Ra mắt phiên bản điện tử sách giáo khoa lớp 1 mới

14:04 | 02/03/2020

|
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã đưa phiên bản điện tử các bộ sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 lên mạng Internet.    
ra mat phien ban dien tu sach giao khoa lop 1 moiBộ GD&ĐT phê duyệt thêm 7 sách giáo khoa lớp 1
ra mat phien ban dien tu sach giao khoa lop 1 moiHai tiêu chí lựa chọn sách giáo khoa
ra mat phien ban dien tu sach giao khoa lop 1 moiCông bố 6 sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1 mới
ra mat phien ban dien tu sach giao khoa lop 1 moiBộ GD&ĐT đề nghị các nhà xuất bản cung cấp thông tin phục vụ chọn SGK lớp 1 mới
ra mat phien ban dien tu sach giao khoa lop 1 moi

Theo đó, bạn đọc có thể truy cập sách điện tử của 4 bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống”, “Chân trời sáng tạo”, “Cùng học để phát triển năng lực” và “Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục” theo 2 cách như sau: truy cập địa chỉ nxbgd.vn/sachdientu và chọn 1 trong 4 bộ sách để đọc sách điện tử của bộ sách tương ứng; truy cập website nxbgd.vn, mở menu SÁCH ĐIỆN TỬ và chọn 1 trong 4 bộ sách để đọc sách điện tử của bộ sách tương ứng.

Tại đây, giáo viên, học sinh có thể nghiên cứu phiên bản điện tử của tất cả các cuốn sách giáo khoa đồng thời được cung cấp thêm những thông tin hữu ích, các câu hỏi và trả lời các vấn đề xung quanh nội dung của từng cuốn sách.

Ngoài phiên bản điện tử, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã triển khai cung ứng 50.000 bộ sách giáo khoa thuộc 4 bộ sách tới các cơ sở giáo dục tại 63 tỉnh thành trong cả nước phục vụ nhiệm vụ lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 triển khai từ năm học 2020-2021.

N.H

loading...