũng giúp nhà môi giới giữ chân 70% khách hàng cũ và thu hút số khách hàng mới tương ứng. Trong tương lai, Meey CRM cùng với các sản phẩm của cả Hệ sinh thái Meey Land sẽ giúp cho toàn bộ quá trình giao dịch bất động sản có thể rút ngắn thời gian thanh khoản từ 3-6 tháng xuống còn 1-3 ngày.

Với sự ra đời của Meey CRM, Hệ sinh thái công nghệ Bất động sản Meey Land sẽ tiến gần hơn tới mục tiêu chuyển đổi số trong ngành bất động sản, tăng tính thanh khoản và khai thác tối đa công năng sử dụng của bất động sản.

N.H

  • pvgas