NSƯT Việt Anh: Tôi không bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

13:09 | 02/03/2020

|
Trong bối cảnh hoạt động giải trí đang co cụm vì dịch Covid-19, các nghệ sĩ sân khấu Việt gần như phải tạm dừng các hoạt động, NSƯT Việt Anh cho biết nhiều năm nay anh không còn diễn kịch mà chủ yếu dành thời gian giảng dạy và đóng phim nên không bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19

Lên sóng từ tháng 4/2014, Chuyện gia đình Vàng đã sản xuất và phát sóng gần 3.000 tập, liên tục mở ra những vấn đề thường ngày trong đời sống dưới góc nhìn hài hước, lôi cuốn. Tuy nhiên kể từ tháng 26/2/2020, bên cạnh những nghệ sĩ đã đồng hành với Chuyện gia đình Vàng suốt những năm qua thì bộ đôi Hữu Đằng và Ngọc Xuyên sẽ là hai nhân tố mới xuất hiện trong gia đình của ông Vàng – bà Son. Hai diễn viên Hữu Đằng (vai Minh Mẫn) và Ngọc Xuyên (vai Ngân, vợ Lượng), mỗi người một tính cách hứa hẹn mang đến những câu chuyện thu hút.  

nsut viet anh khong bi anh huong nhieu vi dich covid 19
NSƯT Việt Anh (áo vàng) là gương mặt quen thuộc với khán giả trong chương trình Chuyện gia đình Vàng

Là nghệ sĩ gạo cội, đồng hành với chương trình từ những số quay đầu tiên, NSƯT Việt Anh cho biết những tình huống vui giúp khán giả cảm thấy vui vẻ tiếp thu những kiến thức phổ thông, kể cả những người có tuổi. Ông Vàng là nhân vật trụ cột trong gia đình, đôi khi đứng ra giải quyết xung đột, nêu lên những cách hành xử chưa đúng của các thành viên. Tính cách ông Vàng nghiêm nghị nhưng pha nét dí dỏm, duyên dáng để tình huống phim hấp dẫn hơn.

NSƯT Việt Anh chia sẻ: “Chương trình đã qua 6 năm cần sự thay đổi, bổ sung những diễn viên trẻ trung để hấp dẫn hơn. Năm 2020, Chuyện gia đình Vàng mong muốn thu hút thêm khán giả trẻ. Các diễn viên triển vọng như Võ Tấn Phát, Ngọc Xuyên, Hữu Đằng khi diễn tình huống hài hước, vui nhộn sẽ tạo thêm nhiều màu sắc cho chương trình này”.

Nam nghệ sĩ tiết lộ buổi quay gần đây các diễn viên mới vẫn còn đang làm quen với không khí đoàn phim, nên một vài cảnh quay vẫn còn vấp váp. Tuy nhiên, ông tin rằng các bạn sẽ bắt kịp nhịp độ để thoải mái “tung hứng” trong các ngày quay tới.

nsut viet anh khong bi anh huong nhieu vi dich covid 19
NSƯT Việt Anh cho biết ông không bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19

Trong bối cảnh hoạt động giải trí đang co cụm vì dịch Covid-19, các nghệ sĩ sân khấu Việt gần như phải tạm dừng các hoạt động. Trước tình hình nhiều sân khấu đóng cửa vì vắng khách cũng như lo ngại dịch nhưng NSƯT Việt Anh cho biết bản thân ông không bị ảnh hưởng. Nhiều năm qua ông không diễn kịch mà chỉ tập trung giảng dạy cho các lớp kịch của sân khấu Hồng Vân và tham gia đóng phim truyền hình, sitcom.

Nói về những người trẻ đam mê sân khấu, NSƯT Việt Anh tâm sự khi đứng lớp ông phát hiện nhiều bạn trẻ sở hữu năng khiếu, tài năng vượt trội nhưng lại không được đào tạo chính quy mà chỉ học các lớp kịch của sân khấu: “Nếu được đào tạo những bộ môn căn bản của sân khấu sẽ phát triển hơn nữa nhưng nếu các em duy trì được đam mê, nỗ lực, phấn đấu thì cơ hội sẽ đến một ngày không xa”, ông khẳng định.

Chuyện gia đình Vàng có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Việt Anh, nghệ sĩ Thanh Thủy, Võ Tấn Phát , Huyền Trâm, Cẩm Hò, Hữu Đằng và Ngọc Xuyên. Với cấu trúc phần đầu là phim sitcom đưa ra các tình huống, phần sau là talkshow giải quyết tình huống. Chương trình được phát sóng vào 21h10 từ thứ hai đến thứ năm trên kênh VTV9.

Minh Anh

nsut viet anh khong bi anh huong nhieu vi dich covid 19Nghệ sĩ Thanh Thủy: Ngoài đời tôi là người rất tẻ nhạt
nsut viet anh khong bi anh huong nhieu vi dich covid 19NSƯT Việt Anh: “Anh Vũ trẻ quá, bệnh ung thư còn chiến thắng được vậy mà!”
nsut viet anh khong bi anh huong nhieu vi dich covid 19NSƯT Việt Anh: Khóc trước đời - cười sau đời