Những ngôi nhà "di động" sử dụng năng lượng mặt trời

07:00 | 06/06/2020

|
Dưới đây là những ngôi nhà dễ di chuyển, thân thiện với môi trường, sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo và có thể lắp đặt ở mọi địa hình.    
nhung ngoi nha di dong su dung nang luong mat troiKhám phá ngôi nhà mái nghiêng sử dụng năng lượng mặt trời
nhung ngoi nha di dong su dung nang luong mat troiNhững siêu du thuyền chạy bằng năng lượng xanh

WohnWagon

nhung ngoi nha di dong su dung nang luong mat troi

Là một ngôi nhà có diện tích của một bãi đậu xe tiêu chuẩn, được cung cấp năng lượng mặt trời và làm hoàn toàn từ vật liệu tái chế. Ngôi nhà được thiết kế cho những chủ nhân muốn đi du lịch khắp thế giới và tận hưởng cuộc sống thoải mái nhờ các tính năng tiết kiệm năng lượng bao gồm mái nhà xanh, cửa sổ ba lớp, tái chế nước mưa, tấm pin mặt trời, cách nhiệt hiệu quả cao.

EcoCapsule

nhung ngoi nha di dong su dung nang luong mat troi

Ngôi nhà nhỏ hình quả trứng, có diện tích 86 m2 được trang bị đầy đủ nội thất như giường gấp, khu vực ăn uống, vòi sen và nhà vệ sinh, kho và bếp nhỏ. Ngôi nhà được cung cấp năng lượng tại chỗ nhờ các tấm pin mặt trời và gió, hệ thống lọc nước mưa tích hợp. Ngôi nhà có thể được di chuyển hoặc thả tại chỗ bằng cần cẩu hoặc máy bay trực thăng, mang lại cho chủ sở hữu sự tự do để sống gần như bất cứ nơi nào họ muốn.

POD-Idladla

nhung ngoi nha di dong su dung nang luong mat troi

Phiên bản một ngôi nhà phẳng đáng yêu với khả năng tự tạo năng lượng. Dành cho những người trẻ tuổi, thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà được thiết kế mô-đun có thể tùy chỉnh, có sức chứa tối đa 12 người với giá cả phải chăng.

Moon Dragon

nhung ngoi nha di dong su dung nang luong mat troi

Ngôi nhà gỗ lấy cảm hứng từ truyện cổ tích “Rồng mặt trăng”. Được trang bị bộ năng lượng mặt trời, với sự khéo léo của kiến trúc sư, ngôi nhà di động được trang trí rất đẹp mắt. Có đầy đủ tiện nghi của một căn bếp như lò nướng, bếp từ cho đến phòng ngủ trên gác xép cũng đủ lớn có thể để một chiếc giường.

KODA

nhung ngoi nha di dong su dung nang luong mat troi

Ngôi nhà dành cho những tín đồ du lịch, yêu thích sự đơn giản nhưng hiện đại. Được trang bị các tấm pin mặt trời trên mái, nhờ vậy nó tự vận hành năng lượng tại chỗ. Ngoài ra ngôi nhà có thể được lắp ráp trên nhiều bề mặt khác nhau mà không cần nền móng hoặc tháo rời và di dời trong ít nhất bốn giờ. Phía trước với các cửa sổ lớn gấp bốn lần, ngôi nhà mô-đun đầy ánh sáng cũng có thể được cơi nới nếu gia chủ muốn.

Ark Shelter

nhung ngoi nha di dong su dung nang luong mat troi

Rời xa đô thị tấp nập, ngôi nhà hình hộp này là sản phẩm kiến trúc sáng tạo kết nối con người hòa nhập với thiên nhiên. Ngôi nhà được làm bằng gỗ, móng nhà không cố định vì vậy có thể di chuyển ngôi nhà. Ngôi nhà lắp đặt hệ thống turbine gió, tấm năng lượng mặt trời và bể chứa nước mưa giúp nó tiện nghi ngay cả khi không gần mạng lưới điện.

Đồng Hoa